Ví Thần Tài MoMo là gì? Đầu tư có an toàn không?

Ví Thần Tài Momo

Trong 1- 2 năm trở lại đây, xu hướng không dùng tiền mặt đang là trào lưu do sự phát triển của công nghệ thông tin. Cũng vì thế ví điện tử MoMo đang càng ngày càng trở nên phổ biến đối với người dùng Việt và được xem là ứng dụng đi đầu cho việc hạn chế tiêu dùng bằng tiền mặt. Không chỉ thế, MoMo còn cho ra mắt Túi thần tài – một trong những tiện ích vô cùng hấp dẫn thu hút nhiều người dùng.

Cụ thể thì ví Thần Tài Momo là gì mà hot đến như vậy? Đây có phải là một hình thức khác của việc huy động vốn trá hình hay không? Có nên tin dùng và đầu tư không? Hãy cùng Gobank đi tìm câu trả lời nhé!

Túi Thần Tài MoMo là gì?

Ví Thần Tài MoMo được xem là sản phẩm và dịch vụ tạo ra bởi sự kết hợp giữa Công ty Cổ Phần FinSight và nền tảng ví điện tử MoMo, lưu ký bởi Ngân hàng Vietcombank và Công ty CP Quản lý quỹ Thiên Việt quản lý đầu tư.

Túi thần tài MoMo được nhiều người sử dụng
Túi thần tài MoMo được nhiều người sử dụng

Cụ thể hơn, túi thần tài MoMo là một hình thức tiết kiệm mới. Người dùng có thể tích lũy tài sản từ khoản tiền nhàn rỗi và số tiền đó có thể sinh lời mỗi ngày. Tuy nhiên, mỗi hoạt động sử dụng tiền trong túi thần tài đều được kiểm soát bởi Công ty Công ty TNHH Ernst & Young và phải tuân thủ theo hệ thống Pháp luật của Việt Nam.

Đầu tư tiền vào Túi thần tài MoMo có an toàn không?

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng sử dụng ví Thần Tài MoMo có an toàn không? Thực hư việc túi thần tài MoMo lừa đảo là như thế nào? Những băn khoăn này đã khiến người dùng cảm thấy lo lắng và phân vân khi có ý định mở túi thần tài MoMo.

Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng đây là dịch vụ do chính Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam ký quỹ thế nên cho dù công ty FinSight có phá sản thì số tiền gửi trong ví thần tài của người dùng vẫn được lưu ký tại ngân hàng VietCombank và công ty FinSight cũng không có quyền sử dụng số tiền ấy để trả nợ. Thế nên, nếu bạn đang có ý định tích luỹ khi đang có sẵn những khoản tiền vừa và nhỏ thì có thể cân nhắc đến dịch vụ này của MoMo nhé!

Người dùng có thể yên tâm sử dụng Túi Thần Tài để tích lũy tài chính
Người dùng có thể yên tâm sử dụng Túi Thần Tài để tích lũy tài chính

Ưu điểm của ví thần tài MoMo

Không chỉ nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn, tích lũy an toàn mà người dùng Ví thần tài còn thấy rõ được những ưu điểm của hình thức tiết kiệm này, có thể kể đến gồm:

 • Dễ dàng mở dịch vụ túi thần tài, chỉ cần 10.000 vnd mỗi ngày bạn đã có thể tự tạo một khoản để sinh lời mỗi ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn, lên đến 6%/năm.
 • Người dùng có thể rút tiền bất kỳ thời điểm nào.
 • Ứng dụng hỗ trợ các hình thức thanh toán đơn giản và trực tiếp ngay trên Túi thần tài.
 • Khi giới thiệu bạn bè mở Túi thần tài, người dùng sẽ nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn không giới hạn từ ví MoMo.

Gửi tiền vào Túi Thần Tài MoMo lãi bao nhiêu? Cách tính lãi Túi Thần Tài MoMo

Hiện nay, MoMo đưa ra mức ưu đãi khá hấp dẫn cho người sử dụng Túi Thần Tài. Theo đó, mức sinh lời có thể lên đến 6%/năm, cao hơn so với một số ngân hàng hiện nay. Một trong những điểm mạnh của dịch vụ này chính là việc cho phép người dùng rút tiền bất cứ lúc nào mà không bị mất đi số tiền lời đã được cộng vào trước đó.

Nguyên tắc MoMo đưa ra về thời gian tính lãi cụ thể như sau:

 • Trường hợp người dùng chuyển tiền vào Túi Thần Tài trong khoảng thời gian từ Thứ 2 đến Thứ 5: Tiền lời sẽ bắt đầu được tính vào ngày làm việc tiếp theo.
 • Trường hợp người dùng chuyển tiền vào Túi Thần Tài chuyển tiền trong khoảng thời gian từ Thứ 6 đến Chủ nhật: Tiền lời sẽ được tính vào Thứ 2 sau đó trong tuần kế tiếp

Một lưu ý nữa là tiền lời khi sử dụng Túi Thần Tài sẽ được tính theo lợi nhuận kép. Cũng do đó, tỷ suất sinh lời được tính dựa trên tổng tiền gửi cộng dồn với tiền lãi.

Theo chính sách của MoMo, tuỳ vào điểm tin cậy mà người dùng có thể gửi số tiền tối đa vào túi thần tài như sau:

 • Điểm tin cậy dưới 400 điểm: số tiền tối đa gửi là 20 triệu đồng.
 • Điểm tin cậy trên 400 điểm: Số tiền tối đa gửi là 30 triệu.
 • Điểm tin cậy trên 600 điểm: Số tiền tiết kiệm tối đa là 500 triệu.

Cách mở ví thần tài MoMo

Để mở ví thần tài MoMo, một trong những yêu cầu bắt buộc là người dùng phải có tài khoản MoMo. Từ đó, bạn cần thực hiện những thao tác đơn giản sau nếu muốn bắt đầu tích luỹ sinh lời:

Giao diện mở Túi Thần Tài
Giao diện mở Túi Thần Tài
 • Bước 1: Khởi động ứng dụng MoMo, đăng nhập rồi sau đó chọn mục “Túi Thần Tài”.
 • Bước 2: Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, nếu bạn không còn thắc mắc gì về những điều khoản ấy hãy chọn “Bắt đầu”.
 • Bước 3: Tại giao diện kế tiếp, kiểm tra đầy đủ thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, CMND/CCCD rồi sau đó nhấn chọn “ Tôi cam kết”. Sau đó thực hiện thao tác nhấn “ Mở Túi Thần Tài”.
 • Bước 4: Nhập mật khẩu xác nhận tài khoản.
 • Bước 5: MoMo sẽ gửi đến thông báo “Mở Túi thành công”. Vậy là đã hoàn tất công đoạn mở Túi Thần Tài.

Cách gửi tiền vào ví thần tài MoMo

Cách thức nạp tiền vào túi Thần tài Momo cũng rất đơn giản. Các bước bao gồm:

 • Bước 1: Để bắt đầu tích luỹ, hãy thực hiện chuyển tiền ngay vào Túi bằng cách chọn thao tác “Nạp tiền vào túi”.
 • Bước 2: Tại giao diện này, hãy chắc chắn rằng số tiền mà bạn muốn gửi vào Túi thần tài đã có sẵn trong ví MoMo. Sau đó nhập số tiền muốn gửi dựa trên hạn mức tối đa mà MoMo đưa ra cho mỗi khách hàng.
 • Bước 3: Sau khi xác định giao dịch, bạn đã thành công gửi tiền vào Túi thần tài của MoMo rồi đấy!
Giao diện nạp và rút tiền vào Túi Thần Tài Momo
Giao diện nạp và rút tiền vào Túi Thần Tài Momo

Cách rút tiền Túi Thần Tài MoMo

Trong trường hợp cần rút tiền gấp từ ví thần tài, bạn có thể thực hiện cách rút sau:

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng MoMo và mở tiện ích “Túi thần tài”.
 • Bước 2: Trên giao diện chính, chọn thao tác “rút tiền về ví MoMo”.
 • Bước 3: Nhập vào số tiền cần rút rồi nhấn “ Tiếp tục”.

Rút tiền từ túi Thần Tài về ví sẽ không mất phí với hạn mức Không giới hạn. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thời gian làm việc không quá 16h để có thể nhận được tiền tức khắc. 

Qua bài viết trên, hy vọng đã chia sẻ đến bạn tất tần tật những thông tin cơ bản về ví Thần Tài MoMo. Mong rằng, sau khi tham khảo mỗi người sẽ có thêm phương án tích lũy phù hợp để tiết kiệm cho tương lai. 

Một số thắc mắc thường gặp về túi thần tài MoMo

Bên cạnh những thông tin cụ thể về tiện ích túi thần tài trên Ví điện tử MoMo, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn thắc mắc xoay quanh đến việc gửi và mức độ an toàn của sổ tiết kiệm điện tử này phải không? Hãy tham khảo một số câu hỏi thường gặp dưới đây và câu trả lời chi tiết nhé!

Túi Thần Tài MoMo có mất phí không?

MoMo hiện đang đưa ra chính sách miễn phí tất cả các dịch vụ đến từ Túi Thần Tài. Người dùng có thể mở, thanh toán hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của Túi thần tài mà không cần phải trả phí.

Tiền lời từ Túi Thần Tài sẽ được chi trả như thế nào?

Không phải cứ nạp tiền vào túi thần tài mà người dùng sẽ được tính lãi ngay. MoMo sẽ chi trả phần lãi cho người dùng sau 1 đến 2 ngày khi người dùng thực hiện nạp tiền vào Túi. Điều đó có nghĩa là nếu như bạn nạp tiền vào Thứ 3 thì đến Thứ 4 sẽ có biên lai xác nhận và Thứ 5 bạn sẽ được tính tiền lãi.
Đối với trường hợp người dùng nạp tiền vào cuối tuần trong khoảng thời gian từ Thứ 6 đến Chủ Nhật thì người dùng phải đợi đến Thứ 2 tuần kế tiếp mới có biên xác nhận và đến 00.00h ngày Thứ 3 mới nhận được lãi.

Túi Thần Tài MoMo có lãi kép không?

Lợi nhuận được tính trong ví thần tài MoMo chính là lợi nhuận kép. Do đó, tỷ suất sinh lời sẽ được tính bằng cách cộng dồn từ số tiền gửi và tiền lãi. Vậy nên, nếu người dùng rút tiền trước kỳ hạn gửi vẫn sẽ nhận được ưu đãi của MoMo.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận