Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp BIDV hiện nay

mở tài khoản số đẹp bidv

Hiện nay, ngân hàng BIDV cung cấp dịch vụ mở tài khoản số đẹp dành cho khách hàng và được nhiều người hưởng ứng và thích thú. Vậy, tại sao nên mở tài khoản số đẹp BIDV? Cách mở tài khoản số đẹp BIDV là gì? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết.

Các loại tài khoản BIDV số đẹp hiện nay

Các loại tài khoản BIDV số đẹp hiện nay
Các loại tài khoản BIDV số đẹp hiện nay

Tài khoản số đẹp BIDV hay còn được gọi là Tài khoản Chọn tên Như ý. Hiện nay, ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển cung cấp dịch vụ mở tài khoản Như Ý theo dạng số đẹp/theo nickname/số điện thoại/dãy số tùy chọn, cụ thể như sau:

 • Số tài khoản Như Ý – tài khoản số đẹp: Bạn có thể tùy chọn tối đa 7 số cuối trong dãy số tài khoản BIDV theo mong muốn của mình.
 • Số tài khoản Như Ý – đặt tên theo nickname/số điện thoại/dãy số tùy chọn: Bạn có thể được tùy chọn theo mong muốn.

Tại sao nên mở tài khoản số đẹp BIDV?

Tại sao nên mở tài khoản số đẹp BIDV?
Tại sao nên mở tài khoản số đẹp BIDV?

Khi mở tài khoản số đẹp BIDV tức là bạn sẽ được chủ động đặt số tài khoản theo ý muốn của mình, điều này sẽ mang lại một số lợi ích như sau:

 • Bạn sẽ dễ dàng ghi nhớ số tài khoản BIDV của mình.
 • Mang lại dấu ấn riêng biệt về số tài khoản cá nhân BIDV của mình.
 • Ngân hàng BIDV sẽ miễn phí khi thực hiện mở tài khoản số đẹp.

Tuy nhiên, khi thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV, bạn phải cần tuân thủ theo quy tắc sau:

 • Tài khoản Chọn tên Như ý là Số điện thoại: Đây là tài khoản trùng với số điện thoại mà bạn đã đăng ký với ngân hàng để nhận mã Smart OTP BIDV, được bắt đầu bằng số 0 và có độ dài là 10 ký tự.
 • Tài khoản Chọn tên Như ý là dãy số tùy chọn: Khi bạn thực hiện mở tài khoản này, hệ thống sẽ mặc định thêm chữ T vào đầu dãy số, các ký là dãy số mà bạn bạn sẽ được tự chọn có tổng độ dài từ 4 đến 19 số.
 • Tài khoản Chọn tên Như ý là Nickname: Khi mở tài khoản BIDV này, hai ký tự đầu tiên là chữ (A-Z), các ký tự tiếp theo có thể là số hoặc chữ cái tùy theo mong muốn của bạn và có tổng độ dài từ 4 đến 19 ký tự.

Cách mở tài khoản số đẹp BIDV hiện nay

Để thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV, bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Mở tài khoản số đẹp BIDV trên SmartBanking BIDV

Để thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV trên SmartBanking BIDV, bạn cần đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình trang chủ của ứng dụng, bạn lướt xuống tại mục Dịch vụ yêu thích, bạn nhấn chọn tính năng “Tài khoản Như ý”.

tại mục Dịch vụ yêu thích, bạn nhấn chọn tính năng “Tài khoản Như ý”
Tại mục Dịch vụ yêu thích, bạn nhấn chọn tính năng “Tài khoản Như ý”

Bước 2: Sau đó, bạn lựa chọn tài khoản liên kếtloại tài khoản Chọn tên Như ý theo mong muốn của mình và nhấn chọn “Tiếp tục“.

 lựa chọn tài khoản liên kết, loại tài khoản Chọn tên Như ý theo mong muốn của mình và nhấn chọn "Tiếp tục"
Lựa chọn tài khoản liên kết, loại tài khoản Chọn tên Như ý theo mong muốn của mình và nhấn chọn “Tiếp tục”

Bước 3: Lúc này, bạn tiến hành nhập mã PIN Smart OTP và hoàn tất giao dịch mở tài khoản số đẹp.

Như vậy, với những bước cơ bản trên, bạn đã thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV một cách nhanh chóng ngay tại nhà chỉ với thiết bị di động có kết nối Internet và thực hiện thao tác trên ứng dụng SmartBanking BIDV.

Mở tài khoản số đẹp BIDV tại quầy giao dịch

Mở tài khoản số đẹp BIDV tại quầy giao dịch
Mở tài khoản số đẹp BIDV tại quầy giao dịch

Bạn có thể mở tài khoản số đẹp BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV gần nhất để thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV. Bạn cần di chuyển đến ngân hàng trong giờ làm việc của họ và mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình kiểm tra thông tin diễn ra nhanh chóng.

Tuy nhiên, khi mở tài khoản số đẹp BIDV tại ngân hàng, bạn chỉ có thể mở tài khoản có tối đa 7 chữ số cuối trong dãy số tài khoản ngân hàng BIDV theo mong muốn của mình.

Thắc mắc thường gặp khi mở tài khoản số đẹp BIDV

Có giới hạn số lượng mở tài khoản số đẹp BIDV không?

Bạn có thể thực hiện mở nhiều tài khoản số đẹp BIDV khác nhau và liên kết với một hay nhiều tài khoản thanh toán. Như vậy, bạn sẽ không bị giới hạn số lượng mở tài khoản số đẹp BIDV

Như vậy, bạn có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV nhanh chóng ngay tại nhà với ứng dụng SmartBanking BIDV một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp BIDV tại quầy giao dịch của ngân hàng nhưng chỉ có thể lựa chọn tối đa 7 chữ số cuối trong số tài khoản theo ý muốn của mình. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận