Điểm danh TOP 7 thẻ ngân hàng ĐẸP hút khách nhất Việt Nam

thẻ ngân hàng ĐẸP

Lựa chọn và mở thẻ ngân hàng đẹp là một trong những xu hướng được nhiều khách hàng yêu thích và tìm kiếm trong giai đoạn hiện nay. Việc sở hữu chiếc thẻ ngân hàng đẹp giúp khách hàng thể hiện cá tính, mang lại phong thủy tài lộc trong cuộc sống đồng thời bắt kịp được xu thế của xã hội.

Vậy thế nào là thẻ ngân hàng đẹp? Các tiêu chí để đánh giá thẻ ngân hàng đẹp là gì? Điểm danh TOP 7 thẻ ngân hàng ĐẸP hút khách nhất Việt Nam năm 2022 hiện nay bao gồm những cái tên nào? Tại bài viết dưới đây Gobank sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết nhất. Đi vào nội dung bên dưới ngay các bạn nhé!

Thế nào là thẻ ngân hàng đẹp?

Thẻ ngân hàng đẹp nghe tưởng chừng như một khái niệm khá đơn giản nhưng thực chất lại có rất nhiều ý nghĩa mà khách hàng chưa nhìn nhận được hết. Đặc biệt trong giai đoạn hiện nay thì nhiều chọn lựa ngân hàng đa dạng, nhiều mẫu mã thẻ được ra đời khiến khách hàng không khỏi băn khoăn khi quyết định mở thẻ tại một ngân hàng nào đó.

Trước hết bạn cần xem xét qua một số tiêu chí để đánh giá thẻ ngân hàng đẹp bao gồm như:

Thẻ ngân hàng đẹp là thẻ có màu sắc và thiết kế đẹp

Hình thức được xem là tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá về cái đẹp, nổi bật và quan trọng nhất khi chọn lựa thẻ ngân hàng đó là màu sắc và thiết kế. Một chiếc thẻ ngân hàng đẹp cần được kết hợp màu sắc hài hòa, chọn lựa hoa văn, phông chữ phù hợp sẽ tạo nên sự cân bằng, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thiết kế về kiểu dáng, đường nét và sắp xếp hình ảnh in trên thẻ sao cho dễ nhìn, đảm bảo sự tinh tế là đòi hỏi thiết yếu trong xu thế hiện nay. Và trong giai đoạn mà các chọn lựa thẻ ngân hàng ngày càng đa dạng như gần đây thì việc đưa ra một quyết định là khá khó khăn với khách hàng. Bạn chỉ cần ưu tiên chọn lựa mở thẻ ở một ngân hàng uy tín, thiết kế màu sắc và hình ảnh cân đối, hợp mắt nhìn và phù hợp với thẩm mỹ của bản thân là được.

Thẻ ngân hàng đẹp có tài khoản số đẹp

Ngoài mặt hình thức thì một chiếc thẻ ngân hàng được xem là đẹp khi chúng có số tài khoản đẹp. Thẻ ngân hàng với số tài khoản đẹp khá quan trọng với những người làm kinh doanh, những tín đồ phong thủy hoặc người yêu thích những con số. Họ tin rằng chúng sẽ mang lại cho mình sự may mắn, phát đạt và thuận lợi cho công việc cũng như cuộc sống của mình.

Một số ưu tiên khi chọn lựa thẻ ngân hàng số đẹp như: Số tài khoản trùng với số nhà, số điện thoại, ngày tháng năm sinh của bản thân hoặc người thân yêu của bạn, số có dãy số trùng nhau hoặc các con số mang ý nghĩa phát lộc phát tài,… Cụ thể bạn có thể tham khảo các gợi ý tài khoản số đẹp dưới đây:

 • Số tứ quý: Có 4 số trùng nhau (2222, 4444, 6666, 8888, 9999,…)
 • Số ngũ quý: Có 5 số trùng nhau (22222, 55555, 88888, 99999,….)
 • Số lục quý: Có 6 số trùng nhau (666666, 888888, 999999,…)
 • Số lộc tài, phú quý: 68, 86, 78, 79
 • Số kép, số tiến đôi, số lũy tiến: 234, 567, 678, 6789. 6767, 686868,…
 • Số trùng ngày tháng năm sinh: 20101995, 04011992, 12121994,…
 • Số trùng với bản mệnh của gia chủ: Mệnh Hỏa 09, Mệnh Thủy 01, Mệnh Thổ 258, Mệnh Kim 67, Mệnh Mộc 34.

Thẻ ngân hàng đẹp có số thẻ đẹp

Bên cạnh các tiêu chí đánh giá thẻ ngân hàng đẹp kể trên thì khách hàng cũng có thể chọn lựa thẻ có số thẻ đẹp. Số thẻ đẹp cũng được xem là một trong những tiêu chí đánh giá thẻ ngân hàng nào đẹp nhất hiện nay. Ý nghĩa và tiêu chuẩn chọn lựa cũng tương tự như đối với số tài khoản được liệt kê ở trên.

Thông thường, số thẻ thường là dãy số tự động và được cấp ngẫu nhiên. Tuy nhiên một số ngân hàng vẫn hỗ trợ khách hàng chọn lựa thẻ số đẹp nếu được yêu cầu và mức phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào ngân hàng mà bạn chọn lựa.

TOP 7 thẻ ngân hàng đẹp hút khách nhất Việt Nam 2022

Thẻ ngân hàng đẹp MBBank

MB là ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam với độ uy tín và chất lượng cao. Khi chọn lựa sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng MB, khách hàng có thể an tâm tuyệt đối, ngoài ra còn có rất nhiều chọn lựa thẻ ngân hàng đẹp đang đợi bạn sở hữu tại đây.

Nổi bật trên thị trường hiện nay là các dòng thẻ MB với thiết kế nhã nhặn, màu sắc hài hòa cùng những tính năng tích hợp hiện đại mang lại tiện ích cho người dùng. Ngoài ra, ngân hàng MB còn cung cấp các chọn lựa mở thẻ theo số điện thoại, các loại số tài khoản hợp phong thủy, mang ý nghĩa phú quý, tam hoa, dãy số tiế,… mang lại tài lộc cho khách hàng.

Một ưu đãi hấp dẫn khác mang tính chất cạnh tranh đó là MB tiên phong cung cấp dịch vụ mở thẻ, tặng tài khoản số đẹp cho khách hàng. Đây là một trong những ngân hàng đầu tiên mạnh dạn áp dụng và triển khai chính sách miễn phí này, như một nền tảng phủ sóng các loại thẻ ngân hàng đẹp của MB trên thị trường.

Thẻ ngân hàng đẹp Vietcombank

Lựa chọn ngân hàng làm thẻ ATM đẹp thì không thể bỏ qua Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank. Đây được xem là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc mang lại các sản phẩm dịch vụ tài chính tiện ích cho người dùng cũng như luôn được đánh giá cao về độ uy tín.

Hiện nay, dịch vụ mở thẻ ngân hàng đẹp Vietcombank đang được nhiều khách hàng ưu tiên với nhiều chọn lựa mở thẻ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng như:

 • Số thẻ/số tài khoản thúc đẩy làm ăn, mở mang tài vận
 • Số thẻ/số tài khoản có nhiều số trùng nhau, dễ nhớ, phong thủy
 • Số thẻ/số tài khoản trùng với số điện thoại, ngày tháng năm sinh của chủ thẻ
 • Số thẻ/số tài khoản mang ý nghĩa may mắn, thuận lợi

Mua tài khoản thẻ ngân hàng đẹp Vietcombank khá dễ dàng bằng các cách thức online hoặc tới quầy giao dịch trực tiếp. Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu tài khoản số đẹp trên app online để chủ động chọn lựa số thẻ ngân hàng đẹp cho mình. Nếu bạn đăng ký mở thẻ online, các thủ tục cũng cần được hoàn thành tại quầy giao dịch trực tiếp trước khi kích hoạt thẻ.

Thẻ ngân hàng đẹp Vietinbank

Vietinbank cũng là một trong những chọn lựa làm thẻ ngân hàng đẹp cho các khách hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đây cũng được xem là hàng loạt các gợi ý mở thẻ đáng được ưu tiên mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng.

Trên hệ thống ứng dụng điện tử của ngân hàng, một số loại thẻ Vietinbank có thể chọn lựa bao gồm như: 

 • Số thẻ/số tài khoản đẹp theo phong thủy lộc phát
 • Số thẻ/số tài khoản đẹp theo bản mệnh
 • Số thẻ/số tài khoản tứ quý
 • Số thẻ/số tài khoản đẹp trùng với ngày tháng năm sinh
 • Cùng rất nhiều loại thẻ ATM ngân hàng đẹp khác nữa,…

Thẻ ngân hàng đẹp Sacombank

Trong thời gian gần đây, số lượt từ khóa tìm kiếm mở thẻ ngân hàng đẹp Sacombank tăng lên vượt trội như một làn sóng chứng tỏ sức ảnh hưởng của ngân hàng này. Độ uy tín và các tiện ích sử dụng dịch vụ của Sacombank đã chinh phục được nhiều đòi hỏi của khách hàng khi tìm kiếm một tổ chức tài chính tín dụng trong giai đoạn hiện nay.

Mở thẻ ngân hàng số đẹp Sacombank giúp khách hàng chủ động chọn lựa được dãy số thẻ/số tài khoản theo mong muốn. Đó có thể là ngày tháng năm sinh, biển số xe, dãy số tứ quý phát lộc, số theo phong thủy bình an,….đồng hành lâu dài cùng công việc và cuộc sống của khách hàng.

Bạn có thể tới các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng hoặc liên hệ tới Tổng đài Sacombank để được tư vấn và lựa chọn thẻ ngân hàng đẹp như mong muốn. Thời gian mở thẻ vô cùng nhanh chóng và bạn sẽ sở hữu cho mình một chiếc thẻ ưng ý, nhiều ưu đãi hấp dẫn trong quá trình sử dụng.

Thẻ ngân hàng đẹp Techcombank

Ngân hàng Techcombank có lịch sử hoạt động khá lâu trên thị trường và sự uy tín cũng dần được khẳng định trong quá trình đó. Hiện nay, nhiều người dùng đánh giá cao các thiết kế dòng thẻ ngân hàng Techcombank với màu sắc nhẹ nhàng cùng thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Thẻ ngân hàng đẹp Techcombank có nhiều chọn lựa đa dạng, đáp ứng đòi hỏi thị hiếu và tìm kiếm mới mẻ của khách hàng. Những ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn đã giúp thẻ Techcombank phủ sóng trên toàn quốc, số lượng người dùng luôn nằm trong TOP đầu các đơn vị cung cấp thẻ ngân hàng đẹp hiện nay.

Thẻ ngân hàng đẹp TPBank

TPBank cũng là một trong những ngân hàng được điểm danh khi liệt kê các tổ chức tài chính phát hành thẻ ngân hàng số đẹp. Các dòng thẻ từ nội địa tới quốc tế đều được thiết kế bài bản và tích hợp nhiều tính năng vượt trội nhằm mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

Thẻ ngân hàng TPBank với về ngoài bắt mắt cùng chọn lựa màu sắc chủ đạo là màu tím như một màu sắc đặc trưng tạo nên sự khác biệt nổi bật và đặc trưng của ngân hàng. Ngoài ra, mỗi loại thẻ với tính năng riêng, dòng thẻ riêng cũng được thiết kế khác nhau giúp người dùng dễ dàng phân biệt và chọn lựa.

Thẻ ngân hàng đẹp VPBank

Khi tìm kiếm ngân hàng làm thẻ ATM số đẹp, khách hàng sẽ không thể bỏ qua chọn lựa tại VPBank. Khách hàng có thẻ tra cứu và đăng ký mở thông tin tài khoản và thẻ ngân hàng đẹp ngay trên hệ thống website của ngân hàng này.

Một số ưu đãi khi mở thẻ ngân hàng tại VPBank hiện nay như:

 • Được chọn lựa thẻ số đẹp, tài khoản số đẹp: tài khoản đẹp theo biển số xe, ngày tháng năm sinh, tài khoản đẹp theo số tứ quý, số phát tài, phát lộc, số tiến,…
 • Được miễn phí hàng loạt các dịch vụ trọn đời bao gồm: miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, miễn phí rút tiền tại các ATM trên toàn quốc, miễn phí thẻ thanh toán quốc tế TDC,…

Ngoài ra, hàng loạt các ưu đãi, các phần quà cũng đang đợi khách hàng sở hữu khi thực hiện các giao dịch thanh toán qua tài khoản, thẻ ngân hàng đẹp VPBank. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay để sở hữu một chiếc thẻ ATM VPBank ngay hôm nay.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng đẹp và đơn giản

Để làm thẻ ngân hàng đẹp, khách hàng có thể chọn lựa 1 trong 2 cách đơn giản dưới đây

Cách 1: Làm thẻ ngân hàng đẹp tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng

Đây được xem là cách làm thẻ ngân hàng đẹp đơn giản và nhanh chóng mà khách hàng có thể chọn lựa. Bạn chỉ cần mang CMND/CCCD tới chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng mà bạn muốn mở thẻ, sau đó nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn các thủ tục còn lại.

Tuy nhiên cần lưu ý chọn lựa khung thời gian trong giờ làm việc của ngân hàng để có thể làm thẻ thuận lợi. Tránh các khung giờ cao điểm để tránh phải chờ đợi lâu khi xếp hàng tới lượt trong quá trình mở thẻ.

Cách 2: Làm thẻ ngân hàng đẹp online tại app trực tuyến của ngân hàng

Hiện nay, một số ngân hàng đã hỗ trợ làm thẻ ngân hàng đẹp online thông qua app trực tuyến trên điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng, sau đó chọn mục “Mở tài khoản dành cho khách hàng mới”. Trong trường hợp bạn chưa tải app thì cần tải app về máy sau đó mới thực hiện đăng nhập.

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân lần lượt theo yêu cầu trên hệ thống

Bước 3: Chụp và tải lên tất cả ảnh bao gồm giấy tờ cá nhân theo yêu cầu trên hệ thống

Bước 4: Chọn số thẻ/ số tài khoản đẹp theo các gợi ý hiện có trên app và xác nhận

Bước 5: Chờ thông báo kết quả xác nhận từ hệ thống.

Trên đây là tổng hợp những thông tin liên quan đến thẻ ngân hàng đẹp cùng những điểm danh nổi bật trong TOP 7 thẻ ngân hàng ĐẸP hút khách nhất Việt Nam 2022. Hy vọng qua bài viết này, quý khách đã có được những cơ sở đầy đủ khi chọn lựa và mở thẻ ngân hàng đẹp hiện nay với những gợi ý trên đây của chúng tôi. 

Chúc bạn chọn lựa và mở thẻ ngân hàng đẹp hài lòng theo mong muốn của mình. Nếu cần tư vấn thêm hãy liên hệ với Gobank ngay hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận