Hướng dẫn cách xóa tài khoản Sacombank Pay nhanh chóng

cách xóa tài khoản sacombank pay

Khi không có nhu cầu sử dụng tài khoản Sacombank Pay thì bạn cần phải xóa tài khoản để tránh làm mất phí duy trì, quản lý tài khoản. Vậy, làm cách nào để xóa tài khoản Sacombank Pay? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết cách xóa tài khoản Sacombank Pay.

Vì sao nên xóa tài khoản Sacombank Pay?

Vì sao nên xóa tài khoản Sacombank Pay?
Vì sao nên xóa tài khoản Sacombank Pay?

Ở mỗi chủ tài khoản khác nhau sẽ có những nguyên nhân xóa tài khoản Sacombank khác nhau. Dưới đây là một số lý do mà bạn cần phải xóa tài khoản Sacombank Pay của mình:

 • Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Sacombank Pay thì việc xóa tài khoản sẽ giúp bạn giảm được khoản phí duy trì, quản lý tài khoản hàng tháng của mình.
 • Khi bạn đã đăng ký nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau và muốn hủy bớt tài khoản Sacombank khi ít sử dụng đến.
 • Dịch vụ tài khoản Sacombank Pay đã không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn và bạn muốn sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng khác đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Phân biệt giữa xóa tài khoản và khóa tài khoản Sacombank Pay

Xóa tài khoản
Sacombank Pay
Khóa tài khoản
Sacombank Pay
Mục đíchChấm dứt sử dụng tài khoản Sacombank Pay cùng như các dịch vụ được mang lại, ngưng hoạt động trên ứng dụng Sacombank PayThực hiện tạm ngưng sử dụng tài khoản Sacombank trong một thời gian nhất định hoặc phát hiện dấu hiệu bất thường trên tài khoản và thực hiện khóa để bảo đảm an toàn cho tài khoản Sacombank Pay
Ảnh hưởngTài khoản sẽ không còn hoạt động trên ứng dụng nữaTài khoản sẽ bị khóa tạm thời và bạn có thể mở lại khi có nhu cầu sử dụng lại.

Điều kiện để xóa tài khoản Sacombank Pay

Điều kiện để xóa tài khoản Sacombank Pay
Điều kiện để xóa tài khoản Sacombank Pay

Để được ngân hàng Sacombank đồng ý xóa tài khoản Sacombank Pay, bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

 • Hoàn tất thanh toán: Bạn cần thanh toán các khoản phí còn lại trong lúc sử dụng tài khoản Sacombank Pay và cần phải rút toàn bộ số tiền hiện có trong tài khoản Sacombank Pay của mình.
 • Phí phát sinh: Trong trường hợp tài khoản Sacombank Pay của bạn có phát sinh thêm những khoản phí khác chưa được thanh toán thì bạn cũng phải hoàn tất khoản phí này thì mới xóa tài khoản Sacombank Pay được.

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay

Cách xóa tài khoản Sacombank Pay
Cách xóa tài khoản Sacombank Pay

Để thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay của mình, bạn buộc phải đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank và thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị và mang theo giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank.
 • Bước 2: Lúc này, bạn xuất trình giấy tờ tại quầy giao dịch và thông báo yêu cầu xóa tài tài khoản Sacombank Pay với giao dịch viên.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên Sacombank sẽ cung cấp giấy theo biểu mẫu xóa tài khoản và yêu cầu bạn điền thông tin cá nhân vào đó.
 • Bước 4: Sau khi điền thông tin xong và kiểm tra chính xác, bạn nộp lại biểu mẫu và đưa giấy tờ tùy thân của mình để giao dịch viên kiểm tra, xác nhận thông tin.
 • Bước 5: Lúc này, bạn sẽ được thông báo và yêu cầu tất toán toàn bộ khoản phí và số dư còn lại của tài khoản Sacombank Pay của mình.
 • Bước 6: Sau khi đã hoàn tất, giao dịch viên ngân hàng Sacombank sẽ thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Sacombank Pay của bạn theo yêu cầu.

Thắc mắc thường gặp về xóa tài khoản Sacombank Pay

Có thể xóa tài khoản Sacombank Pay online được không?

Hiện tại, ngân hàng Sacombank không cho phép bạn thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay online. Vì vậy, muốn xóa tài khoản bạn buộc phải đến ngân hàng Sacombank để thực hiện.

Xóa tài khoản Sacombank Pay có tốn phí không?

Bạn sẽ được hỗ trợ xóa tài khoản Sacombank Pay tại quầy giao dịch miễn phí.

Như vậy, bạn chỉ có thể thực hiện xóa tài khoản Sacombank Pay tại quầy giao dịch của ngân hàng mà không thể thực hiện online. Bạn sẽ được hỗ trợ xóa tài khoản Sacombank Pay miễn phí. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận