Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV hiện nay

phí đổi tiền mới tại ngân hàng bidv

Trong thời gian cận tết hiện nay, nhu cầu đổi tiền mới của người dân tăng cao. Vậy, ngân hàng BIDV có cung cấp dịch vụ đổi tiền mới không? Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV hiện nay là bao nhiêu? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được giải đáp những thắc mắc trên.

Ngân hàng BIDV có cung cấp dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng không?

Ngân hàng BIDV có cung cấp dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng không?
Ngân hàng BIDV có cung cấp dịch vụ đổi tiền mới ở ngân hàng không?

Trong những dịp tết đến, nhu cầu đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV ngày càng tăng cao bởi theo phong tục người Việt xưa, nhận tiền mừng tuổi hay lì xì bằng tiền mới sẽ đem lại may mắn.

Để đáp ứng nhu cầu này, ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, ngân hàng BIDV sẽ không lưu trữ tiền mới mà lượng tiền mới này sẽ do ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp. Vì vậy, số lượng tiền mới để đổi không quá nhiều nên bạn cần tranh thủ đổi tiền mới sớm khi có nhu cầu.

Cần chuẩn bị gì để đổi tiền mới ở ngân hàng BIDV?

Cần chuẩn bị gì để đổi tiền mới ở ngân hàng BIDV?
Cần chuẩn bị gì để đổi tiền mới ở ngân hàng BIDV?

Khi thực hiện đổi tiền mới ở ngân hàng BIDV, bạn cần chuẩn bị và thực hiện những bước sau để giao dịch đổi tiền mới tại ngân hàng diễn ra nhanh chóng:

 • Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị số tiền mà mình cần đổi thành tiền mới tại ngân hàng BIDV.
 • Sau đó, bạn di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng BIDV gần mình nhất để thực hiện đổi tiền mới.
 • Lúc này, bạn đưa ra yêu cầu mong muốn đổi tiền mới tại ngân hàng với giao dịch viên để thực hiện đổi tiền.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ căn cứ trên tình hình cũng như khả năng đổi tiền mới thực tế của chi nhánh/phòng giao dịch và sẽ hướng dẫn bạn làm phiếu yêu cầu đổi tiền mới.
 • Sau khi bạn thực hiện các thủ tục này, ngân hàng sẽ xem xét và phê duyệt về yêu cầu đổi tiền mới của bạn một cách nhanh chóng.
 • Nếu được chấp thuận, bạn sẽ nhận tiền mới trong 5 – 10 phút.

Như vậy, với hướng dẫn trên, bạn đã có thể thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV thành công. Tuy nhiên, nếu không được xét duyệt đổi tiền mới, bạn vẫn có thể lựa chọn ngân hàng khác hoặc các nơi có thực hiện giao dịch đổi tiền uy tín.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV
Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Hiện nay, dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV vào những dịp cuối năm đang diễn ra khá sôi nổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngân hàng BIDV không thu bất kì khoảng phí nào khi bạn thực hiện đổi tiền mới ở BIDV.

Vì vậy, khi có nhu cầu đổi tiền mới sử dụng trong ngày tết để lì xì, mừng tuổi… bạn có thể nhanh chóng đến ngân hàng BIDV để thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và hoàn toàn không tốn phí.

Ưu điểm của việc đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Ưu điểm của việc đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV
Ưu điểm của việc đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Khi bạn đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV, bạn sẽ hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, việc đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV còn có nhiều ưu điểm như sau:

 • Việc đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV sẽ đảm rằng bạn nhận tiền thật, bạn sẽ yên tâm không bao giờ nhận tiền giả hay thiếu hụt tiền của mình.
 • Chất lượng tiền mới tại ngân hàng BIDV là cao hơn các cá nhân, tổ chức khác bởi lượng tiền mới này do ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp.

Thắc mắc thường gặp khi đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV

Tại sao không đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV được?

Lượng tiền mới tại ngân hàng BIDV sẽ đưa ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp một lượng nhất định, ngân hàng BIDV sẽ chia đều cho các chi nhánh/phòng giao dịch. Vì vậy, lượng tiền mới tại các chi nhánh/phòng giao dịch BIDV sẽ không nhiều nên dẫn đến không có đủ tiền mới để đổi cho bạn. Do đó, bạn cần thực hiện đổi tiền mới sớm khi có nhu cầu.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng BIDV là 0 đồng, vì vậy, bạn nên thực hiện đổi tiền mới ở BIDV khi có nhu cầu. Tuy nhiên, dịch vụ này thưởng chỉ diễn ra vào cuối năm để đáp ứng nhu cầu đổi tiền mới cho khách hàng của BIDV. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận