Cách đổi tên MoMo đơn giản trong 5 phút

Cách đổi tên Momo đơn giản trong 5 phút

Nếu bạn nhận thấy tên tài khoản MoMo của mình quá khó nhớ khiến bạn bè, người thân gặp khó khăn trong việc tìm kiếm để thực hiện giao dịch, bạn có thể thực hiện đổi tên MoMo. Hiện nay, cách đổi tên Momo rất đơn giản, chỉ cần đăng nhập vào ví MoMo và thực hiện vài bước chỉnh sửa đơn giản là bạn có thể thực hiện thành công. Cùng Gobank tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Có thể đổi tên MoMo được không?

Nhiều người dùng hiện nay muốn đổi tên MoMo để tăng tính bảo mật cũng như quản lý tài khoản hiệu quả. Tuy nhiên, hiện nay MoMo chỉ cho phép người dùng đổi tên thân mật trên tài khoản để giúp người khác dễ dàng tìm kiếm và nhận ra bạn mỗi khi giao dịch, giúp các giao dịch trên MoMo diễn ra chính xác và an toàn. 

Trường hợp với tên tài khoản MoMo chính là Họ tên trên giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu mà bạn đăng ký mở ví, bạn không thể thực hiện đổi được. 

Có thể đổi tên Momo được không?
Có thể đổi tên Momo được không?

Tại sao nên đổi tên MoMo?

Đổi tên MoMo là thao tác được khuyến khích thực hiện ở người dùng. Bởi, thao tác này hướng đến việc cải thiện và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Đồng thời tăng độ chính xác và an toàn cho các giao dịch tài chính. Cụ thể:

 • Nâng cấp thông tin cá nhân nhanh chóng: Thay đổi tên MoMo giúp bạn cập nhật thông tin cá nhân một cách dễ dàng và chính xác. Điều này hỗ trợ phần lớn trong việc duyệt và xác thực danh tính, tạo lòng tin với các tổ chức, ngân hàng và cơ quan chính phủ. 
 • Đáp ứng yêu cầu từ các cơ quan: Đổi tên MoMo đồng nghĩa với việc bạn đáp ứng yêu cầu từ ngân hàng hoặc cơ quan chính phủ, tránh phát sinh vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân. 
 • Hạn chế nhầm lẫn: Đổi tên MoMo nghĩa là bạn đã xác định được danh tính của mình, hạn chế trường hợp nhầm lẫn, nhận dạng sai trong quá trình giao dịch. 
 • Tăng tính riêng tư và bảo mật: Tăng cường sự riêng tư và bảo mật cho thông tin cá nhân của bạn, giảm nguy cơ lộ thông tin cá nhân không mong muốn. 

Cách đổi tên MoMo trên điện thoại nhanh chóng

Hiện nay, bạn có thể thực hiện đổi tên MoMo ngay trên ví điện tử một cách nhanh chóng chỉ trong 5 phút với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản MoMo của mình. Tại màn hình chính chọn biểu tượng Ví của tôi bên góc phải màn hình.
Chọn biểu tượng "Ví của tôi"
Chọn biểu tượng “Ví của tôi”
 • Bước 2: Nhấp vào tài khoản của bạn.
Nhập vào tài khoản của bạn
Nhập vào tài khoản của bạn
 • Bước 3: Nhấn biểu tượng chỉnh sửa tại góc trên bên phải màn hình.
Chọn biểu tượng "Chỉnh sửa"
Chọn biểu tượng “Chỉnh sửa”
 • Bước 4: Nhập tên MoMo mới. Sau đó bấm Lưu thông tin để hoàn tất.
Đổi tên MoMo mới và lưu thông tin
Đổi tên MoMo mới và lưu thông tin

Lưu ý cần biết khi thực hiện đổi tên MoMo

Để đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn khi thực hiện đổi tên MoMo, bạn cần nắm rõ một số lưu ý cần thiết sau đây:

 • Khi bạn thực hiện đổi tên MoMo thành công, tên mới này sẽ được áp dụng trên toàn bộ giao dịch và thanh toán của bạn với MoMo.
 • Khi bạn đổi tên MoMo thành công, bạn không thể thực hiện quay lại tên cũ. Vì thế bạn cần suy nghĩ lại trước khi thực hiện.
 • Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện đổi tên MoMo, bạn có thể liên hệ đến đội ngũ hỗ trợ của ứng dụng để được hỗ trợ và hướng dẫn đổi tên cụ thể.
 • Khi sử dụng tài khoản MoMo để thanh toán dịch vụ hoặc sản phẩm trên các trang web hoặc ứng dụng khác. Bạn cần phải cập nhật lại thông tin tài khoản mới, điều này sẽ giúp bạn hạn chế gặp sự cố trong quá trình giao dịch. 

Đổi tên MoMo là một quy trình khá đơn giản và dễ dàng, người dùng có thể thực hiện bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu để được giao dịch thuận tiện hơn. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm ví MoMo thật vui vẻ. Nếu gặp vấn đề trong quá trình đổi tên của MoMo, đừng ngần ngại liên hệ đến tổng đài để được trợ giúp nhanh chóng.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận