Hướng dẫn cách mở tài khoản MSB online tại nhà đơn giản

Mở tài khoản MSB Online

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến không chỉ mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn từng bước mở tài khoản MSB online một cách đơn giản và dễ dàng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm giao dịch của mình.

Lợi ích khi mở tài khoản MSB online tại nhà

Lợi ích khi mở tài khoản MSB Online
Lợi ích khi mở tài khoản MSB Online

Tự hào là ngân hàng tiên phong triển khai mở tài khoản trực tuyến – ngân hàng MSB đã nâng cao trải nghiệm thông qua dịch vụ mở tài khoản MSB online với nhiều ưu đãi đặc biệt. Cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời khi tài khoản của MSB trong phần tiếp theo sau đây nhé!

 • Tiện lợi và linh hoạt: Khi mở tài khoản MSB online, bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tài chính mọi lúc mọi nơi trên ứng dụng MSB mBank. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tính linh hoạt trong quản lý tài chính cá nhân.
 • An toàn và bảo mật: Hệ thống tài khoản online của ngân hàng MSB được thiết kế với các tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ thông tin tài chính và giao dịch của bạn trước những mối đe dọa lừa đảo hay truy cập trái phép. 
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ được miễn phí đến gần 50 loại phí bao gồm: phí rút tiền, phí chuyển khoản, phí dịch vụ,.. và hoàn tiền cho các chi tiêu trực tuyến, chi tiêu ẩm thực.
 • Nhiều tiện ích đi kèm: Thanh toán các hóa đơn dịch vụ như tiền điện, tiền nước, tiền internet miễn phí, tạo mã QR để thanh toán. Hoặc sử dụng công nghệ quét mã QR để thanh toán, tự mở sổ tiết kiệm trực tuyến để gửi tiết kiệm với lãi suất ưu đãi hơn tại quầy, có thể yêu cầu cấp thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ mọi lúc mọi nơi.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7: Ngân hàng MSB cung cấp dịch vụ hỗ trợ bạn liên tục 24/7 thông qua các kênh trực tuyến. Tổng đài sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc và xử lý sự cố nhanh chóng.

Điều kiện, thủ tục đăng ký mở tài khoản MSB online

Để đăng ký mở tài khoản MSB Online, có một số điều kiện và thủ tục cụ thể mà bạn cần phải tuân theo. Dưới đây là các thông tin chi tiết về điều kiện cũng như thủ tục đăng ký mở tài khoản:

Điều kiện và thủ tục mở tài khoản MSB Online
Điều kiện và thủ tục mở tài khoản MSB Online

Điều kiện mở tài khoản MSB online

 • Người đăng ký phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và đảm bảo năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật.
 • Người đăng ký không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc là người được cấp thẻ thường trú nhân (thẻ xanh) tại Hoa Kỳ hoặc cá nhân cư trú tại Hoa Kỳ.

Thủ tục mở tài khoản MSB online

Sau khi đã đáp ứng các điều kiện kể trên, bạn cần chuẩn bị đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu khi làm thủ tục đăng ký.

Nhìn chung quy trình đăng ký mở tài khoản MSB online là một giải pháp an toàn và tiện lợi, không mất phí và có thể thực hiện bất cứ lúc nào, ở bất kỳ đâu. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản MSB online chi tiết

 • Bước 1: Tải ứng dụng MSB mBank trên CH Play/App Store
 • Bước 2: Tại trang chủ của ứng dụng, bạn chọn “Mở tài khoản thanh toán” 
 • Bước 3: Nhập Số điện thoại, bấm chọn “Xác nhận” 
Nhập số điện thoại
Nhập số điện thoại
 • Bước 4: Nhập mã OTP được gửi đến Số điện thoại đã nhập.
Nhập mã xác thực OTP
Nhập mã xác thực OTP
 • Bước 3: Chụp ảnh CMND/CCCD.
Chụp ảnh CMND/CCCD
Chụp ảnh CMND/CCCD
 • Bước 4: Chụp ảnh xác thực khuôn mặt và xác thực eKYC.
Chụp ảnh gương mặt
Chụp ảnh gương mặt
 • Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận thông tin và tiến hành đối chiếu gương mặt để đảm bảo có phải chính chủ mở tài khoản hay không. 
Xác thực thông tin
Xác thực thông tin
 • Bước 6: Lựa chọn Gói tài khoản MSB phù hợp với nhu cầu (M-Money/M-Pro/M-Business Fast).
Lựa chọn gói tài khoản
Lựa chọn gói tài khoản
 • Bước 7: Chọn tên đăng nhập và mật khẩu (hệ thống mặc định tên đăng nhập là nếu bạn không chọn tên đăng nhập thì hệ thống sẽ mặc định tên đăng nhập là số điện thoại đăng ký – có thể tùy chỉnh lại theo ý muốn).

Lưu ý khi mở tài khoản MSB online

Một số lưu ý bạn cần nắm rõ để mở tài khoản MSB online thành công: 

 • Bạn cần đảm bảo đủ giấy tờ cá nhân như CMND/ CCCD/Hộ chiếu khi đăng ký.
 • Điện thoại của bạn phải tải thành công ứng dụng MSB online.

Thắc mắc thường gặp khi mở tài khoản MSB online

Do việc mở tài khoản MSB Online được nhiều người tự thực hiện không có sự hướng dẫn chi tiết nên sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, thắc mắc. Hãy cùng hiểu rõ hơn vấn đề này thông qua các câu hỏi và giải đáp dưới đây.

Mở tài khoản MSB online có tốn phí không?

Thực tế, mỗi ngân hàng sẽ có mức biểu phí mở tài khoản khác nhau. Riêng tại ngân hàng MSB, khi mở tài khoản MSB online bạn sẽ được miễn phí. 

Mở tài khoản MSB online mất bao lâu?

Quy trình mở tài khoản MSB Online cực kỳ nhanh chóng, khoảng từ 5 – 10 phút là bạn đã có ngay tài khoản thanh toán để sử dụng.

Mở tài khoản MSB online có mở thẻ luôn được không?

Hiện tại MSB chưa hỗ trợ mở thẻ ATM Online. Các bạn có thể đến trực tiếp địa điểm giao dịch gần nhất để đăng ký mở thẻ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích và thú vị để có thể mở tài khoản MSB online một cách nhanh chóng và thuận tiện tại nhà. Việc sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi mà MSB online mang lại ngay hôm nay!

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận