Cách đăng ký Sacombank mBanking trên điện thoại

sacombank mbanking

Sacombank mBanking là ứng dụng điện tử do ngân hàng Sacombank phát hành. Vậy, Sacombank mBanking có những tính năng gì? Cách đăng ký Sacombank mBanking như thế nào? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có câu trả lời chính xác nhất.

Sacombank mBanking là gì?

Sacombank mBanking là gì?
Sacombank mBanking là gì?

Sacombank mBanking có tên đầy đủ là Sacombank Mobile Banking. Đây là ứng dụng do ngân hàng Sacombank phát hành để sử dụng trên điện thoại như một ứng dụng ngân hàng trực tuyến. Bạn có thể giao dịch trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động có kết nối internet.

Tính năng của Sacombank mBanking

Tính năng của Sacombank mBanking
Tính năng của Sacombank mBanking

Sacombank mBanking là ứng dụng có nhiều tính năng dành cho bạn khi sử dụng, cụ thể như sau:

 • Quản lý tài khoản thẻ, khoản vay, tiết kiệm: Thực hiện tra cứu, sao kê giao dịch, chủ động cập nhật hạn mức giao dịch và có thể thực hiện mở tài khoản thanh toán trực tuyến.
 • Chuyển tiền: Có thể sử dụng ứng dụng để thực hiện chuyển tiền đến tài khoản, thẻ Sacombank/ngân hàng khác.
 • Thanh toán bằng mã QR: Sử dụng ứng dụng có thể quét mã để thanh toán tại các điểm chấp nhận thanh toán bằng mã QR, thực hiện thanh toán hóa đơn điện EVN.
 • Thanh toán hóa đơn: Thực hiện thanh toán các hóa đơn như điện, nước, điện thoại, học phí, bảo hiểm, tài chính, VETC, ePass… một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm trực tuyến: Mở các tài khoản tiết kiệm với lãi suất cao hơn tại quầy lên đến 0.5%.
 • Và nhiều tính năng khác dành cho chủ thẻ khi sử dụng ứng dụng Sacombank mBanking như đặt vé máy bay, vé xem phim, kích hoạt/mở/khóa thẻ hoặc tài khoản…

Cách đăng ký Sacombank mBanking nhanh chóng

Quá trình đăng ký Sacombank mBanking diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng, bạn có thể sử dụng một trong hai hướng dẫn sau để thực hiện đăng ký sử dụng Sacombank mBanking:

Đăng ký Sacombank mBanking tại quầy giao dịch

Đăng ký Sacombank mBanking tại quầy giao dịch
Đăng ký Sacombank mBanking tại quầy giao dịch

Bạn có thể đăng ký Sacombank mBanking trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank. Bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên thực hiện đăng ký Sacombank mBanking.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, bạn sẽ phải cung cấp thông tin cho nhân viên ngân hàng để xác minh danh tính chủ thẻ/tài khoản. Sau khi xác minh danh tính thành công, bạn sẽ được đăng ký sử dụng dịch vụ Sacombank mBanking nhanh chóng.

Lưu ý: Khi đi, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng. Bạn phải chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng và đi đúng vào khoản thời gian ấy để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đăng ký Sacombank mBanking online

Đăng ký Sacombank mBanking online
Đăng ký Sacombank mBanking online

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đăng ký Sacombank mBanking online ngay tại nhà theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn cần phải đăng nhập tài khoản Internet Banking Sacombank của mình tại website của ngân hàng theo đường link: https://www.isacombank.com.vn/.
 • Bước 2: Lúc này, tại màn hình chính, trên thanh công cụ Menu, chọn vào mục “Dịch vụ”.
 • Bước 3: Sau đó, nhấn chọn “Đăng ký Mobile Banking” và lựa chọn phương thức xác thực trên mBanking.
 • Bước 4: Lúc này, tại màn hình xác nhận giao dịch, bạn thực hiện kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.
 • Bước 5: Nếu thông tin đúng, bạn thực hiện nhập mã xác thực OTP và bấm nút “Gửi” để hoàn tất. (Ngược lại, nếu không tin chưa đúng thì bạn bấm vào nút “Quay lại” để chỉnh sửa thông tin.)
 • Bước 6: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ Sacombank mBanking thành công.

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản trên, bạn đã đăng ký thành công để sử dụng dịch vụ của Sacombank mBanking một cách nhanh chóng. Đây là phương thức được nhiều người sử dụng bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại.

Cách đăng nhập Sacombank mBanking trên điện thoại

Sau khi đăng ký Sacomank mBanking thành công, bạn chỉ cần tải ứng dụng này trên điện thoại và thực hiện theo các bước sau để đăng nhập:

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng, bạn nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của mình. Sau đó, nhấn chọn mục “Đăng nhập”.

nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của mình. Sau đó, nhấn chọn mục “Đăng nhập”
Nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản của mình. Sau đó, nhấn chọn mục “Đăng nhập”

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ hiện thông báo “Quý khách có muốn đăng nhập bằng vân tay/ Face ID không?”, nếu bạn muốn thì bấm chọn “ĐỒNG Ý”. Sau đó, bạn thực hiện xác nhận vân tay/Face ID và nhấn chọn “Hoàn Tất”.

Đọc thông tin được hiển thì về cách đăng nhập và nhấn "ĐỒNG Ý" khi có nhu cầu
Đọc thông tin được hiển thì về cách đăng nhập và nhấn “ĐỒNG Ý” khi có nhu cầu

Bước 3: Lúc này, bạn đã đăng nhập Sacombank mBanking thành công và đã có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Như vậy, để đăng nhập ứng dụng Sacombank mBanking, bạn chỉ cần thực hiện theo những bước trên là đã đăng nhập thành công và sử dụng các dịch vụ do ứng dụng mang lại.

Thắc mắc thường gặp về Sacombank mBanking

Đăng ký Sacombank mBanking có tốn phí không?

Khi đăng ký Sacombank mBanking, bạn sẽ không mất một khoản phí đăng ký nào. Tuy nhiên, khi sử dụng bạn sẽ chịu một khoản phí gọi là phí duy trì dịch vụ theo quý, mức phí này là 40.000 VNĐ/tài khoản (Bạn sẽ được miễn phí quý đầu và không tính phí đối với trường hợp sử dụng chưa tròn quý). 

Như vậy, để sử dụng các dịch vụ của Sacombank mBanking, bạn sẽ phải đăng ký tại quầy giao dịch hoặc trên website của ngân hàng. Bạn sẽ không chịu bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện đăng ký mà sẽ tốn phí duy trì dịch vụ là 40.000 VNĐ/tài khoản/quý. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận