Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB hiện nay

ngày sao kê thẻ tín dụng vib

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là thông tin cần thiết mà bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của mình. Vậy, làm cách nào để kiểm ngày sao kê thẻ tín dụng VIB? Trong bài viết sau, Gobank sẽ đem đến thông tin đầy đủ về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB.

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày gì?
Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày gì?

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB hay được gọi ngày chốt sao kê thẻ tín dụng VIB, đây là ngày mà ngân hàng đã tổng kết các giao dịch mà bạn đã phát sinh trong tháng. Và thông báo cho bạn về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB thường được gửi qua nhiều hình thức khác nhau như: Email, tin nhắn SMS hoặc bản in giấy tùy theo hình thức mà bạn đã đăng ký với ngân hàng khi mở thẻ tín dụng VIB.

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày mấy?

ThẻNgày sao kê
Thẻ tín dụng VIB CashBack
Thẻ tín dụng VIB Bill Pay
Thẻ tín dụng VIB LazCard
Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless
Thẻ tín dụng VIB Financial Free
Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited
Thẻ tín dụng VIB Travel Élite
Thẻ tín dụng VIB Family Link
Thẻ tín dụng VIB Super CardTuỳ chọn
Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1N/A

Cách kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB

Để kiểm tra sao kê thẻ tín dụng VIB, bạn có thể thực hiện theo 1 trong những các sau:

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB qua tổng đài

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB qua tổng đài
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ với tổng đài ngân hàng VIB thông qua số: 18008180 để kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB. Lúc này, bạn chỉ cần yêu cầu tổng đài viên kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB và thực hiện theo yêu cầu cung cấp thông tin thì đã hoàn thành việc kiểm tra sao kê.

Lưu ý: Bạn cần chuẩn bị CCCD/CMND/Hộ chiếu và thẻ tín dụng VIB của mình trước khi gọi đến tổng đài để việc xác minh thông tin diễn ra nhanh chóng hơn.

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch
Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Bạn có thể kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB của mình tại quầy giao dịch thông qua hình thức in bản sao kê thẻ tín dụng VIB. Bạn chỉ cần di đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng VIB gần nhất để yêu cầu tổng đài viên thực hiện in bản sao kê cho mình. Bạn cần phải đi vào khung giờ làm việc của ngân hàng VIB để được hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn cần đem theo CCCD/CMND/Hộ chiếu đến ngân hàng VIB để việc xác minh danh tính chủ thẻ được diễn ra nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB

Kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB có mất phí không?

Việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là hoàn toàn không mất phí, tuy nhiên, khi bạn in bản sao kê để kiểm tra thì sẽ phải trả một khoản nhất định theo từng thời kỳ mà ngân hàng VIB quy định.

Có thể thay đổi ngay sao kê thẻ tín dụng VIB được không?

Trên nguyên tắc thì bạn không có quyền thay đổi ngày sao kê của thẻ tín dụng VIB cũng như kỳ sao kê thẻ tín dụng VIB. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Super Card. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn ngày sao kê thẻ tín dụng VIB của mình theo nhu cầu để tạo sự thuận tiện, nhằm giúp bạn linh hoạt hơn cho việc quản lý chi tiêu và chi trả hàng tháng.

Việc kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB được thực hiện qua nhiều cách khác nhau như trên Internet Banking, qua tổng đài, tại quầy giao dịch. Tùy theo nhu cầu cá nhận mà chọn chọn hình thức kiểm tra ngày sao kê thẻ tín dụng VIB khác nhau theo hướng dẫn trên. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận