Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Banking Sacombank

cách đổi mật khẩu banking sacombank

Đổi mật khẩu Banking Sacombank là hành động mà bạn cần phải thực hiện để bảo vệ tài khoản của mình khi phát hiện mật khẩu bị lộ. Vậy, làm cách nào để đổi mật khẩu Banking Sacombank? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn cách đổi mật khẩu Banking Sacombank.

Vì sao nên đổi mật khẩu Banking Sacombank?

Vì sao nên đổi mật khẩu Banking Sacombank?
Vì sao nên đổi mật khẩu Banking Sacombank?

Trong quá trình sử dụng các ứng dụng ngân hàng số của Sacombank, bạn cần phải thực hiện đổi mật khẩu Banking Sacombank vì một số lý do sau:

 • Bảo mật thông tin cá nhân tài khoản an toàn: Khi bạn sử dụng ứng dụng Banking Sacombank nhưng mật khẩu của bạn đã bị lộ hoặc nghi ngờ bị lộ thì bạn nên thay đổi mật khẩu Banking Sacombank nhanh chóng. Điều này giúp bạn bảo vệ tài khoản tốt hơn, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
 • Cập nhật mật khẩu Banking Sacombank: Nếu bạn đã sử dụng mật khẩu hiện tại một thời gian dài thì bạn nên cập nhật mật khẩu lại, việc này giúp bạn tăng cường bảo mật thông tin tài khoản của mình cao hơn.
 • Quên mật khẩu Banking Sacombank: Trường hợp bạn quên mật khẩu ứng dụng, bạn buộc phải chọn quên mật khẩu và xác nhận thông tin cá nhận lại, sau đó bạn phải thực hiện thay đổi mật khẩu Banking Sacombank để tiếp tục sử dụng dịch vụ được đem lại từ những ứng dụng này.

Cách đổi mật khẩu Banking Sacombank nhanh chóng

Hiện nay, bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu Banking Sacombank của mình ngay tại nhà của mình theo các cách sau:

Cách đổi mật khẩu Sacombank mBanking

Để thực hiện đổi mật khẩu ứng dụng Sacombank mBanking, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình vào ứng dụng và thực hiện thay đổi theo những bước sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, bạn nhấn chọn dấu 3 gạch ở góc phải trên cùng của màn hình.

nhấn chọn dấu 3 gạch ở góc phải trên cùng của màn hình
Nhấn chọn dấu 3 gạch ở góc phải trên cùng của màn hình

Bước 2: Sau đó, sẽ hiển thị thanh công cụ, bạn nhấn chọn mục “Cài đặt”.

nhấn chọn mục “Cài đặt”
Nhấn chọn mục “Cài đặt”

Bước 3: Lúc này, bạn nhấn chọn vào mục “Đổi mật khẩu” trên màn hình hiển thị.

nhấn chọn vào mục “Đổi mật khẩu” trên màn hình hiển thị
Nhấn chọn vào mục “Đổi mật khẩu” trên màn hình hiển thị

Bước 4: Bạn tiến hành nhập mật khẩu hiện tại của mình trên ứng dụng mBanking Sacombank và tạo mật khẩu mới (mật khẩu mới phải được nhập chính xác 2 lần, đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng Sacombank quy định đặt mật khẩu ứng dụng mBanking Sacombank). Sau đó, bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực yêu cầu bằng việc mở mSign. Cuối cùng, nhấn chọn mục “Xác nhận”.

Nhập thông tin và nhấn chọn "Xác nhận"
Nhập thông tin và nhấn chọn “Xác nhận”

Như vậy, sau khi bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước đổi mật khẩu mBanking Sacombank trên, bạn đã thành công đổi mật khẩu một cách nhanh chóng ngay tại nhà.

Cách đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank

Cách đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank
Cách đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank ngay trên website của ngân hàng theo những bước sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập website chính thức của Sacombank với đường link isacombank, sau đó, bạn đăng nhập tài khoản để truy cập vào website này.
 • Bước 2: Bạn nhấn chọn vào “Thông tin khách hàng” ở góc phải màn hình hiển thị.
 • Bước 3: Sau đó, bạn nhọn mục “Cài đặt bảo mật”.
 • Bước 4: Tại mục “Xác nhận thay đổi mật khẩu”, bạn tiến hành nhập mật khẩu cũ và tạo mật khẩu mới để sử dụng sau này.
 • Bước 5: Bạn tiến hành nhập mã xác nhận để xác thực giao dịch đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank.

Như vậy, với những bước đã được hướng dẫn trên, bạn đã có thể thực hiện thay đổi mật khẩu Internet Banking Sacombank của mình một cách nhanh chóng.

Lưu ý khi đổi mật khẩu Banking Sacombank

Lưu ý khi đổi mật khẩu Banking Sacombank
Lưu ý khi đổi mật khẩu Banking Sacombank

Khi thực hiện đổi mật khẩu Banking Sacombank, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Đổi mật khẩu định kỳ: Bạn cần thực hiện đổi mật khẩu định kỳ nhằm giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình tốt hơn khỏi các hoạt động gian lận.
 • Không đổi mật khẩu dễ đoán: Bạn cần tránh sử dụng các mật khẩu dễ đoán như ngày sinh, số điện thoại… hay các chuỗi ký tự đơn giản để tránh bị người khác đoán trúng, ảnh hưởng đến số dư tài khoản của bạn.
 • Không chia sẻ mật khẩu: Bạn tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu Banking Sacombank của mình với bất kỳ ai, kể cả nhân viên ngân hàng để bảo vệ tài khoản của bạn tốt nhất.
 • Sử dụng mật khẩu phức tạp: Bạn nên sử dụng các mật khẩu phức tạp bao gồm các ký tự in hoa, in thường, số và ký tự đặc biệt để tăng tính bảo mật cho tài khoản theo hướng dẫn của ngân hàng. Tuy nhiên, khi đổi những mật khẩu phức tạp, bạn cần phải lưu trữ chúng để tránh bị quên mật khẩu Banking Sacombank.

Thắc mắc thường gặp khi đổi mật khẩu Banking Sacombank

Đổi mật khẩu Banking Sacombank có tốn phí không?

Quá trình đổi mật khẩu Banking Sacombank thường được thực hiện online, vì vậy, bạn sẽ không phải tốn bất kỳ khoản chi phí nào trong lúc thực hiện đổi mật khẩu Banking Sacombank.

Như vậy, bạn có thể thực hiên đổi mật khẩu Banking Sacombank nhanh chóng ngay tại nhà của mình với thiết bị có kết nối internet. Bên cạnh đó, việc đổi mật khẩu Banking Sacombank là hoàn toàn không tốn phí. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận