Cập nhật phí duy trì tài khoản BIDV hiện nay

phí duy trì tài khoản bidv

Khi sử dụng tài khoản thẻ BIDV, bạn cần phải thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV của mình để có thể duy trì những dịch vụ mà ngân hàng đưa ra. Vậy, phí duy trì tài khoản BIDV là gì? Phí duy trì có giống phí thường niên BIDV không? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết về phí duy trì tài khoản BIDV.

Phí duy trì tài khoản BIDV là gì?

Phí duy trì tài khoản BIDV là gì?
Phí duy trì tài khoản BIDV là gì?

Phí duy trì tài khoản BIDV là số tiền bạn cần phải luôn có trong tài khoản, đây được xem như số dư tối thiểu bạn cần có trong tài khoản BIDV của mình. Hàng tháng, bạn sẽ được miễn phí duy trì tài khoản nếu số dư trong tài khoản của bạn cao hơn mức này và ngược lại, trong trường hợp số dư trong tài khoản thấp hơn quy định, bạn sẽ bị tính phí.

Phân biệt giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên BIDV

Phân biệt giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên BIDV
Phân biệt giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên BIDV

Hiện nay, vẫn còn nhiều bạn nhầm lẫn giữa phí duy trì tài khoản và phí thường niên BIDV. Dưới đây là thông tin giúp bạn phân biệt được phí duy trì tài khoản và phí thường niên BIDV:

Phí duy trì tài khoản BIDVPhí thường niên BIDV
– Đây là khoản phí được hiểu như số tiền tối thiểu mà bạn cần phải có trong tài khoản BIDV mà mình đang sử dụng.
– Nếu số dư hàng tháng cao hơn mức này thì bạn sẽ được miễn phí duy trì và ngược lại, nếu thấp hơn thì bạn sẽ chịu một khoản phí do BIDV quy định.
– Phí duy trì tài khoản sẽ được thu 1 lần/tháng.
– Đây là khoản phí mà bạn bắt buộc phải đóng để duy trì dịch vụ do ngân hàng BIDV cấp. Mức
– Khoảng phí thường niên sẽ được ngân hàng BIDV thu 1 lần/năm.

Phí duy trì tài khoản BIDV hiện nay

Phí duy trì tài khoản BIDV hiện nay
Phí duy trì tài khoản BIDV hiện nay

Số dư tối thiệu bạn cần phải có trong tài khoản của mình là 50.000 VNĐ. Nếu, số dư của bạn cao hơn mức này sẽ được miễn phí duy trì và ngược lại, trong trường hợp số dư của bạn chỉ bằng hoặc thấp hơn 50.000 VNĐ thì số tiền này sẽ tính vào phí duy trì tài khoản BIDV hàng tháng là 5.000 VNĐ/tháng.

Hướng dẫn thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV

Hướng dẫn thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV
Hướng dẫn thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV

Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để thực hiện thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV mà mình đang sử dụng. Bạn chỉ cần duy trì số dư tài khoản trên 50.000 VNĐ để miễn phí khoản phí này, hoặc nếu số dư thấp hơn 50.000VNĐ, ngân hàng BIDV sẽ chủ động trừ phí 5.000 VNĐ/tháng vào tài khoản của bạn.

Thông tin về thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV sẽ được gửi đến bạn như thông tin biến động số dư thông qua tin nhắn SMS, email, ứng dụng SmartBanking BIDV mà bạn đã đăng ký trước đó với ngân hàng.

Thắc mắc thường gặp về phí duy trì tài khoản BIDV

Không thực hiện thanh toán phí duy trì tài khoản BIDV có được không?

Phí duy trì tài khoản BIDV sẽ được tự động trừ vào tài khoản thanh toán của bạn hàng tháng nếu số dư của bạn dưới 50.000 VNĐ. Nếu bạn không duy trì số dư để ngân hàng trừ tiền, tài khoản của bạn có thể sẽ bị khóa và bạn cần liên hệ đến ngân hàng BIDV để thực hiện mở khóa.

Phí duy trì tài khoản BIDV sẽ được miễn phí nêu bạn duy trì số dư tài khoản trên 50.000 VNĐ hàng tháng. Ngân hàng BIDV sẽ chủ động trừ tiền phí duy trì tài khoản nếu số dư tài khoản của bạn dưới 50.000 VNĐ. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận