Cách tra cứu mã CVV Sacombank mới nhất hiện nay

mã cvv sacombank

Khi sở hữu thẻ của ngân hàng Sacombank, bạn sẽ thường xuyên được yêu cầu phải bảo mật thông tin thẻ của mình, trong đó có mã CVV. Vậy, mã CVV Sacombank là gì? Tra cứu mã CVV Sacombank như thế nào? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết nhất về mã CVV Sacombank.

Mã CVV Sacombank là gì?

Mã CVV Sacombank là gì?
Mã CVV Sacombank là gì?

Mã CVV Sacombank là số được dùng để xác minh thẻ. Mã số này có chức năng bảo mật trong các thanh toán quốc tế. Hiện nay, trong 3 loại thẻ của ngân hàng Sacombank thì thẻ trả trước không cần phải sử dụng mã số CVV, bên cạnh đó, có 2 loại thẻ còn lại là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Sacombank đều có dãy số này.

Mã số CVV Sacombank được dùng để thực hiện các giao dịch thanh toán online của thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Sacombank. Nếu không có mã số này, bạn sẽ không thể thực hiện các giao dịch này được. Hiện nay, số CVV trên thẻ Sacombank chỉ có 3 số. Được in màu đen, ngay cạnh phần chữ ký của bạn hoặc in phía dưới cuối thẻ, tùy theo từng loại thẻ khác nhau mà vị trí in khác nhau.

Cách tra cứu mã CVV của Sacombank

Để thực hiện tra cứu mã CVV Sacombank, bạn có thể thực hiện tại quầy giao dịch hoặc ngay tại nhà. Dưới đây là 3 cách thực hiện tra cứu mã CVV Sacombank mà bạn có thể tham khảo để thực hiện.

Tra cứu mã CVV Sacombank tại quầy giao dịch

ma cvv sacombank 2
Tra cứu mã CVV Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn có thể di chuyển trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank gần nhất để yêu cầu các giao dịch viên ngân hàng thực hiện tra cứu mã CVV Sacombank của mình. Bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank và đi đến trong thời gian đó để được hỗ trợ tra cứu một cách nhanh chóng.

Lưu ý: Khi đi, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính được diễn ra nhanh chóng.

Tra cứu mã CVV Sacombank qua tổng đài

Tra cứu mã CVV Sacombank qua tổng đài
Tra cứu mã CVV Sacombank qua tổng đài

Bên cạnh việc đến ngân hàng Sacombank để thực hiện tra cứu mã CVV, bạn có thể gọi đến tổng đài ngân hàng theo số: 1800 5858 88 để yêu cầu tổng đài viên thực hiện tra cứu mã CVV Sacombank cho thẻ của mình. Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin theo tổng đài viên Sacombank yêu cầu là đã có thể tra cứu mã CVV Sacombank nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để tổng đài viên ngân hàng Sacombank có thể xác minh danh tính chủ thẻ nhanh chóng.

Tra cứu mã CVV Sacombank online

Nếu cần mã CVV Sacombank gấp, bạn có thể thực hiện tra cứu online thông qua ứng dụng Sacombank Pay. Đây được xem là phương thức được nhiều người sử dụng bởi tính nhanh chóng và thuận tiện mà nó mang lại bởi bạn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi với thiết bị có kết nối internet.

Như vậy, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng Sacombank Pay và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị, nhấn chọn mục “Quản lý thẻ và tài khoản”.

nhấn chọn mục "Quản lý thẻ và tài khoản"
Nhấn chọn mục “Quản lý thẻ và tài khoản”

Bước 2: Lựa chọn và nhấn vào thẻ mà bạn cần kiểm tra mã CVV.

Lựa chọn và nhấn vào thẻ mà bạn cần kiểm tra mã CVV
Lựa chọn và nhấn vào thẻ mà bạn cần kiểm tra mã CVV

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhập mã mPass của mình.

nhập mã mPass
Nhập mã mPass

Bước 4: Trên màn hình hiển thị, mã CVV sẽ được hiển thị.

Hiển thị mã cvv sacombank
Hiển thị mã cvv sacombank

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình kiểm tra mã CVV Sacombank một cách nhanh chóng trên ứng dụng Sacombank Pay.

Nguyên nhân gây lộ mã CVV Sacombank là gì?

Nguyên nhân gây lộ mã CVV Sacombank là gì?
Nguyên nhân gây lộ mã CVV Sacombank là gì?

Trong quá trình sử dụng mã CVV Sacombank để thanh toán các giao dịch online, vì vậy, mã số CVV của bạn có thể bị lộ bởi những nguyên nhân sau:

  • Bạn không kiểm tra kỹ các dấu hiệu bất thường khi thực hiện quá trình thanh toán tại các máy POS/ATM trước khi giao dịch, vì vậy, điều này sẽ tạo ra kẽ hở cho kẻ gian đánh cắp thông tin, làm bạn bị lộ mã CVV của mình.
  • Truy cập thẻ để thanh toán vào các đường link có mã độc làm cho thẻ Sacombank của bạn bị đánh cấp thông tin.

Cách bảo mật mã CVV Sacombank an toàn

Để bảo mật mã CVV Sacombank, bạn hãy thận trọng trong quá trình thực hiện các giao dịch thanh toán, bên cạnh đó, dưới đây là cách bảo mật mã CVV Sacombank an toàn:

  • Luôn tự mình cất giữ và bảo quản thẻ Sacombank mà mình đang sử dụng để tránh tình trạng người lạ cầm thẻ hay nhìn thấy mã CVV Sacombank.
  • Có thể xóa hoặc che mã số CVV Sacombank bằng cách cào xóa hoặc dán lại. Trước khi thực hiện điều này, bạn cần ghi nhớ mã CVV của mình.
  • Luôn thực hiện thanh toán tại máy POS hay website an toàn để tránh tình trạng bị lộ thông tin khi thanh toán.
  • Nếu có bất kỳ giao dịch bất thường xảy ra mà không do bạn thực hiện, bạn cần liên hệ ngay với ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp về mã CVV Sacombank

Tra cứu mã CVV Sacombank có tốn phí không?

Hiện nay, bạn có thể thực hiện tra cứ mã CVV Sacombank mà hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

Mã CVV Sacombank bị lộ có sao không?

Lộ mã CVV Sacombank, bạn có thể sẽ bị đánh cắp thông tin để thực hiện các giao dịch không trái phép.

Mã CVV Sacombank đóng vai trò quan trọng trong các giao dịch thanh toán online, vì vậy, nếu lỡ quên mã CVV Sacombank thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu mã CVV của mình tại quầy giao dịch, qua tổng đài hoặc thực hiện online một cách nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận