Hướng dẫn cách đăng xuất SmartBanking BIDV trên điện thoại

cách đăng xuất smarbanking bidv

Ngân hàng BIDV đã phát triển ngân hàng số Smartbanking BIDV, với mong muốn mang đến tiện ích vượt bật cho khách hàng. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng ứng dụng này, Gobank sẽ hướng dẫn khách hàng cách đăng xuất Smartbanking BIDV trên điện thoại.

Tại sao nên đăng xuất SmartBanking BIDV?

Tại sao nên đăng xuất SmartBanking BIDV?
Tại sao nên đăng xuất SmartBanking BIDV?

Việc đăng xuất SmartBanking BIDV sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản của mình bởi một số lý do sau đây:

 • Bảo mật thông tin: Giúp ngăn chặn người khác tiếp cận thông tin cá nhân và tài khoản của bạn trên thiết bị mà bạn sử dụng chung.
 • Tránh gian lận: Việc đăng xuất giúp tránh việc người khác có thể sử dụng ứng dụng mà bạn đã để quên đăng xuất để thực hiện những giao dịch trái phép.
 • Phòng tránh lỗi hoặc sự cố: Đăng xuất sau khi hoàn tất giao dịch giúp tránh lỗi hoặc sự cố xảy ra trong trường hợp ứng dụng bị treo hoặc gặp sự cố kỹ thuật khác.

Khi nào nên đăng xuất SmartBanking BIDV?

Khách hàng nên đăng xuất SmartBanking BIDV để đảm bảo tính bảo mật, an toàn của tài khoản trong những trường hợp dưới đây:

 • Khi sử dụng các thiết bị công cộng: Trong trường hợp khách hàng sử dụng thiết bị công cộng, sau khi sử dụng nên đăng xuất ngay để tránh bị người khác truy cập, ảnh hưởng đến tài khoản của mình.
 • Thời gian không sử dụng dài: Khi không sử dụng ứng dụng SmartBanking BIDV trong một thời gian dài hay không có nhu cầu sử dụng, bạn nên đăng xuất để bảo mật tuyệt đối tài khoản của mình.
 • Thay đổi thiết bị sử dụng: Khi bạn muốn đăng nhập và sử dụng dịch vụ SmartBanking BIDV trên điện thoại mới.

Hướng dẫn cách đăng xuất SmarBanking BIDV trên điện thoại

Để đăng xuất Smarbanking BIDV trên điện thoại, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình, nhấn chọn vào mục được đánh dấu như trong hình.

Nhấn chọn vào mục được đánh dấu
Nhấn chọn vào mục được đánh dấu

Bước 2: Lúc này, nhấn chọn “Thoát“.

Nhấn chọn "Thoát"
Nhấn chọn “Thoát”

Bước 3: Trên màn hình lúc này, nhấn chọn “Đồng ý“. Như vậy là đã có thể thành công đăng xuất Smartbanking BIDV trên điện thoại.

Nhấn chọn "Đồng ý"
Nhấn chọn “Đồng ý”

Những lưu ý khi đăng xuất SmartBanking BIDV

Khi đăng xuất SmartBanking BIDV, khách hàng cần chú ý những điều sau để tránh các trường hợp mất tài khoản:

 • Khách hàng phải đảm bảo rằng đã hoàn thành tất cả các giao dịch của tài khoản.
 • Không để lại thông tin tài khoản trên các thiết bị khác, đặc biệt là thiết bị công cộng hoặc dùng chung với người khác.
 • Nếu phát hiện ra những hoạt động khác thường đáng nghi ngờ liên quan đến tài khoản, liên hệ với ngân hàng BIDV để được hỗ trợ kịp thời. Khách hàng có thể tham khảo giờ làm việc BIDV để yêu cầu hỗ trợ từ ngân hàng sớm nhất.

Kết luận

Gobank đã đem đến khách hàng đầy đủ thông tin cũng như cách đăng xuất Smartbanking BIDV trên điện thoại. Hy vọng đã đem đến thông tin hữu ích cho bạn, nếu có thắc mắc gì thêm hãy để lại dưới phần bình luận, Gobank sẽ hỗ trợ sớm nhất.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận