Thông tin chi tiết về BIDV trừ tiền Cashin hiện nay

bidv trừ tiền cashin

Khi BIDV trừ tiền Cashin, nhiều khách hàng sẽ không biết đây là khoản tiền gì. Tại sao BIDV bị trừ tiền Cashin? BIDV trừ tiền Cashin là gì? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có những thông tin chi tiết về BIDV trừ tiền Cashin.

BIDV trừ tiền Cashin là gì?

BIDV trừ tiền Cashin là gì?
BIDV trừ tiền Cashin là gì?

BIDV trừ tiền Cashin được xem là dịch vụ thanh toán giao dịch và được cung cấp bởi ngân hàng BIDV. Dịch vụ này cho phép bạn trừ tiền từ tài khoản ngân hàng của mình để thanh toán cho các giao dịch khi bạn sử dụng ví liên kết mà không đủ tiền trong ví.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ trừ tiền Cashin của ngân hàng BIDV thông qua các kênh như: quầy giao dịch, thẻ ATM BIDV, Internet Banking BIDV, ví điện tử và Mobile Banking BIDV. Khi thực hiện thanh toán cho một giao dịch cụ thể và chọn phương thức “BIDV trừ tiền Cashin”, ngân hàng sẽ trực tiếp trừ tiền từ tài khoản của mọi người để thanh toán cho giao dịch đó một cách thuận tiện nhất.

Sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin có lợi ích gì?

Sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin có lợi ích gì?
Sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin có lợi ích gì?

Khi sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin sẽ giúp người dùng thuận tiện trong các giao dịch của mình mà không cần mang theo tiền mặt, có thể thanh toán chỉ với thiết bị có kết nối internet. Tuy nhiên, bạn cần phải quản lý số dư tài khoản của mình một cách cẩn thận để tránh các tình trạng thiếu hụt tiền gây khó khăn trong quản lý tài chính cá nhân.

Ngoài ra, với các khoản phí áp dụng cho việc sử dụng dịch vụ này có thể khác nhau tùy thuộc vào kênh sử dụng và mức độ của giao dịch cao hay thấp. Bạn nên tham khảo thông tin chi tiết về các khoản phí này từ BIDV để có cái nhìn rõ ràng và đưa ra quyết định phù hợp khi sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin để đảm bảo thanh toán được an toàn và thuận tiện nhất.

Phí sử dụng dịch vụ Cashin BIDV

Phí sử dụng dịch vụ Cashin BIDV
Phí sử dụng dịch vụ Cashin BIDV

Khi sử dụng dịch vụ Cashin BIDV, bạn cần lưu ý đến mức phí cũng như giới hạn giao dịch của dịch vụ này. Hiện tại, ngân hàng BIDV đưa ra một số chính sách về Cashin BIDV, bao gồm:

 • Miễn phí các giao dịch chuyển tiền.
 • Miễn phí sử dụng những tính năng, dịch vụ SmartBanking BIDV.
 • Miễn phí đăng ký phát hành thẻ phi vật lý BIDV.
 • Miễn phí các phí quản lý tài khoản mặc định của BIDV.

Bên cạnh đó, đối với các tài khoản không phải tài khoản mặc định trên SmartBanking BIDV, ngân hàng áp dụng một số các mức thu phí quản lý như sau:

 • Miễn phí quản lý đối với tài khoản có duy trì số dư không kỳ hạn bình quân từ 10 triệu VNĐ trở lên/tháng.
 • Mức thu phí quản lý đối với các tài khoản có số dư dưới 2 triệu VNĐ cho mỗi tài khoản là 5.000 VNĐ/tháng.
 • Mức thu phí quản lý đối với các tài khoản có số dư từ 2 triệu VNĐ đến dưới 10 triệu VNĐ cho mỗi tài khoản là 3.000 VNĐ/tháng.

Các khoản phí này được trừ trực tiếp vào tài khoản BIDV của mình, vì vậy bạn cần chú ý đến các khoản phí này để tránh những thắc mắc về sau.

Cách nạp tiền vào Cashin BIDV

Để nạp tiền vào Cashin BIDV, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Nạp tiền vào Cashin BIDV qua quầy giao dịch

Nạp tiền vào Cashin BIDV qua quầy giao dịch
Nạp tiền vào Cashin BIDV qua quầy giao dịch

Bạn có thể di chuyển trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV để yêu cầu giao dịch viên tại ngân hàng BIDV thực hiện nạp tiền vào Cashinh BIDV cho mình. Bạn cần lưu ý đến giờ làm việc của ngân hàng BIDV để thuận tiện cho các giao dịch.

Lưu ý: Bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu trước khi đến ngân hàng BIDV để được xác nhận thông tin nhanh chóng.

Nạp tiền vào Cashin BIDV qua cây ATM BIDV

Nạp tiền vào Cashin BIDV qua cây ATM BIDV
Nạp tiền vào Cashin BIDV qua cây ATM BIDV

Khi không thể đến ngân hàng BIDV theo giờ làm việc của ngân hàng thì bạn vẫn có thể nạp tiền vào Cashin BIDV qua cây ATM BIDV. Việc này tiền này chỉ thực hiện được tại các cây ATM CRM của ngân hàng BIDV.

Bạn tham khảo bài viết nạp tiền tại cây ATM BIDV của Gobank để có thể nạp tiền vào Cashin qua cây ATM BIDV một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Lưu ý khi BIDV trừ tiền Cashin

Trước khi sử dụng dịch vụ BIDV trừ tiền Cashin để thanh toán các giao dịch, vì vậy, bạn cần phải lưu ý những điều sau khi BIDV trừ tiền Cashin:

 • Hãy luôn đảm bảo rằng tài khoản của bạn có đủ số dư để thực hiện giao dịch.
 • Khi sử dụng dịch vụ Cashin, bạn hãy đảm bảo rằng mình đã xác thực thông tin và chi tiết giao dịch chính xác trước khi xác nhận thanh toán.
 • Hãy kiểm tra các thông tin về phí và giới hạn giao dịch liên quan đến dịch vụ Cashin BIDV.
 • Khi sử dụng dịch vụ Cashin, hãy luôn đảm bảo rằng bạn đang thực hiện giao dịch trong môi trường an toàn và bảo mật.
 • Sau khi đã hoàn thành giao dịch, hãy kiểm tra lại thông tin và xác nhận rằng số tiền đã được trừ từ tài khoản một cách chính xác.
 • Nếu có bất kỳ khúc mắt nào trong quá trình BIDV trừ tiền Cashin, bạn hãy liên hệ ngay đến tổng đài BIDV để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Kết luận

Dịch vụ Cashin BIDV giúp bạn liên kết với các ví điện tử để thanh toán các chi tiêu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thể biết được hết các thông tin về BIDV trừ tiền Cashin là như thế nào. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận