Gọi taxi qua BIDV – Tiện lợi và nhanh chóng

gọi taxi qua bidv

Dịch vụ gọi taxi qua BIDV hiện nay được tích hợp trên ứng dụng BIDV SmartBaking có kết nối với hơn 100 hãng taxi Việt uy tín. Dịch vụ này mang tới cho bạn trải nghiệm đặt xe nhanh chánh với giá cước ổn định. Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết cách gọi taxi qua BIDV nhanh chóng.

Lợi ích khi gọi taxi qua BIDV

Lợi ích khi gọi taxi qua BIDV
Lợi ích khi gọi taxi qua BIDV

Dịch vụ gọi taxi qua BIDV có kết nối với các hãng taxi Việt uy tín và hơn 40.000 xe phủ rộng khắp cả nước như Xanh SM, Mai Linh, G7, Sun Taxi, Lado Taxi, Vạn Xuân, Thanh Nga… Như vậy, việc gọi taxi qua BIDV mang lại nhiều lợi ích như sau:

 • Thuận tiện và nhanh chóng: Bạn có thể thực hiện gọi taxi bất cứ nơi nào và bất cứ thời gian nào mà mình muốn chỉ cần có kết nối internet. Như vậy, bạn sẽ chủ động gọi taxi làm giảm thời gian đợi đáng kể so với việc gọi taxi như truyền thống.
 • Thanh toán tiện lợi: Với dịch vụ gọi taxi online qua BIDV cho phép bạn thanh toán trực tuyến thông qua ứng dụng BIDV SmartBanking, giúp bạn không phải mang theo tiền mặt hay thẻ thanh toán mà vẫn có thể thanh toán hóa đơn đi xe một cách nhanh chóng.
 • Ưu đãi và khuyến mãi: Dịch vụ gọi taxi qua BIDV thường xuyên cung cấp cho bạn những ưu đãi và khuyến mãi khi dùng dịch vụ thường xuyên hoặc trong các sự kiện đặc biệt mà cách gọi taxi truyền thống không có được.

Như vậy, gọi taxi online mang lại nhiều sự thuận tiện, an toàn và linh hoạt hơn so với cách truyền thống cho bạn, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích khác nhau khi sử dụng dịch vụ gọi taxi qua BIDV.

Hướng dẫn khi gọi taxi qua BIDV

Để thực hiện gọi taxi qua BIDV, bạn cần tải ứng dụng BIDV SmartBanking và đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng này. Sau đó, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn mục “VNPAY Taxi” tại mục Dịch vụ mua sắm ngay trang chủ màn hình.

Nhấn chọn mục "VNPAY Taxi" tại mục Dịch vụ mua sắm
Nhấn chọn mục “VNPAY Taxi” tại mục Dịch vụ mua sắm

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn chọn mục “Bạn muốn đến đâu?” để chọn điểm đón và nơi đến.

nhấn chọn mục "Bạn muốn đến đâu?"
Nhấn chọn mục “Bạn muốn đến đâu?”

Bước 3: Lúc này, bạn nhập thông tin tại mục Nhập điểm đón và Bạn muốn đến đâu?.

nhập thông tin tại mục Nhập điểm đón và Bạn muốn đến đâu?
Nhập thông tin tại mục Nhập điểm đón và Bạn muốn đến đâu?

Bước 4: Sau đó, bạn nhấn chọn mục “Xác nhận điểm đón” để xác nhận điểm đón cho tài xế.

nhấn chọn mục "Xác nhận điểm đón"
Nhấn chọn mục “Xác nhận điểm đón”

Bước 5: Sau khi kiểm tra thông tin điểm đón và nơi đến, bạn nhấn chọn mục “Đặt xe” để gọi xe.

nhấn chọn mục "Đặt xe" để gọi xe
Nhấn chọn mục “Đặt xe” để gọi xe

Lưu ý: VNPAY Taxi là dịch vụ do Công ty Cổ phần Giải pháp thanh toán Việt Nam (VNPAY) cung cấp. Như vậy, mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ sẽ do VNPAY chịu trách nhiệm, BIDV chỉ cung cấp giải pháp thanh toán.

Như vậy, với những bước trên, bạn đã có thể gọi taxi qua BIDV một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bạn có thể lựa chọn thanh toán ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking để thuận tiện hơn trong lúc đến nơi.

Lưu ý khi gọi taxi qua BIDV hiện nay

Lưu ý khi gọi taxi qua BIDV hiện nay
Lưu ý khi gọi taxi qua BIDV hiện nay

Khi thực hiện gọi taxi qua BIDV, bạn cần phải lưu ý những điều sau để trải nghiệm dịch vụ được tốt hơn:

 • Kiểm tra thông tin tài xế: Trước khi bạn lên taxi, hãy kiểm tra kỹ thông tin của tài xế trên ứng dụng BIDV SmartBanking của mình, bao gồm: Tên, ảnh đại diện, biển số xe và đánh giá từ người sử dụng trước đó. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo đang lên chiếc taxi chính xác và an toàn.
 • Theo dõi chuyến đi: Bạn cần theo dõi hành trình của xe trên ứng dụng BIDV SmartBanking để biết được vị trí chính xác của chiếc taxi và thời gian dự kiến đến.
 • Chia sẻ chi tiết chuyến đi: Bạn cần chia sẻ thông tin về chuyến đi của mình cho bạn bè và người thân để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình.
 • Báo cáo vấn đề: Nếu có vấn đề bất thường trong chuyến đi như: tài xế không hợp tác, đường đi không đúng… hãy báo cáo ngay lập tức qua VNPAY để xử lý kịp thời.

Thắc mắc thường gặp khi gọi taxi qua BIDV

Gọi taxi qua BIDV có tốn phí không?

Hiện nay, khi thực hiện gọi taxi qua BIDV, bạn sẽ không tốn bất kỳ thêm chi phí nào khi gọi taxi online trên ứng dụng BIDV SmartBanking.

Gọi taxi qua BIDV giúp bạn chủ động thời gian gọi xe mọi lúc mọi nơi, giảm tối thiểu thời gian chờ đợi taxi đến đón. Bên cạnh đó, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi gọi xe taxi qua BIDV. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận