Shinhan Finance

Shinhan Finance

Bất kỳ một ai khi đi vay đều mong muốn tìm được cho mình một đơn vị vay uy tín, lãi suất thấp, hạn mức vay cao mà không cần tài sản thế chấp. Chính vì những mong muốn thiết yếu như thế, mà trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho vay được thành lập, nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tín cây để lựa chọn.

Thấu hiểu vấn đề và tâm lý lo ngại của người đi vay, gói vay tín chấp Shinhan Finance được thiết kế với nhiều lợi thế hấp dẫn về lãi suất cạnh tranh, hạn mức vay lên tới 300 triệu đồng chỉ cần vài ba bước đăng ký online đơn giản, đáp ứng kịp thời nhu cầu vay tiền gấp của mọi khách hàng.

Vậy, Shinhan Finance là công ty gì? Vay tiền tại Shinhan Finance có uy tín không? Cách đăng ký vay tiền Shinhan Finance như thế nào?  Mời các bạn cùng Gobank theo dõi bài viết dưới đây.

Shinhan Finance là công ty gì?

Shinhan Finance có tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Tiền thân là Công ty tài chính Prudential Việt Nam – Prudential Finance), là đơn vị trực thuộc Shinhan Card (Hàn Quốc) – Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

Năm 2016, Shinhan Card chính thức hoàn tất việc thu mua lại Công ty tài chính Prudential. Đến tháng 7/2019, Shinhan Finance Việt Nam chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tên gọi mới.

Với sự hậu thuẫn vững chắc đến từ nguồn vốn Hàn Quốc, kế thừa những sản phẩm cho vay tiêu dùng vượt trội của công ty Prudential Việt Nam, Shinhan Finance Việt Nam đã – đang – không ngừng phát huy lợi thế kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ để trở thành một trong những công ty tài chính công ty tài chính tiêu dùng minh bạch và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam.

Shinhan Finance là công ty gì?
Shinhan Finance là công ty gì?

Phân biệt Shinhan Finance và Ngân hàng Shinhan

Shinhan Finance và Shinhan Bank là 2 tổ chức độc lập, hoạt động song song nhưng theo 2 hướng hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng, lại có rất nhiều người nhầm lẫn và nghĩ 2 tổ chức này là một.

Để phân biệt rõ và biết được các sản phẩm dịch vụ mã mỗi đơn vị đem lại, khách hàng hãy theo dõi bảng so sánh sau đây:

Nội dung so sánhShinhan FinanceShinhan Bank
Thương hiệuCông ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt NamNgân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam
Quá trình hình thànhTiền thân là Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, hoạt động dưới thương hiệu Shinhan Finance từ năm 2019. Đây là công ty tài chính tiêu dùng đầu tiên với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.Thành lập năm 1993 văn phòng đại diện đầu tiền tại TP.Hồ Chí Minh. Đây là một trong những ngân hàng tiên phong đầu tiên thúc đẩy mỗi quan hệ hợp tác ngoại giao mạnh mẽ giữa Việt Nam và Hàn Quốc.
Dịch vụ – Sản phẩm
 • Vay tín chấp cá nhân
 • Vay mua ô tô
 • Thẻ tín dụng
 • Tài khoản tiền gửi
 • Thẻ
 • Vay tín chấp cá nhân và doanh nghiệp
 • Vay thế chấp có tài sản đảm bảo
 • Bảo hiểm
 • Tiền gửi tiết kiệm
Đối tượng vayKhách hàng có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng và sinh sống tại các khu vực có văn phòng Shinhan Finance hoạt động.Khách hàng có thu nhập qua tài khoản lương từ 6.0 triệu đồng. Bên cạnh đó, còn có HĐLĐ, BHYT tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Dương.
Hạn mức vayTối đa 300 triệuTừ 20 đến 900 triệu
Thời hạn cho vayTừ 12 đến 48 thángTừ 12 đến 60 tháng
Lãi suất vayLãi suất vay từ 18%/năm đến 38%/năm dựa trên dư nợ giảm dần.Lãi suất cho vay từ 12% đến 18%/năm. Lãi suất vay ưu đãi từ12%/năm dựa trên dư nợ giảm dần.
Quy trình thẩm định vay3 bước thẩm định:
 • Thẩm định thông tin bằng cách gọi điện thoại
 • Nhân viên thẩm định đến tận nơi làm việc và nơi cư trú
 • Thẩm định và xét duyệt khoản vay ngay tại VP Shinhan Finance
 
 • Thẩm định qua điện thoại với khách vay vốn.
 • Thẩm định tới công ty nơi chủ hợp đồng vay đang công tác và người thân.
 • Cam kết bảo mật hoàn toàn khoản vay với nơi làm việc và người thân

Shinhan Finance có lừa đảo không?

Tại thị trường cho vay Việt Nam thì Shinhan Finance là một cái tên nước ngoài khá mới mẻ và lạ lẫm. Nên có rất nhiều thông tin thất thiệt gây tổn hại đến uy tín của Shinhan Finance, cũng như làm cho nhiều người khi có nhu cầu vay tại đây bị lung lay, lo lắng. Vậy, thực hư Shinhan Finance có lừa đảo khách hàng hay không? Câu trả lời là gì?

Gobank xin khẳng định rằng Shinhan Finance là một trong những công ty tài chính cho vay tiêu dùng uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Tại vì:

Nguồn gốc rõ ràng, uy tín

Shinhan Finance là thành viên của Shinhan Card (Hàn Quốc) trực thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group. Công ty cung cấp đa dạng các sản phẩm và dịch vụ Tài chính thông qua 900 chi nhánh của Ngân hàng Shinhan Bank cũng như tại 25 chi nhánh riêng của Shinhan Card tại Hàn Quốc.

Với một nguồn vốn đầu tư vững chắc từ Shinhan Card, Shinhan Finance có đủ khả năng để trở thành một công ty tài chính hỗ trợ khách hàng tốt nhất tại Việt Nam.

Hiện nay, Shinhan Finance có hệ thống mạng lưới rộng khắp cả nước. Nhờ đó, công ty có thể dễ dàng tư vấn và hỗ trợ với những giải pháp tài chính cá nhân linh hoạt, giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Các sản phẩm vay công khai và minh bạch

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất, kỳ hạn, phí phạt và các điều khoản trong hợp đồng đều được công khai, minh bạch với khách hàng khi đăng ký khoản vay. Việc nắm rõ các thông tin giúp khách hàng luôn làm chủ trong mọi tình huống, có sự cân nhắc trước khi quyết định vay mà không phải lo lắng về các khoản phí phụ không rõ ràng.

Đồng thời, lãi suất cho vay tại Shinhan Finance không vượt quá 20% theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về cho vay tài chính. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác, đặc biệt dành cho khách hàng cũ đó là một lợi thế vô cùng lớn đối với các đối thủ cạnh tranh.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Shinhan Finance

Để trở thành khách hàng tiếp theo vay tiêu dùng tại Shinhan Finance,  khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện và thủ sau đây.

Điều kiện vay Shinhan Finance

Điều kiện để khách hàng vay tín chấp tại Shinhan Finance là:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 21 đến 58 tuổi (nam). Còn đối với những khách hàng tự kinh doanh thì trong độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại các tỉnh/thành có các chi nhánh của Shinhan Finance đang hoạt động.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu, nợ chú ý tại các ngân hàng khác hay các tổ chức tài chính khác.
 • Khách hàng có giấy tờ tùy thân hợp lệ như: CMND, CCCD, Hộ chiếu.

Thủ tục vay Shinhan Finance

Hồ sơ khi vay tín chấp tại công ty bao gồm:

 • Bản sao CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu kèm bản chính đối chiếu.
 • Bản sao công chứng hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi cư trú kèm bản chính đối chiếu
 • Bản sao công chứng sao kê bảng của 3 tháng thu nhập gần nhất.
 • Hợp đồng lao động hay giấy bổ nhiệm chức vụ.

Kỳ hạn và hạn mức vay Shinhan Finance

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận hơn với các sản phẩm vay tín chấp trả góp hàng tháng, đồng thời cạnh tranh với các đối thủ khác, Shinhan Finance đã đưa ra chính sách liên quan đến khoản vay vô cùng hấp dẫn:

Hạn mức vay

Hiện, Shinhan Finance đưa ra các khoản vay có hạn mức từ 10 triệu đồng đến 300 triệu đồng. Đáp ứng mọi mục đích chi tiêu, tiêu dùng, khởi nghiệp, phục vụ đời sống của khách hàng tốt hơn.

Mặc dù hạn mức vay khá là lớn nhưng khách hàng có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình sản phẩm vay phù hợp điều kiện kinh tế, khả năng trả nợ của mình. Việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vay giúp khách hàng tránh rơi vào hoàn cảnh “nợ càng thêm nợ”.

Kỳ hạn thanh toán

Thời hạn vay linh hoạt 12 tháng – 48 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp để có thể trả nợ dễ dàng và giảm bớt gánh nặng.

Lãi suất vay tiêu dùng Shinhan Finance là bao nhiêu?

Lãi suất tại Shinhan Finance giao động từ 18% – 38%/năm tính trên dư nợ giảm dần và cam kết không tăng lãi suất trong suốt thời gian vay vốn.

Đặc biệt, Shinhan Finance còn triển khai một số chính sách ưu đãi về lãi suất nhằm giảm bớt gánh nặng cho khách hàng khi vay vốn. Cụ thể:

 • Áp dụng lãi suất ưu đãi từ 13 – 16%/năm đối với khách hàng đang có thẻ tín dụng tại Shinhan Bank hoặc được trả lương qua thẻ Shinhan.
 • Áp dụng lãi suất 14 – 16% đối với khách hàng là giáo viên, nhân viên Ngân hàng.
 • Áp dụng các chương trình ưu đãi đối với khách hàng nhận lương qua các ngân hàng đối tác của Shinhan Bank như Vietcombank, ACB, VPBank, Techcombank…

Bên cạnh lãi suất ra, khi vay tiền tại Shinhan Finance khách hàng còn phải đóng một số khoản phí khác theo quy định. Các khoản phí đều được thông báo và ghi rõ trong hợp đồng. Vì vậy, khách hàng cần tìm hiểu và nẵm rõ để việc vay vốn được diễn ra thuận tiện.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Shinhan Finance

Sau khi nắm rõ các hình thức vay tín chấp cũng như điều kiện, thủ tục vay tiền tại Shinhan Finance, chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn cho mình sản phẩm vay phù hợp.

Vậy còn ngần ngại gì nữa mà không làm theo các bước đơn giản sau đây, để có được khoản vay tín chấp tại Shinhan Finance:

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

Bạn truy cập vào trang chủ chính thức của Shinhan Finance: shinhanfinance.com.vn.

Chọn “Đăng ký vay ngay”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các gói sản phẩm vay. Bạn chọn gói vay mong muốn bằng cách nhấn nút “Ước tính khoản vay”.

Tiếp đến là bạn lựa chọn hạn mức, thời hạn vay. Màn hình sẽ hiển thị khoản thanh toán hàng tháng cho bạn tham khảo. Nếu bạn cảm thấy khoản vay phù hợp thì nhấn vào “Vay” để chuyển sang các bước tiếp theo.

Chọn sản phẩm vay mà Shinhan Finance cung cấp
Chọn sản phẩm vay mà Shinhan Finance cung cấp

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này bạn cung cấp các thông tin cá nhân để hoàn thiện hồ sơ. Nội dung bao gồm:

 • Vay tín chấp: mục đích vay, thu nhập hàng tháng
 • Thông tin cá nhân: Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ cư trú, Emaill.
Cung cấp thông tin cá nhân để đạo hồ sơ
Cung cấp thông tin cá nhân để đạo hồ sơ

Bước 3: Nộp hồ sơ vay

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, nhân viên của Shinhan Finance sẽ liên hệ với bạn để hỗ trợ và tư vấn thông qua số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới bộ phận thẩm định khách hàng. Trong vòng 48 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt, tiền giải ngân sẽ tự động chuyển vào số tài khoản của bạn.

Bên cạnh hình thức vay tiền trực tuyến thông qua website chính thức của Shinhan Finance ra, khách hàng cũng có thể đăng ký vay tiền thông qua ứng dụng iShinhan từ CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) hoặc App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS). Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, điểm giới thiệu dịch vụ của Shinhan Finance để được hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Shinhan Finance

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng từ khâu đăng ký cho đến thanh toán khoản vay, Shinhan Finance đem đến một quy trình vay kép kín hoàn toàn 100% online.

Để thanh toán khoản vay cho Shinhan Finance có thể lựa chọn một những hình thức thanh toán vô cùng tiện lợi và thông dụng như sau:

Thanh toán trực tuyến qua ngân hàng

Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến dễ dàng mọi lúc mọi nơi qua các ngân hàng liên kết của Shinhan Finance. Bạn chỉ cần truy cập vào Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng và làm theo 1 trong 2 cách hướng dẫn sau:

Cách 1: Vào phần “Thanh toán hóa đơn” ⇒ “Thanh toán khoản vay tài chính” ⇒ “Shinhan Finance”.

Sau đó nhập thông tin số hợp đồng vay tại Shinhan Finance cùng số tiền cần thanh toán và kiểm tra thông tin trước khi xác nhận thanh toán.

Cách 2: Chuyển tiền thanh toán vào một trong các tài khoản bên dưới của Shinhan Finance như hướng dẫn:

 • Tên Đơn vị thụ hưởng: “CONG TY TAI CHINH TNHH MTV SHINHAN VIETNAM”
 • Nội dung chuyển khoản: “HD SO < số hợp đồng> – HO TEN CHU HOP DONG VAY”

Thông tin ngân hàng: 

Tên Ngân hàngChi nhánhSố tài khoản
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)Hồ Chí Minh92248559
Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SACOMBANK)Tân Định060108086559
Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VIETCOMBANK)Hồ Chí Minh0071004468898
Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (TECHCOMBANK)Hội sở Hà Nội10120482878028
Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VIETINBANK) CNThủ Thiêm121000059067
Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam (AGRIBANK)Hồ Chí Minh1700201199427
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)Hồ Chí Minh31010002438244

Thanh toán trực tuyến tại iShinhan & Website Shinhan Finance

Quý khách cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán ngay trên ứng dụng iShinhan hoặc trang Website của ứng dụng iShinhan như sau:

Thanh toán trực tuyến qua ứng dụng iShinhan:

Bước 1: Tải ứng dụng iShinhan từ CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) hoặc Apple Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS).

Sau đó tiền hành đăng ký và tạo tài khoản.

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán.

 • Ví điện tử (Phí thu hộ qua MoMo: 17,000 đồng, ShopeePay: 7,000 đồng & Miễn phí qua ZaloPay).
 • Internet Banking (Miễn phí thu hộ nhưng có thể phát sinh phí giao dịch theo biểu phí của từng ngân hàng tại từng thời điểm nhất định).
 • Cổng Thanh Toán VNPay (Phí thu hộ: 14,000 đồng).
 • Kênh Thanh Toán khác.

Thanh toán trực tuyến qua website Shinhan Finance

Bước 1: Vào trang Website của Shinhan Finance

Bước 2: Chọn “Thanh toán khoản vay”, nhập số CMND/CCCD & số hợp đồng vay tại Shinhan Finance. Sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của Quý khách.

Bước 3: Quý khách kiểm tra thông tin khoản vay và số tiền cần thanh toán, chọn “Ví điện tử MoMo” hoặc “Ví điện tử ZaloPay”, sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 4: Quý khách mở Ví điện tử đã chọn và quét mã QR hiển thị trên Website của Shinhan Finance.

Bước 5: Trên Ví điện tử Quý khách chọn “Xác nhận giao dịch”, nhập “Mật khẩu” để xác nhận hoàn tất thanh toán.

Thanh toán qua ATM

Quý khách hàng có thể thanh toán đơn giản và nhanh chóng tại hệ thống cây ATM của Vietcombank và Techcombank.

Ngân hàng Vietcombank:

 • Chọn giao dịch: “T.T.Bảo hiểm & DV Tài chính”
 • Chọn nhà cung cấp dịch vụ: Nhập số “5 – SHINHAN TC”
 • Chọn dịch vụ: “TT_HD_TinDung”
 • Nhập số hợp đồng của Quý khách, nhập số tiền thanh toán, nhấn “Xác nhận”.

Ngân hàng Techcombank:

 • Chọn “Thanh toán hóa đơn”⇒ ”Tín dụng ”⇒ “Vay Tài chính Shinhan” ở các màn hình theo thứ tự.
 • Nhập số Hợp đồng tín dụng/Hợp đồng cho vay của Quý khách tại ô “Xin vui lòng nhập số Hóa đơn/Hợp đồng thanh toán” và chọn “Đúng”.
 • Nhập số tiền cần thanh toán tại ô “Xin vui lòng nhập số tiền thanh toán” và chọn “Đúng”. Sau đó kiểm tra lại thông tin và xác nhận “Đúng” ở màn hình tiếp theo.

Thanh toán qua ví điện tử

Bên cạnh thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng cũng có thể lựa chọn hình thức thanh toán qua Ví điện tử với nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp.

Các bước thanh toán qua Ví điện tử cũng vô cùng đơn giản. Nó được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào Ví điện tử/Ứng dụng/ Website thanh toán của của Payoo, ZaloPay, ShopeePay, Viettelpay và MoMo.

Bước 2: Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”

Bước 3: Chọn nhà cung cấp/công ty tài chính “Shinhan Finance”

Bước 4: Nhập “Mã hợp đồng” và kiểm tra số tiền cần thanh toán

Bước 5: Nhập số tiền muốn thanh toán (khuyến cáo Quý khách thanh toán đúng và đủ số tiền cần thanh toán để tránh phát sinh nợ quá hạn ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng). Sau đó, chọn tiếp “Xác nhận”.

Bước 6: Chọn “Xác nhận giao dịch” để hoàn tất.

Nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán khoản vay Shinhan Finance tại Ví điện tử MoMo
Nhận nhiều ưu đãi khi thanh toán khoản vay Shinhan Finance tại Ví điện tử MoMo

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu khách hàng là người không rành về công nghệ, thì có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm thu hộ.

 • Quầy giao dịch của ngân hàng ACB, Agribank, BIDV, Sacombank, Techcombank, Vietcombank và Vietinbank.
 • Các Bưu cục trên toàn quốc (mã 1304).
 • Các điểm thu hộ của Payoo: Circle K, Ministop, B’s mart, VinMart+, FamilyMart, GS25, FPT Shop, Mediamart, Nguyễn Kim…
 • Các điểm thu hộ của Viettel: Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Đại lý và Điểm bán của Viettel.
 • Các điểm thu hộ của VNPT Epay: Thế giới di động, Bách hóa xanh và Điện máy xanh.
 • Các đại lý của Shopee

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Shinhan Finance

Vay tiền ở ngân hàng khác thì có thể vay được Shinhan Finance không?

Nếu khách hàng đang có khoản vay tại Ngân hàng hay tổ chức tín dụng khác, thì vẫn được phép vay tiếp tại Shinhan Finance. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cung cấp một số giấy tờ cũng như bị kiểm định chặt chẽ hơn nhằm đảm bảo khả năng trả nợ của khách hàng.

Nợ xấu có được vay tiền tại Shinhan Finance không?

Nếu bạn đang có khó khăn về tài chính thì đừng ngần ngại mà thử đăng ký cho mình một khoản vay tại Shinhan Finance và sau đó liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn. Nhân viên sẽ xem xét bạn thuộc nợ xấu nhóm vào và cho bạn kết quả có được vay tiếp hay không?

Tuy nhiên, đối với những khách hàng khi có lịch sử tín dụng không tốt sẽ bị ảnh hưởng tới việc vay vốn. Do đó, dù là vay tiền tại Shinhan Finance hay tổ chức tín dụng, ngân hàng thì khách hàng cũng cần phải có kế hoạch để chi trả khoản vay đúng hạn.

Sau khi tài khoản được duyệt, bao lâu mới nhận được tiền?

Sau khi hồ sơ được phê duyệt trong vòng 1 – 2 ngày khách hàng sẽ được nhận tiền về tài khoản hoặc nhận tiền mặt.

Tôi có thể thanh toán sớm khoản vay không?

Quý khách có thể yêu cầu tất toán khoản vay trước hạn qua các kênh sau:

 • Gọi điện tới Hotline 1900 5454 49 nhấn phím 0.
 • Đến gặp trực tiếp bất kỳ chi nhánh, văn phòng Shinhan Finance để làm thủ tục thanh toán.

Các sản phẩm vay tín chấp của Shinhan Finance không chỉ chất lượng, uy tín mà thủ tục, quy trình vay vốn diễn ra hết sức đơn giản và nhanh chóng. Mang tới cho khách hàng một giải pháp tài chính kịp thời khi có nhu cầu để chi tiêu hay khởi nghiệp.

Hy vọng qua bài viết trên đã cung cấp cho quý độc giả các thông tin hữu ích liên quan đến Shinhan Finance cũng như các sản phẩm vay mà đơn vị này đang cung cấp. Chúc các bạn đăng ký khoản vay một cách dễ dàng và thành công.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận