Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank mới nhất

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Hạn mức thẻ tín dụng VPBank là khoản tiền tối đa mà ngân hàng VPBank cấp cho bạn để sử dụng chi tiêu, mua sắm. Dựa vào tài chính của bạn mà ngân hàng sẽ cấp hạn mức thẻ tín dụng VPBank phù hợp. Vậy, có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank được không? Trong bài viết sau, Gobank sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank có được không?

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank có được không?
Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank có được không?

Hiện nay, ngân hàng VPBank cho phép bạn nâng hạn mức tín dụng của mình khi có nhu cầu chi tiêu bằng thẻ tín dụng VPBank cao hơn lúc trước, vì vậy, bạn hoàn toàn có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng của mình cho phù hợp. Giúp bạn tránh được những tình trạng chi tiêu vượt hạn mức dẫn đến tốn lãi suất và phí vượt hạn mức tín dụng.

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank
Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Để được ngân hàng VPBank chấp thuận cho việc nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank cao hơn, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Thu nhập, tài chính của bạn đã tăng cao hơn so với thời gian bắt đầu đăng ký phát hành sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank.
 • Chứng minh tài sản của bạn như sổ tiết kiệm, bảo hiểm, bất động sản… nhiều hơn lúc đăng ký phát hành sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank.
 • Sử dụng thẻ tín dụng VPBank đúng mục đích để tăng cao uy tín tín dụng cho bạn. Hạn chế tối đa việc chậm thanh toán dư nợ, rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank.

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank
Thủ tục nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Để thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank của mình, bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau để hoàn tất thủ tục:

 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất tại công ty bạn đang công tác theo mẫu của ngân hàng VPBank.
 • Hợp đồng lao động mới nhất đã được ký kết với đơn vị bạn đang làm việc.
 • Giấy tờ chứng minh tài sản sở hữu của bạn như sổ tiết kiệm, bảo hiểm, bất động sản…

Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank đơn giản

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu ngày càng cao của mình, bạn cần thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank cho phù hợp. Dưới đây là các cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank nhanh chóng:

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động
Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tự động

Thông thường, theo chu kỳ 3 tháng/lần, hệ thống ngân hàng VPBank sẽ thực hiện xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng dành cho chủ sở hữu thẻ. Bạn chỉ cần chi tiêu thường xuyên trên thẻ tín dụng VPBank của mình và đảm bảo duy trì lịch sử tín dụng tốt, không chậm thanh toán dư nợ, không rút tiền mặt quá nhiều lần… ngân hàng sẽ tự động xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank và gửi thông báo đến cho bạn.

Tuy nhiên, khi nhận được thông báo nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank của mình từ ngân hàng, bạn có thể lựa chọn giữa đồng ý nâng hoặc giữ nguyên hạn mức cũ tuỳ theo nhu cầu sử dụng của mình.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank tại quầy giao dịch

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng VPBank để yêu cầu giao dịch viên thực hiện nâng hạn mức tín dụng cho mình. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng VPBank gần nhất để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ và hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, giao dịch viên sẽ yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân vào mẫu đơn quy định của ngân hàng cũng như cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc tài sản hiện tại của bạn.

Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng cao hơn, giao dịch viên ngân hàng sẽ thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank theo nhu cầu bạn mà bạn mong muốn.

Tăng hạn mức thẻ tín dụng VPBank có tốn phí không?

Khi thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện nâng hạn mức là đã có thể thực hiện được mà hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank
Lưu ý khi nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Để thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank được dễ dàng hơn, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Điểm tín dụng của bạn luôn tốt thì tỷ lệ được phê duyệt nâng hạn mức tín dụng cao hơn. Để duy trì điểm tín dụng tốt, bạn phải sử dụng thẻ tín dụng VPBank đúng mục đích, không thanh toán chậm nợ và tránh rút tiền mặt quá nhiều bằng thẻ tín dụng VPBank.
 • Chứng minh tài sản, thu nhập đang có của bạn tại ngân hàng VPBank ngày càng tăng lên và nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng với hạn mức cao hơn.
 • Hạn chế tối đa việc chi tiêu bằng thẻ tín dụng VPBank quá đà dẫn đến không có khả năng chi trả, thanh toán chậm các khoản dư nợ.

Thắc mắc thường gặp về nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank

Chỉ nâng hạn mức thẻ tín dụng mà không nâng hạng có được không?

Câu trả lời là Có. Nếu bạn chỉ mong muốn sử dụng thẻ tín dụng VPBank hiện tại với hạn mức tín dụng cao hơn, bạn chỉ cần thỏa các điều kiện về nâng hạn mức thẻ tín dụng là đã có thể thực hiện nâng hạn mức mà không cần phải nâng hạng thẻ tín dụng VPBank của mình.

Sau bao lâu thì có thể nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank?

Thời gian chờ ngân hàng VPBank xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn sẽ rơi vào khoản 2 – 3 tuần. Sau khoản thời gian này, nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank cho bạn.

Nâng hạn mức thẻ tín dụng VPBank sẽ giúp bạn chi tiêu thoải mái hơn theo nhu cầu hiện tại của mình. Hiện nay, bạn có thể chủ động yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng tại quầy giao dịch hay website của ngân hàng VPBank một cách nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận