Cập nhật phí duy trì tài khoản Sacombank mới nhất

phí duy trì tài khoản sacombank

Hiện nay, khi sử dụng tài khoản của Sacombank, bạn cần phải thanh toán phí duy trì tài khoản thì mới có thể sử dụng các dịch vụ mà tài khoản Sacombank mang lại. Vậy, phí duy trì tài khoản Sacombank hiện nay là bao nhiêu? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Phí duy trì tài khoản Sacombank là gì?

Phí duy trì tài khoản Sacombank là gì?
Phí duy trì tài khoản Sacombank là gì?

Phí duy trì tài khoản Sacombank có thể hiểu cơ bản rằng đây là mức tiền tối thiểu bạn cần có trong tài khoản Sacombank của mình. Hàng tháng, nếu số dư trong tài khoản của bạn có cao hơn mức này thì ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín sẽ miễn phí duy trì, ngược lại, trong trường hợp số dư trong tài khoản thấp hơn quy định, bạn sẽ bị tính phí.

Phân biệt giữa phí duy trì tài khoản, phí quản lý và phí thường niên Sacombank

Hiện nay, vẫn có nhiều người nhầm lần rằng phí duy trì tài khoản, phí quản lý và phí thường niên Sacombank là 1 loại phí giống nhau. Tuy nhiên, ba khoản phí này là hoàn toán khác nhau, dưới đây là thông tin chi tiết để bạn dễ dàng phân biệt 3 khoản phí này:

Phí duy trì tài khoản
Sacombank
Phí quản lý tài khoản SacombankPhí thường niên Sacombank
Đây là khoản phí được hiểu như là mức tiền tối thiểu mà bạn cần phải có trong tài khoản của mình. Nếu số dư cao hơn mức này thì bạn sẽ được miễn phí duy trì và ngược lại, nếu thấp hơn thì bạn sẽ chịu một khoản phí do Sacombank quy định.Là khoản phí mà bạn phải thanh toán cho ngân hàng theo hàng tháng để duy trì hoạt động tài khoản của bạn khi bạn đang sử dụng tại khoản Sacombank.Là khoản phí mà bạn bắt buộc phải đóng hàng năm để duy trì và sử dụng các dịch vụ thanh toán mà ngân hàng Sacombank mang lại.

Phí duy trì tài khoản Sacombank hiện nay

Phí duy trì tài khoản Sacombank hiện nay
Phí duy trì tài khoản Sacombank hiện nay

Phí duy trì tài khoản được xem như số tiền tối thiểu trong tài khoản Sacombank, như vậy, bạn cần phải duy trì số dư trên 50.000 VNĐ. Khi bạn duy trì số dư trên mức này, bạn sẽ được miễn phí duy trì và ngược lại, nếu thấp hơn mức này, bạn sẽ phải chịu khoản phí 5.500 VNĐ/tháng.

Cách thanh toán phí duy trì tài khoản Sacombank

Cách thanh toán phí duy trì tài khoản Sacombank
Cách thanh toán phí duy trì tài khoản Sacombank

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để thanh toán phí duy trì tài khoản Sacombank của mình. Bạn chỉ cần duy trì số dư trên 50.000 VNĐ để miễn phí khoản phí này, hoặc nếu không, ngân hàng sẽ chủ động trừ phí 5.500 VNĐ/tháng vào tài khoản của bạn khi số dư dưới 50.000 VNĐ.

Nếu ngân hàng thực hiện trừ phí khi số dư bạn dưới 50.000 VNĐ, bạn sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS, email hay trên ứng dụng Sacombank Pay tùy theo hình thức mà bạn đã đăng ký với ngân hàng trước đó.

Thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản Sacombank

Không thực hiện thanh toán phí duy trì tài khoản Sacombank có được không?

Phí duy trì tài khoản Sacombank sẽ được ngân hàng tự động trừ vào tài khoản thanh toán của bạn hàng tháng nếu số dư của bạn dưới 50.000 VNĐ. Nếu bạn không duy trì số dư để ngân hàng trừ tiền, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa và bạn cần liên hệ đến ngân hàng để thực hiện mở khóa.

Để miễn phí duy trì tài khoản Sacombank, bạn cần phải duy trì số dư của mình trên 50.000 VNĐ. Nếu số dư bạn dưới mức này, ngân hàng sẽ tự động trừ phí của bạn và gửi thông báo đến bạn thông qua tin nhắn SMS, email hay trên Sacombank Pay tùy theo hình thức mà bạn đăng ký với ngân hàng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận