4 Cách Tra Cứu Hợp Đồng HD SAISON Nhanh Chóng, Đơn Giản

tra cứu hợp đồng HD SAISON

Không phải ai cũng có thể nhớ rõ thông tin thời hạn thanh toán khoản vay của mình vì thế việc kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng là cách nhanh nhất để kiểm tra thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. 

Nếu bạn đang có khoản vay ở HD SAISON, bạn nên cập nhật cách tra cứu hợp đồng HD SAISON để có thể thực hiện tra cứu ngay thông tin khoản vay khi cần đến. 

Vậy cách tra cứu hợp đồng HD SAISON như thế nào? Bài viết sau đây Gobank sẽ giải đáp rõ ràng để quý khách nắm rõ hơn nhé.  

Hợp đồng HD SAISON là gì?

Hợp đồng vay HD SAISON là một bản cam kết giữa người đi vay với công ty tài chính HD SAIGON. Trong đó, HD SAISON sẽ cung cấp cho người tiêu dùng số tiền vay như mong muốn. Đồng thời, khách hàng (người đi vay) phải thực hiện trả lãi và gốc cho công ty khi đến hạn thanh toán đã ghi trong hợp đồng. 

Trường hợp khách hàng nộp tiền trễ hạn thanh toán, tùy vào thời gian và thỏa thuận trong hợp đồng đã ký, khách hàng sẽ phải chịu thêm 1 khoản phí phạt theo quy định của HD SAISON 

Khi đăng ký vay tiền tại HD SAIGON, khách hàng sẽ được công ty làm hợp đồng trả góp để làm tài sản đảm bảo cho vay. Trong hợp đồng này sẽ chứa các thông tin chi tiết về khoản vay của khách hàng như: Điều khoản vay, số tiền vay, lãi suất, thời gian thanh toán, ngày thanh toán…

Vì thế, tra cứu hợp đồng HD SAISON sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi khoản vay của mình như: 

 • Tình trạng khoản vay hiện tại như thế nào
 • Khoản vay cần trả còn lại bao nhiêu 
 • Lãi suất vay 
 • Ngày thanh toán 
 • Phí phát sinh và phí phạt 

Nhờ vào các thông tin được cung cấp, khách hàng có thể đưa ra kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh trường hợp nạp quá hạn bị phạt phí hoặc đánh dấu không tốt trong lịch sử tín dụng. 

Ngoài ra, tra cứu hợp đồng HD SAISON còn giúp khách hàng nắm bắt mã số hợp đồng để thanh toán dễ dàng hoặc tra cứu lịch sử trả nợ khi bạn cảm thấy có vấn đề xảy ra với khoản vay của mình. 

4 Cách tra cứu hợp đồng HD SAISON đơn giản, chính xác

Khách hàng có thể tra cứu hợp đồng HD SAISON bằng CMND của mình. Để tra cứu, khách hàng có thể áp dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau đây: 

Tra cứu hợp đồng HD SAISON tại website

Không cần đến bất kỳ chi nhánh/ Phòng giao dịch nào của HD SAIGON, bạn vẫn có thể thực hiện tra cứu online tại trang web của đơn vị để tiết kiệm thời gian và công sức. Cách thực hiện tra cứu đơn giản như sau:

Bước 1: Khách hàng truy cập vào địa chỉ: https://www.hdsaison.com.vn/vn/khach-hang/tra-cuu-khoan-vay.html

Tra cứu hợp đồng HD SAISON tại website 
Tra cứu hợp đồng HD SAISON tại website

Bước 2: HD SAISON sẽ yêu cầu cung cấp 2 thông tin gồm: Số CMND/CCCD để đăng ký vay tiền mặt trả góp và số hợp đồng tín dụng. Hãy cung cấp thông tin theo yêu cầu và bấm Tìm kiếm để tiếp tục 

Bước 3: Các thông tin trong hợp đồng HD SAISON sẽ hiện ra cho bạn tra cứu.

Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Payoo

 Payoo là một trong những ví điện tử thông tin có liên kết với công ty tài chính HD SAIGON. Vì thế, nếu bạn có ứng dụng Payoo trên máy, bạn có thể thực hiện tra cứu hợp đồng HD SAISON tại ứng dụng này. Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào link: https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-hd-saison-hd-finance 

Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Payoo 
Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Payoo

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết theo yêu cầu, bao gồm: Số hợp đồngMã xác nhận. Sau đó bạn bấm Tiếp tục để chuyển sang bước kế tiếp. 

Bước 3: Thông tin trên hợp đồng sẽ hiện rõ để bạn tra cứu. 

Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Tổng đài

Tổng đài HD SAISON chuyên hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ tiện ích, nhanh chóng đến cho khách hàng. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tra cứu hợp đồng HD SAIGON, bạn có thể thực hiện tra cứu qua tổng đài. 

Cách thực hiện rất đơn giản: 

 • Đầu tiên Bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài HD SAISON theo số: 1900 558 854. Nhấn phím 5 để được kết nối với tổng đài viên. 
 • Tiếp đến, bạn cung cấp thông tin và mã hợp đồng vay để xác minh danh tính và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mình tra cứu thông tin tín dụng. 
 • Cuối cùng: Nhân viên sẽ tra cứu thông tin và báo lại kết quả tra cứu cho bạn. 

Mặc dù tổng đài HD SAISON không tính phí hỗ trợ nhưng có tính cước cuộc gọi (1.500 đồng/ phút). Vì thế, bạn nên hỏi trọng tâm vấn đề mình cần giải đáp để tránh mất cước gọi quá nhiều. 

Thời gian làm việc của tổng đài HD SAISON từ thứ 2 đến thứ 6 trong khung giờ từ 7h00 đến 19h00. Bạn nên liên lạc trong thời gian làm việc để được hỗ trợ cụ thể. 

Số tổng đài HD SAISON
Tra cứu hợp đồng HD SAISON qua Tổng đài

Kiểm tra thông tin trên hợp đồng tín dụng

Hợp đồng tín dụng sẽ lưu đủ các thông tin về khoản vay của khách hàng bao gồm: Lãi suất, thời hạn vay, ngày thanh toán, điều kiện, điều khoản…

Do đó, lưu lại hợp đồng tín dụng vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn tra cứu thông tin trong hợp đồng lúc cần thiết mà còn là bằng chứng quan trọng khi các trường hợp tranh chấp, bất đồng xảy ra. Vì thế, bạn cần nên lưu giữ hợp đồng vay tín dụng HD SAISON thật cẩn thận. 

Trường hợp nếu bạn làm mất hợp đồng trả góp HD SAIGON. Đừng vội lo lắng vì bạn có thể lấy lại được theo 2 cách: 

 • Đến trực tiếp chi nhánh/Phòng giao dịch của HD Saison để xác nhận thông tin và đăng ký lại. 
 • Yêu cầu HD SAISON cung cấp cho bạn một bản sao PDF mềm của hợp đồng qua email. Bất cứ khi nào mất bản giấy bạn cũng có thể kiểm tra email để lấy lại thông tin. 

Các thắc mắc thường gặp khi tra cứu hợp đồng HD SAIGON

Tra cứu hợp đồng HD SAISON có mất phí không?

Hiện nay, các phương thức tra cứu hợp đồng tín dụng HD SAISON cho phép khách hàng xem lại các khoản vay của mình nhanh chóng và dễ dàng. Hình thức tra cứu này không mất phí, khách hàng có thể tra cứu bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. 

Tuy nhiên, với cách tra cứu qua tổng đài HD SAIGON, khách hàng phải chịu phí cước gọi với giá 1.500 đồng/ phút.  

Quên số hợp đồng HD SAISON phải làm sao?

Quên số hợp đồng tín dụng khiến việc tra cứu hợp đồng HD SAISON diễn ra khó khăn. Vì thế, bạn cần tìm cách lấy lại số hợp đồng tín dụng. 

Cách nhanh nhất để lấy lại hợp đồng tín dụng là liên hệ đến tổng đài HD SAISON để hỏi.

Lưu ý: Khi liên hệ đến tổng đài HD SAIGON, bạn cần gọi bằng số điện thoại bạn đăng ký vay tiền trả góp và ghi nhớ số CMND để nhân viên dễ dàng xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn nhanh chóng.  

Trên đây là thông tin chi tiết các cách tra cứu hợp đồng HD SAISON thông dụng và đơn giản nhất. Hy vọng khách hàng sẽ thực hiện tra cứu thành công, nắm bắt thông tin chính xác để bảo vệ quyền lợi và tránh gặp rắc rối xảy ra trong quá trình đăng ký vay tại HD SAIGON.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận