Ví trả sau MoMo là gì? Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo

Ví trả sau MoMo

Ví trả sau Momo là sản phẩm tiện ích được ra đời nhằm giúp các khách hàng thanh toán một cách tiện lợi, đồng thời giảm bớt áp lực tài chính hàng tháng. Chỉ cần bạn đăng ký ví trả sau MoMo, bạn sẽ được trải nghiệm ngay dịch vụ thanh toán sử dụng trước – trả tiền sau vô cùng đặc biệt.

Hiện nay, Ví trả sau Momo đang được rất nhiều người dùng đăng ký sử dụng bởi các tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại. Để nắm rõ hơn thông tin chi tiết cùng cách đăng ký và sử dụng của ví trả sau Momo, hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.   

Ví trả sau Momo là gì?

Ví trả sau Momo là sản phẩm vay tiêu dùng trên Momo không cần tài sản đảm bảo, được cung cấp bởi Ngân hàng Tiên Phong (TP Bank). Hình thức vay này giống như hình thức đăng ký tài khoản tín dụng “sử dụng trước trả tiền sau” ở một số ngân hàng

Khi sử dụng ví trả sau Momo, khách hàng sẽ được cấp hạn mức vay theo Hợp đồng tín dụng. Tức là bạn sẽ được sử dụng số tiền được cấp trong ví trả sau để thanh toán các dịch vụ trên Momo: Thanh toán hoá đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua sắm… Sau đó thực hiện hoàn tiền (trả nợ) theo kỳ hạn (bao gồm hạn mức đã sử dụng và lãi suất) đã cam kết.

Hiện tại, ví trả sau Momo hoạt động 2 hình thức:

 • Mua sắm tháng này, trả vào tháng sau (Trả sau)
 • Mua sắm tháng này, trả trong nhiều kỳ (Trả góp).

Ví trả sau Momo thanh toán được gì?  

Chỉ cần kích hoạt ví trả sau Momo, bạn sẽ được thả ga thanh toán hàng loạt các dịch vụ sau đây: 

 • Hoá đơn tiện ích: Hóa đơn (điện nước, internet, đổ xăng, học phí, phí chung cư, FPT…), cáp truyền hình (FPT Play, FPT Vpn, VTVcab On…), giao hàng (Ahamove…)
 • Mua sắm siêu thị, cửa hàng tiện lợi: Bách hoá Xanh, Coopmart, Lotte Mart, Big C, Con Cưng, Ministop, Family Mart, Circle K, 7 Eleven…
 • Dịch vụ ăn uống: Cafe và trà sữa ( Share Tea, Toco toco, Phúc Long, Gong Cha, Đen Đá, Cộng Cà phê), nhà hàng (Thai Express, Manwah, Sa Fu Lou, Pizza 4Ps, King BBQ…), thức ăn nhanh (ABC Bakery, Texas Chicken, Popeyes, Paris Baguette…)
 • Mua sắm online: Tiki, Shopee, Lazada, Maison, An Nam Gounment, FPT…
 • Du lịch phương tiện đi lại: Mua vé máy bay, vé tàu, vé xe…
 • Mua sắm thời trang: Tại các cửa hàng thời trang thời thương như Juno, Vascara, Adidas, Decathlon, Bitis, Converse…
 • Chăm sóc sức khỏe làm đẹp: The Body Shop, The Faceshop, Beauty Box, Pharmacity, Hoàn mỹ…
 • Mua sắm tại các nhà sách: Nhà sách Phương Nam, NXB Kim Đồng, Fahasha, Nhà sách Nguyễn Văn Cừ… 
 • Giải trí: CGV, Lotte Cinema, ICool, Marina Club Vũng Tàu, Waka Truyện Dịch… 
 • Cửa hàng điện tử: Samsung, Di Động Việt, Phong Vũ, Thế giới di động, Elsa Speak…

Có nên sử dụng ví trả sau Momo hay không? 

Ví trả sau của Momo được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Bởi vì sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Cụ thể: 

Dễ tiếp cận, dễ đăng ký: Với quy trình thủ tục rút gọn, quý khách hàng có thể đăng ký trên điện thoại một cách dễ dàng. Chỉ cần bạn có tài khoản ví Momo đã xác thực tài khoản và được liên kết tài khoản ngân hàng thành công thì ví trả sau sẽ lập tức duyệt ngay hồ sơ và cấp hạn mức chi tiêu cho bạn nhanh chóng. 

Thanh toán tiện lợi: Chỉ cần kích hoạt ví trả sau, bạn có thể thanh công thanh toán hàng trăm dịch vụ trên Momo. Đặc biệt khi thanh toán các dịch vụ bằng ví trả sau, bạn có thể thực hiện trả góp với yêu cầu hoá đơn chỉ từ 200.000 đồng. Đây là ưu điểm vô cùng nổi bật của ví trả sau Momo. 

Chi phí minh bạch, rõ ràng: Ví trả sau Momo hoạt động công khai minh bạch tất cả các khoản ví để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Không hề có bất kỳ một khoản phí ẩn nào khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, giao diện ví trả sau vô cùng hiện đại, rõ ràng giúp bạn dễ dàng theo dõi hạn mức, ưu đãi cũng như các loại phí cần trả khi đến hạn. 

Ưu đãi lãi suất: Bạn sẽ được miễn lãi suất 0% trong vòng 45 ngày, nhờ đó có thể thoải mái chi tiêu trước các dịch vụ tiện ích cần thiết. 

Miễn phí phí kích hoạt: Bạn có thể trải nghiệm ví trả sau mà không mất bất kỳ khoản phí kích hoạt dịch vụ nào. 

Ưu đãi phí dịch vụ: Ví trả sau Momo miễn phí phí dịch vụ cho 5 giao dịch đầu tiên kể từ lúc mở Ví trả sau. Phí dịch vụ sẽ tính 200.000 đồng/ tháng khi quý khách phát sinh giao dịch thứ 6 (Kể từ lúc khách hàng sử dụng ví trả sau lần đầu tiên). 

Không chứng minh thu nhập: Người dùng Momo có thẻ dễ dàng được cấp hạn mức chi tiêu mà không cần bất kỳ giấy tờ cá nhân rắc rối nào. Vì thế, bạn có thể an tâm đăng ký và sử dụng. 

Điều kiện đăng ký ví trả sau Momo

Không phải khách hàng nào chỉ cần có tài khoản Momo đều có thể đăng ký ví trả sau. Để đăng ký ví trả sau Momo thành công, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: 

 • Bạn phải được Momo thông báo nằm trong danh sách khách hàng được trải nghiệm ví trả sau. 
 • Khách hàng đã có tài khoản Momo đã xác thực và đã thực hiện với tài khoản ngân hàng. 
 • Phải có thời gian thường xuyên thanh toán và sử dụng dịch vụ trên Momo 
 • Chưa từng bị ghi nhận nợ xấu của ngân hàng và không bị báo lên Trung tâm Thông tin Tín dụng quốc gia (CIC). 
 • Đáp ứng được điều kiện vay theo quy định của Pháp luật và của TPBank.

Ví trả sau Momo lãi suất bao nhiêu? 

Lãi suất ví trả sau Momo thường nằm trong khoảng 0.15%/ngày (Tương đương với 4.5%/tháng). Lãi suất khá cao đối với việc vay tiêu dùng, vì thế, khách hàng cần nên cân nhắc nhu cầu và khả năng trả nợ trước khi đăng ký, tránh trường hợp lãi suất quá cao vượt mức khả năng thanh toán của bạn.

Trường hợp bạn thanh toán quá kỳ hạn quy định, mức lãi suất sẽ tăng lên đến 0,23%/ ngày.  

Hướng dẫn cách kích hoạt ví trả sau Momo

Nếu bạn cảm thấy ví trả sau vô cùng tiện ích, mang lại nhiều lợi ích cho việc thanh toán của mình thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ví trả sau ngay đi thôi. 

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện mở ví trả sau Momo, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây để kích hoạt ví: 

Bước 1:  Tìm và chọn biểu tượng của dịch vụ Ví trả sau

Tại màn hình chính, bạn chọn vào biểu tượng của dịch vụ Ví trả sau. Hoặc bạn vào ô tìm kiếm và nhập Ví trả sau để tìm kiếm dịch vụ. 

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Tìm và chọn biểu tượng của dịch vụ Ví trả sau

Bước 2: Tham khảo các tiện ích của dịch vụ ví trả sau

Chọn Tiếp tục như theo hình bên dưới để chuyển sang bước kế tiếp

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Tham khảo các tiện ích của dịch vụ ví trả sau

Bước 3: Đăng ký thông tin

Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn rồi nhấn vào ô Tiếp tục. Hồ sơ của bạn sẽ được phê duyệt chỉ trong vòng 3 phút. 

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Đăng ký thông tin

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Hệ thống ngân hàng TPBank sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã OTP qua SMS. Bạn hãy nhập mã OTP được nhận vào ô tương ứng và chọn Ký hợp đồng để hoàn tất. 

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Ký kết hợp đồng

Bước 5: Chờ phê duyệt 

Chờ phê duyệt việc mở ví trả sau trong 3 phút. Bạn có thể bấm vào mục Quay lại màn hình chính để sử dụng các dịch vụ Momo khác trong quá trình chờ đợi. 

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Chờ phê duyệt

Bước 6: Nhận kết quả phê duyệt

Khi có kết quả phê duyệt, hệ thống Momo sẽ thông báo đến bạn trong mục Thông báo trên Momo. Bạn bấm vào Thông báo để đến màn hình trang chủ của ví trả sau và bắt đầu sử dụng.

Cách kích hoạt Ví Trả Sau trên MoMo
Nhận kết quả phê duyệt

Hướng dẫn cách sử dụng ví trả sau Momo

Cách sử dụng ví trả sau Momo để thanh toán dịch vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Bạn thực hiện chọn dịch vụ cần thanh toán và chọn thanh toán bằng ví Momo (Không áp dụng cho dịch vụ thanh toán khoản vay và nạp tiền tài xế hay một số dịch vụ khác chưa hỗ trợ sử dụng nguồn tiền ví trả sau). 
 • Bước 2: Ở bước thanh toán an toàn, thay đổi nguồn tiền thành ví trả sau 
 • Bước 3: Bấm xác nhận để hoàn tất thanh toán dịch vụ. 

Các thắc mắc thường gặp khi sử dụng ví trả sau Momo 

Ví trả sau có bao nhiêu hạn mức?

Hiện tại, ví trả sau Momo đang cấp cho khách hàng sử dụng hạn mức từ 1 triệu đến 1 triệu cho lần đầu kích hoạt ví. Khách hàng sẽ được xét duyệt tăng hạn mức nếu có lịch sử giao dịch tốt. 

Ví trả sau Momo có rút tiền được không? 

“Ví trả sau Momo có rút tiền được không?” Đây hẳn là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng muốn được giải đáp.  

Hiện tại, ví trả sau Momo không hỗ trợ chuyển tiền về tài khoản Momo hay rút tiền mặt ra khỏi ngân hàng. Đây là một ví hoạt động độc lập và tiền trong ví chỉ dùng để chi tiêu hoặc thanh toán các dịch vụ có sẵn trong Momo mà thôi.  

Ví trả sau Momo có chuyển tiền được không? 

Cũng tương tự như câu hỏi trên, Ví trả sau Momo cũng không thể nào thực hiện chuyển tiền. Vì thế, bạn không thể chuyển tiền bằng nguồn tiền của ví trả sau Momo. 

Thanh toán dư nợ ví trả sau như thế nào?

Cách thanh toán dư nợ ví trả sau rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước: 

 • Bước 1: Chọn Thanh toán ngay ở trang ví trả sau của momo hoặc chọn Danh sách hoá đơn ở màn trang chủ ví trả sau để xem hoá đơn cần thanh toán rồi bấm Thanh toán
 • Bước 2: Kiểm tra thông tin hoá đơn, chỉnh sửa số tiền cần thanh toán rồi chọn Tiếp tục (Số tiền thanh toán tối thiểu là 1000 đồng). 
 • Bước 3: Bấm Xác nhận để thanh toán dư nợ (Lưu ý: Dịch vụ chỉ phát sinh 1 lần duy nhất trong tháng khi bạn sử dụng ví trả sau để thanh toán giao dịch).

Thanh toán ví trả sau quá hạn có bị phạt phí không?

Khi thanh toán hoá hạn ví trả sau, bạn sẽ phải chịu thêm phí chậm trả (Phí này sẽ được tính dựa trên số ngày quá hạn của khách hàng). 

Trường hợp nếu khách hàng bị quá hạn 5 ngày, ví trả sau sẽ bị khoá khả năng thanh toán. Lúc này, bạn cần thanh toán toàn bộ dư nợ của tháng thì mới được tiếp tục sử dụng dịch vụ. 

Nếu

Lưu ý: Thời hạn khoá ví trả sau có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Để nắm chi tiết tốt nhất bạn nên xem rõ ở hợp đồng tín dụng. 

Sử dụng ví trả sau Momo có an toàn hay không?

Đảm bảo an toàn bởi vì thông tin khoản vay của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ 3 trong quá trình khách hàng đăng ký vay vốn. 

Ngoài ra, mọi giao dịch nhận tiền giải ngân, thanh toán khoản vay đều được mã hoá an toàn (bảo mật SSL/TLS) bởi ví điện tử Momo nên khách hàng có thể an tâm 

Có thể thực hiện thanh toán nhiều lần cho khoản vay ví trả sau Momo được không? 

Khách hàng có thể thanh toán bất kỳ lúc nào khi có điều kiện.  

Qua bài viết trên đây, Gobank đã chia sẻ hết mọi thông tin chi tiết về ví trả sau Momo gồm: Khái niệm, cách kích hoạt, cách sử dụng cùng các ưu đãi hấp dẫn của loại ví này. Hy vọng, với các thông tin được cung cấp, bạn có thể đăng ký ví trả sau Momo thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. 

Trong quá trình sử dụng ví trả sau Momo, nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH Momo (1900545441) hoặc comment ngay bên dưới bài viết này để được tư vấn, giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng nhé. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận