Hướng dẫn hủy thẻ BIDV nhanh chóng

huỷ thẻ bidv

Trong một số trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng thẻ BIDV, bạn cần phải thực hiện hủy thẻ nhanh chóng. Vậy, làm thể nào để hủy thẻ BIDV? Hủy thẻ BIDV có tốn phí không? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết cũng như cách hủy thẻ BIDV hiện nay.

Hủy thẻ BIDV là gì?

Hủy thẻ BIDV là gì?
Hủy thẻ BIDV là gì?

Hủy thẻ BIDV là hình thức bạn chấm dứt hoàn toàn các hoạt động trên thẻ BIDV đã hủy. Khi bạn thực hiện hủy thẻ chính BIDV thì thẻ phụ từ đó cũng mất đi hiệu lực sử dụng. Tuy nhiên, khi hủy thẻ BIDV thì tài khoản thẻ bạn vẫn được sử dụng bình thường.

Vì vậy, khi thực hiện hủy thẻ BIDV, thẻ của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn và bạn sẽ không thể sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch rút tiền, thanh toán tại máy POS, quẹt thẻ… nữa.

Khi nào nên hủy thẻ BIDV?

Khi nào nên hủy thẻ BIDV?
Khi nào nên hủy thẻ BIDV?

Khi hủy thẻ BIDV, bạn sẽ không thể tiếp tục sử dụng thẻ để thực hiện các giao dịch trên thẻ nữa. Vì vậy, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi hủy thẻ BIDV. Dưới đây là một số trường hợp mà bạn cần thực hiện hủy thẻ BIDV:

 • Bạn không thường xuyên sử dụng thẻ BIDV để thực hiện giao dịch, bạn nên hủy thẻ để tiết kiệm các chi phí liên qua đến thẻ BIDV của mình.
 • Thông tin thẻ BIDV của bạn đã bị lộ, bạn cần nhanh chóng hủy thẻ để tránh tình trạng xảy ra các giao dịch không đáng có.
 • Bạn muốn mở để sử dụng thẻ BIDV khác phù hợp với nhu cầu cá nhân hơn, vì vậy, bạn nên hủy thẻ BIDV hiện tại để tiết kiệm chi phí.

Điều kiện để hủy thẻ BIDV

Điều kiện để hủy thẻ BIDV
Điều kiện để hủy thẻ BIDV

Để thực hiện hủy thẻ BIDV của mình, bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thẻ BIDV của bạn không còn bất kỳ khoản phí nào chưa được thanh toán.
 • Bạn cần phải thực hiện rút hết tiền từ thẻ BIDV của mình trước khi thực hiện hủy thẻ.
 • Thẻ BIDV của bạn vẫn còn nguyên vẹn để nộp lại cho ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam khi thực hiện hủy thẻ để tránh tình trạng bị tốn phí làm mất thẻ.

Cách hủy thẻ BIDV nhanh chóng

Cách hủy thẻ BIDV nhanh chóng
Cách hủy thẻ BIDV nhanh chóng

Hủy thẻ BIDV tức là hình thức đóng thẻ vĩnh viễn, vì vậy, để hủy thẻ BIDV bạn cần phải đến ngân hàng BIDV để thực hiện. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch BIDV để yêu cầu nhân viên thực hiện hủy thẻ cho mình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của bạn, nhân viên sẽ kiểm tra thẻ, yêu cầu bạn rút toàn bộ tiền và nộp phí phát sinh trong lúc bạn còn sử dụng thẻ (nếu có) để thực hiện hủy thẻ. Bạn cẫn phải điền thông tin đầy đủ theo biểu mẫu hủy thẻ do nhân viên BIDV đưa và nộp lại biểu mẫu, thẻ cần hủy cho nhân viên ngân hàng.

Như vậy, bạn đã thực hiện hủy thẻ BIDV thành công một cách nhanh chóng tại quầy giao dịch BIDV. Tuy nhiên, bạn cần phải mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến ngân hàng để xác minh danh tính chủ thẻ và đến thực hiện giao dịch trong thời gian làm việc của ngân hàng BIDV.

Lưu ý khi hủy thẻ BIDV

Lưu ý khi hủy thẻ BIDV
Lưu ý khi hủy thẻ BIDV

Khi thực hiện hủy thẻ BIDV, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần phải rút toàn bộ số tiền còn trong thẻ BIDV của mình trước khi hủy thẻ BIDV, nếu không, sau khi hủy thẻ bạn sẽ không thẻ thực hiện rút được.
 • Bạn buộc phải thanh toán các khoản phí phát sinh khi hủy thẻ BIDV của mình để tránh tình trạng bị nợ xấu.
 • BIDV chỉ cho phép bạn thực hiện hủy thẻ tại ngân hàng, vì vậy, bạn không được vào bất kì đường link hay địa điểm không trực thuộc BIDV để tránh mất phí về sau.

Thắc mắc thường gặp khi hủy thẻ BIDV

Hủy thẻ BIDV có tốn phí không?

Hiện nay, ngân hàng BIDV hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ BIDV miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn bị mất thẻ và không nộp lại cho ngân hàng, bạn sẽ bị tính phí làm mất thẻ BIDV khi thực hiện hủy thẻ.

Có thể hủy thẻ BIDV online không?

Hiện tại, bạn chỉ có thể thực hiện khóa thẻ BIDV online tạm thời chứ không thể thực hiện hủy thẻ BIDV vĩnh viễn. Nếu muốn hủy thẻ, bạn chỉ có thể thực hiện tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Ngân hàng BIDV chỉ cho phép bạn thực hiện hủy thẻ của mình ngay tại quầy giao dịch và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần chú ý rút toàn bộ tiền cũng như thanh toán phí phát sinh trong thẻ trước khi thực hiện hủy thẻ. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận