Hướng dẫn cách đăng xuất ACB nhanh chóng

xuất

ACB hỗ trợ bạn với dịch vụ online ngay trên ứng dụng ACB ONE, tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn cần đăng xuất ACB để bảo mật thông tin. Vậy, làm thế nào để đăng xuất ACB? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết cách đăng xuất ACB.

Tại sao nên đăng xuất ACB?

Tại sao nên đăng xuất ACB?
Tại sao nên đăng xuất ACB?

Đăng xuất ACB hay còn được gọi là đăng xuất ACB ONE, việc đăng xuất ACB sẽ giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của mình vì một số lý do sau:

 • Bảo mật an toàn thông tin tài khoản: Giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng bị người khác tiếp cận thông tin cá nhân và tài khoản của bạn trên thiết bị mà bạn sử dụng chung để đăng nhập ACB.
 • Tránh việc gian lận đánh cắp thông tin: Việc đăng xuất ACB sẽ giúp bạn tránh việc người khác có thể gian lận để sử dụng tài khoản của mình mà bạn đã để quên đăng xuất để thực hiện những giao dịch trái phép.
 • Phòng tránh lỗi hoặc sự cố: Đăng xuất ACB sau khi bạn đã hoàn tất giao dịch, điều này sẽ giúp bạn tránh lỗi hoặc sự cố xảy ra trong trường hợp ứng dụng bị treo hoặc gặp sự cố kỹ thuật khác.

Khi nào nên đăng xuất ACB?

Khi nào nên đăng xuất ACB?
Khi nào nên đăng xuất ACB?

Có một số trường hợp bạn cần thực hiện đăng xuất ACB của mình để bảo mật thông tin tài khoản cá nhân một cách tốt nhất. Dưới đây là một số trường hợp bạn nên đăng xuất ACB:

 • Khi bạn thực hiện đăng nhập tài khoản ACB của mình vào thiết bị công cộng để sử dụng, sau khi sử dụng xong, bạn cần đăng xuất ACB của mình để bảo mật an toàn thông tin tài khoản.
 • Khi bạn đã không còn sử dụng dịch vụ ngân hàng số của ACB trong thời gian dài, bạn cần đăng xuất ACB để bảo đảm an toàn cho tài khoản cá nhân của mình.
 • Khi bạn muốn sử dụng các dịch vụ online ACB của mình trên thiết bị di động khác, bạn nên đăng xuất ACB để đăng nhập trên thiết bị khác.

Hướng dẫn cách đăng xuất ACB hiện nay

Để thực hiện đăng xuất ACB, bạn cần mở ứng dụng ACB ONE và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình trang chủ, nhấn chọn mục “Thêm“.

Tại màn hình trang chủ, nhấn chọn mục "Thêm"
Tại màn hình trang chủ, nhấn chọn mục “Thêm”

Bước 2: Lúc này, bạn kéo xuống dưới và nhấn chọn mục “Đăng xuất“.

kéo xuống dưới và nhấn chọn mục "Đăng xuất"
Kéo xuống dưới và nhấn chọn mục “Đăng xuất”

Bước 3: Sau đó, trên màn hình hiển thị, bạn nhấn chọn mục “Đồng ý” là đã có thể đăng xuất khỏi ứng dụng ACB ONE một cách nhanh chóng.

nhấn chọn mục "Đồng ý"
Nhấn chọn mục “Đồng ý”

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản trên, bạn đã thực hiện đăng xuất ACB ONE một cách nhanh chóng, đơn giản ngay trên điện thoại của mình.

Cách đăng xuất ACB trên website

Cách đăng xuất ACB trên website
Cách đăng xuất ACB trên website

Để thực hiện đăng xuất ACB trên website, bạn chỉ cần vào trang chủ của ACB ONE với giao dịch website, lúc này bạn nhấn chọn mục “Thoát” phía trên trang chủ của website thể hiện. Như vậy, bạn đã có thể đăng xuất ACB trên website một cách nhanh chóng.

Lưu ý khi đăng xuất ACB

Lưu ý khi đăng xuất ACB
Lưu ý khi đăng xuất ACB

Khi không còn muốn sử dụng dịch vụ của ACB, bạn thường chọn sẽ đăng xuất nhằm bảo vệ thông tin được an toàn. Tuy nhiên, khi đăng xuất ACB, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không được để chế độ tự động lưu lại thông tin tài khoản ACB của mình trên các thiết bị khác, đặc biệt là thiết bị công cộng hoặc dùng chung với người khác.
 • Sau khi thực hiện đăng xuất ACB, bạn sẽ không thể sử dụng bất kỳ dịch vụ online nào của ACB nữa.
 • Nếu phát hiện ra những hoạt động khác thường đáng nghi ngờ liên quan đến tài khoản ACB hoặc bạn không thể thực hiện đăng xuất ACB được, bạn cần liên hệ ngay đến ngân hàng ACB để được hỗ trợ kịp thời.

Thắc mắc thường gặp khi đăng xuất ACB

Đăng xuất ACB có tốn phí không?

Đăng xuất ACB thực chất là đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng ACB ONE, bạn có thể thực hiện nhanh chóng ngay tại nhà trên thiết bị di động của mình mà hoàn toàn không tốn phí.

Như vậy, sẽ có nhiều trường hợp khác nhau mà bạn cần thực hiện đăng xuất ACB đặc biệt là khi bạn đăng nhập tài khoản vào thiết bị dùng chung. Việc đăng xuất ACB sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản của mình được an toàn hơn. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận