Hướng dẫn cách gia hạn thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng

gia hạn thẻ tín dụng sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank cũng có hạn sử dụng nhất định để thay đổi thẻ mới nhằm áp dụng nhiều tiện ích công nghệ mới hơn vào thẻ. Vậy, làm thế nào để gia hạn thẻ tín dụng Sacombank? Trong bài viết sau, Gobank sẽ hướng dẫn chi tiết cách gia hạn thẻ tín dụng Sacombank.

Thẻ tín dụng Sacombank có thời hạn sử dụng bao lâu?

Thẻ tín dụng Sacombank có thời hạn sử dụng bao lâu?
Thẻ tín dụng Sacombank có thời hạn sử dụng bao lâu?

Mỗi loại thẻ tín dụng Sacombank sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau. Thông thường, thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank sẽ từ 3 đến 5 năm. Đây là khoảng thời gian mà thẻ tín dụng Sacombank hoạt động và bạn sẽ được sử dụng tất cả các dịch vụ do thẻ tín dụng Sacombank cung cấp, bên cạnh đó tận hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho bạn.

Xem thời hạn thẻ tín dụng Sacombank ở đâu?

Xem thời hạn thẻ tín dụng Sacombank ở đâu?
Xem thời hạn thẻ tín dụng Sacombank ở đâu?

Thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank được in trực tiếp ngay trên thẻ, ngay phía dưới số thẻ. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thời hạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank ngay trên thẻ một cách nhanh chóng với thời gian được viết theo cấu trúc MM/YY ngay sau MEMBER SINCE và GOOD THRU. Có thể hiểu như sau:

 • MEMBER SINCE: Thể hiện thời gian thẻ bắt đầu có hiệu lực.
 • GOOD THRU: Thể hiện thời hạn thẻ hết hạn sử dụng.
 • MM: Thể hiện tháng.
 • YY: Thể hiện năm.

Cách gia hạn thẻ tín dụng Sacombank

Trước 2 tháng khi thẻ tín dụng Sacombank của bạn hết hạn, ngân hàng sẽ gửi thông báo đến bạn về tình trạng thẻ của mình. Vì vậy, bạn có thể thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình theo các cách sau:

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài
Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua tổng đài

Sau khi nhận thông báo thẻ tín dụng Sacombank của bạn đã sắp hết hạn và bạn có nhu cầu muốn gia hạn thẻ tín dụng của mình, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Sacombank theo số: 1800 5555 88 hoặc 028 3526 6060.

Khi liên hệ đến tổng đài, bạn yêu cầu tổng đài viên thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình, lúc này bạn chỉ cần cung cấp các thông tin được yêu cầu từ nhân viên tổng đài là đã có thể gia hạn thẻ tín dụng Sacombank thành công.

Lưu ý: Khi gọi đến tổng đài Sacombank để gia hạn thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn nên sử dụng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng Sacombank khi mở thẻ tín dụng để gọi đến tổng đài, nhằm hỗ trợ nhanh chóng hơn.
 • Bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu trước khi gọi đến tổng đài nhằm quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng.

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua email

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua email
Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank qua email

Ngoài ra, bạn cũng có thể gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình qua email của ngân hàng. Bạn chỉ cần soạn và gửi yêu cầu gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình qua emai như sau: ask@sacombank.com để được ghi nhận yêu cầu gia hạn thẻ.

Lưu ý: Hình thức này sẽ mất thời gian hơn khi bạn bạn chờ phản hồi từ ngân hàng Sacombank.

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch
Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Bạn cũng có thể gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng. Bạn chỉ cần di chuyển đến chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank gần nhất để thuận tiện. Lúc này bạn chỉ cần yêu cầu nhân viên ngân hàng thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Sacombank cho bạn.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn biểu mẫu để điền thông tin và tiến hành xác minh thông tin danh tính chủ thẻ của bạn để bắt đầu thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của bạn.

Lưu ý: Khi đến ngân hàng Sacombank để thực hiện gia hạn thẻ tín dụng, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng.
 • Bạn cần chú ý đến thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank và đến thực hiện giao dịch trong thời gian đó.

Những lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng Sacombank

Để không bị gian đoạn trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn cần chú ý những điều sau để gia hạn thẻ tín dụng Sacombank được diễn ra dễ dàng:

 • Bạn cần chú ý đến thông tin sắp hết hạn thẻ tín dụng Sacombank của bạn do ngân hàng gửi đến để kịp thời gia hạn thẻ tín dụng Sacombank.
 • Trước khi thẻ tín dụng Sacombank của mình hết hạn, bạn cần phải thanh toán tất cả dư nợ trên thẻ tín dụng của mình. Điều này giúp bạn tránh tình trạng chịu lãi suất, phí chậm thanh toán và còn ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.
 • Nếu gặp thắc mắc hay trục trặc trong quá trình gia hạn thẻ tín dụng Sacombank, bạn phải liên hệ đến ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp về gia hạn thẻ tín dụng Sacombank

Phí gia hạn thẻ tín dụng Sacombank hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, ngân hàng Sacombank sẽ không thu bất kỳ phí nào khi bạn thực hiện gia hạn thẻ tín dụng Sacombank.

Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank mất bao lâu?

Thời gian gia hạn thẻ tín dụng Sacombank đã được quy định theo khoảng thời gian nhất định của ngân hàng. Thông thường, thời gian gia hạn sẽ mất tầm khoảng 5 đến 7 ngày làm việc.

Không gia hạn thẻ tín dụng Sacombank có sử dụng được không?

Khi không gia hạn thẻ tín dụng Sacombank lúc hết hạn sử dụng, bạn sẽ không thể sử dụng các tính năng, dịch vụ mà thẻ tín dụng Sacombank mang lại. Vì vậy, bạn cần phải gia hạn thẻ tín dụng Sacombank của mình khi đã đến hạn.

Chú ý đến thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng Sacombank để thực hiện gia hạn sẽ giúp bạn không bị gián đoạn trong khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng của mình. Gia hạn thẻ tín dụng Sacombank rất dễ dàng và nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng qua tổng đài, email hoặc đến trực tiếp ngân hàng và thực hiện như hướng dẫn trên. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận