Lì xì qua BIDV – Tiện lợi và nhanh chóng

lì xì qua bidv

Trong dịp tết đến xuân về, BIDV ra mắt tính năng lì xì thông qua ứng dụng ngân hàng số của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng. Vậy, làm cách nào để lì xì qua BIDV? Ứng dụng nào của BIDV có tính năng này? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Lì xì qua BIDV là gì?

Lì xì qua BIDV là gì?
Lì xì qua BIDV là gì?

Lì xì qua BIDV là hình thức lì xì online được ngân hàng đưa vào sử dụng vào những dịp tết đến xuân về thông qua ứng dụng BIDV Pay+. Tính năng này sẽ giúp bạn thực hiện lì xì đến bạn bè, người thân ở xa qua số tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khi thực hiện hình thức lì xì này, bạn sẽ thực hiện trực tiếp trên ứng dụng ngân hàng số BIDV Pay+, vì vậy, độ bảo mật thông cũng như giao dịch sẽ diễn ra an toàn và nhanh chóng. Giúp bạn lì xì đến người thân, bạn bè ở xa nhanh chóng và tiện lợi hơn so với hình thức truyền thống.

Tiện lợi khi sử dụng tính năng lì xì qua BIDV

Tiện lợi khi sử dụng tính năng lì xì qua BIDV
Tiện lợi khi sử dụng tính năng lì xì qua BIDV

Khi sử dụng tính năng lì xì qua BIDV sẽ mang lại nhiều tiện lợi đáng kể đến như sau:

 • Thực hiện mọi lúc mọi nơi: Khi thực hiện lì xì qua BIDV, bạn có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi nơi với thiết bị có kết nối internet trên ứng dụng BIDV Pay+ một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn bởi thời gian nghỉ tết BIDV.
 • Tiết kiệm thời gian: Chỉ với vài thao tác đơn giản trên BIDV Pay+, bạn đã có thể lì xì cho bạn bè, người thân mà mình muốn một cách nhanh chóng.
 • An toàn và bảo mật: Khi thực hiện lì xì qua BIDV, bạn là người trực tiếp thực hiện và các ứng dụng ngân hàng số của BIDV có bảo mật thông tin cao, bảo đảm an toàn cho thông tin của bạn.

Hướng dẫn lì xì qua BIDV

Hướng dẫn lì xì qua BIDV
Hướng dẫn lì xì qua BIDV

Để lì xì qua BIDV, bạn cần tải ứng dụng BIDV Pay+ và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng đó. Sau đó, bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau để lì xì qua BIDV:

 • Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng BIDV Pay+, ở mục Menu, bạn nhấn chọn tính năng “Lì xì“.
 • Bước 2: Bạn tiến hành lựa chọn mẫu thiệp lì xì phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đó, bạn nhập lời chúc gửi đến người nhận và số tiền lì xì.
 • Bước 3: Bạn điền số điện thoại người nhận và chọn tài khoản nguồn để trừ tiền lì xì. Sau đó, bạn nhấn chọn mục “Tiếp tục“.
 • Bước 4: Sau đó, bạn nhập mã PIN ứng dụng BIDV Pay+ mà mình đã cài đặt trước đó để xác thực giao dịch. Sau khi xác thực giao dịch thành công, ứng dụng sẽ thông báo giao dịch lì xì thành công đến bạn.

Như vậy, chỉ vài bước cơ bản trên, bạn đã hoàn tất việc lì xì online ngay tại nhà thông qua ứng dụng BIDV Pay+ một cách nhanh chóng. Bằng hình thức này, bạn có thể thực hiện lì xì cho người thân, bạn bè ở xa tiện lợi nhất.

Thắc mắc thường gặp về lì xì qua BIDV

Lì xì qua BIDV có tốn phí không?

Tính năng lì xì qua BIDV được sử dụng trên ứng dụng BIDV Pay+ và thường được sử dụng trong các dịp tết đến. Hình thức này cũng giống như chuyển khoản BIDV, vì vậy, bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào khi thực hiện lì xì qua BIDV.

Lì xì qua BIDV là tính năng được sử dụng mỗi năm thông qua ứng dụng BIDV Pay+, với một vài bước cơ bản là có thể thực hiện thành công. Bên cạnh đó, với hình thức này, bạn sẽ hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện lì xì. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận. Kính chúc bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận