Hướng dẫn nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank chi tiết, nhanh chóng

nâng hạn mức thẻ tín dụng sacombank

Mỗi thẻ tín dụng Sacombank đều có một hạn mức giao dịch tối đa được cấp khi mở thẻ. Khi vượt hạn mức tín dụng, khách hàng buộc phải chịu một khoản lãi suất, khi nhu cầu tiêu dùng tăng lên khiến khách hàng muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank. Như vậy, làm cách nào để nâng hạn mức lên? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết.

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là gì?
Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng Sacombank là số tiền tối đa mà ngân hàng Sacombank cấp cho khách hàng để sử dụng chi tiêu trước, thanh toán sau. Mỗi chủ thẻ khác nhau sẽ được cấp một hạn mức tín dụng khác nhau bởi hạn mức thẻ được cấp sẽ dựa trên tình hình tài chính của chủ thẻ gồm thu nhập, lịch sử tín dụng, tài sản đảm bảo…

Điều kiện nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Để nâng hạn mức tín dụng Sacombank, khách hàng phải đáp ứng các điều sau để được xét duyệt nâng hạn mức.

Điều kiện về thu nhập

Để nâng hạn mức tín dụng Sacombank, khách hàng buộc phải có giấy tờ chứng minh được thu nhập hiện tại của bản thân cao hơn so với thời gian mở thẻ. Ngoài ra, khách hàng có thể chứng minh bằng loạt tài sản đang sở hữu như bất động sản, sổ tiết kiệm,…

Điều kiện về lịch sử tín dụng

Về điều kiện này, khách hàng phải chứng minh lịch sử tín dụng của mình tốt qua những yếu tố sau đây:

 • Thanh toán nợ đúng hạn và đầy đủ.
 • Hạn chế dùng thẻ tín dụng để rút tiền mặt.
 • Sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích, hạn chế chi tiêu quá nhiều dẫn đến không thanh toán nợ đúng hạn.
 • Kiểm soát chi tiêu, hạn chế phát sinh nợ.

Những lưu ý trước khi nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Trước khi nâng hạn mức tín dụng Sacombank, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

 • Luôn thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn: Thanh toán thẻ tín dụng trễ hạn, dù chỉ một ngày, cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng xét duyệt hạn mức của khách hàng trong tương lai.
 • Tăng thời gian sở hữu thẻ: Thời gian bạn sở hữu thẻ tín dụng càng lâu đồng nghĩa với cơ hội yêu cầu tăng hạn mức thẻ tín dụng được chấp thuận càng cao. Do đó, bạn hãy hạn chế tối đa việc hủy thẻ sớm vì lý do hạn mức.
 • Chi tiêu mua sắm thường xuyên: Việc đơn giản như thường xuyên giao dịch bằng thẻ cũng giúp điểm tín dụng và lịch sử tín dụng được cải thiện đáng kể.

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Với mức chi tiêu ngày càng tăng, việc tăng hạn mức sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khoản lãi suất khi vượt hạn mức. Dưới đây là 2 cách giúp khách hàng nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Ngân hàng chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Ngân hàng chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank
Ngân hàng chủ động nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Trong trường hợp thu nhập (xác định qua tài khoản nhận lương), tài sản (sổ tiết kiệm, bảo hiểm) tại ngân hàng Sacombank của khách hàng tăng cao và có xu hướng chi tiêu bằng thể tín dụng ngày càng nhiều hơn, ngân hàng sẽ chủ động xét duyệt và tăng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank của khách hàng.

Lúc này, ngân hàng sẽ gửi thông báo thay đổi hạn mức để khách hàng nắm rõ và biết cách chi tiêu phù hợp. Trong trường hợp nếu khách hàng vẫn thấy hạn mức mới không phù hợp với mình, có thể liên hệ ngân hàng để thương lượng giữ hạn mức cũ hoặc tăng thêm tùy theo nhu cầu. 

Khách hàng yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank
Yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng có thể yêu cầu ngân hàng thực hiện nâng hạn mức nếu đáp ứng đủ các điều kiện đặt ra. Các bước thực hiện cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng đến chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank gần nhất và mang theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc nâng hạn mức. 
 • Bước 2: Điền giấy đăng ký nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacombank do giao dịch viên cung cấp. 
 • Bước 3: Ngân hàng sẽ nhận giấy yêu cầu cùng hồ sơ của khách hàng để xét duyệt hạn mức thẻ tín dụng mới. Nếu hồ sơ của bạn được chấp thuận, giao dịch viên sẽ thực hiện nâng hạn mức thẻ tín dụng theo đúng mong muốn của khách hàng. 

Lưu ý:

 • Giấy tờ cần chuẩn bị: CCCD/CMND, chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảo.
 • Nếu bạn làm thẻ tín dụng Sacombank bằng cách ký quỹ, bạn phải mang thêm tiền ký quỹ và điền vào mẫu đơn yêu cầu nâng hạn mức để được sử dụng thẻ với hạn mức mà mình mong muốn. 

Thắc mắc thường gặp

Nâng hạn mức thẻ tín dụng Sacmbank có tốn phí không?

Sacombank miễn phí dịch vụ thay đổi hạn mức tín dụng, chỉ riêng thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Gold khách hàng sẽ phải tốn phí là 100.000 VNĐ khi thay đổi hạn mức tín dụng Sacombank. 

Kết luận

Như vậy, hướng dẫn về cách nâng hạn mức tín dụng trên đã đem lên nhiều thông tin phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy để dưới phần bình luận, Gobank sẽ giải đáp cùng bạn.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận