Cập nhật mức phí thường niên ACB hiện nay

phí thường niên acb

Để duy trì dịch vụ thẻ của ngân hàng ACB, bạn cần phải thanh toán một khoản phí gọi là phí thường niên ACB. Khoản phí này sẽ được thu 1 lần/năm. Vậy, phí thường niên ACB là gì? Thu phí thường niên ACB là gì? Theo dõi bài viết sau của Gobank để có thông tin chi tiết.

Phí thường niên ACB là gì?

Phí thường niên ACB là gì?
Phí thường niên ACB là gì?

Phí thường niên ACB là khoản phí dùng để duy trì sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB trong thời gian sử dụng thẻ. Phí thường niên của thẻ sẽ được ngân hàng TMCP Á Châu thu hàng năm để quản lý và duy trì dịch vụ thẻ cho bạn. Mức phí thường niên ACB cao hay thấp tùy thuộc vào hạn thẻ mà bạn đang sử dụng.

Phí thường niên ACB hiện nay

Hiện nay, phí thường niên thẻ ACB khác nhau tùy theo từng loại thẻ. Cụ thể như sau:

Phí thường niên thẻ ghi nợ ACB nội địa

Dưới đây là biểu phí thường niên thẻ ghi nợ nội địa ACB:

Thẻ ghi nợ ACBPhí thường niên
năm đầu
Phí thường niên
năm thứ 2
Phí thường niên
các năm về sau
Thẻ ghi nợ nội địa ACB Green50.000 VNĐ50.000 VNĐ50.000 VNĐ
Thẻ ghi nợ nội địa ACB dành cho
sinh viên (Thẻ sinh viên barcode)
Miễn phíMiễn phí50.000 VNĐ

Thẻ ghi nợ nội địa ACB Green có chương trình miễn phí thường niên vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên để hưởng ưu đãi này, bạn cần thực hiện 1 trong 2 điều kiện như sau:

  • Miễn phí khi kết nối tài khoản thẻ ACB Green với tài khoản ECO/ECO+ hay tài khoản lương/ Payroll.
  • Miễn phí khi kết nối tài khoản thẻ ACB Green với tài khoản Partner/EBIZ/Tài Lộc/First, tài khoản thanh toán thuộc gói “Dịch vụ tài chính cho gia đình Việt”.

Phí thường niên thẻ ghi nợ quốc tế ACB

Với dòng thẻ ghi nợ nội địa quốc tế ACB sẽ có mức phí thường niên cao hơn so với dòng thẻ ghi nợ nội địa ACB. Cụ thể như sau:

Thẻ ghi nợ quốc tế ACBThẻ thứ 1
(VNĐ/năm)
Thẻ thứ 2 trở đi
(VNĐ/năm)
Thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit thương gia/ACB
Privilege Visa Platinum Debit
Miễn phí199.000 VNĐ
Thẻ ghi nợ ACB Visa Debit100.000 VNĐ100.000 VNĐ
Thẻ ghi nợ ACB Visa Digi Debit200.000 VNĐKhông áp dụng
Thẻ ghi nợ ACB Urbox Visa Debit100.000 VNĐ
(miễn phí năm đầu)
100.000 VNĐ
Thẻ ghi nợ ACB Mastercard Debit100.000 VNĐ100.000 VNĐ
Thẻ ghi nợ ACB JCB Debit100.000 VNĐ100.000 VNĐ

Các khoản phí thường niên ACB sẽ thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau, vì vậy, bạn cần theo dõi biểu phí của ngân hàng ACB để nắm rõ về phí thường niên của thẻ mà mình đang sử dụng.

Phí thường niên thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB như là một nguồn tài chính dự phòng đc nhiều khác hàng tin tưởng và sử dụng. Tuy nhiên, phí thường niên luôn được khách hàng quan tâm và chú ý đến khi sử dụng thẻ. Bạn có thể thao khảo bài viết về phí thường niên thẻ tín dụng ACB của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết về các mức phí thường niên hiện nay của thẻ.

Cách thanh toán phí thường niên ACB nhanh chóng

Cách thanh toán phí thường niên ACB nhanh chóng
Cách thanh toán phí thường niên ACB nhanh chóng

Hiện nay, phí thường niên thẻ ghi nợ ACB sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản mà bạn đang sử dụng 1 lần/năm. Vì vậy, bạn chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản thẻ ghi nợ ACB là đã có thể thanh toán phí thường niên thành công.

Như vậy, bạn sẽ chẳng phải thực hiện bất kỳ thao tác nào để thực hiện thanh toán phí thường niên ACB mà ngân hàng sẽ thanh toán tự động một cách nhanh chóng từ tài khoản thẻ của bạn.

Lưu ý về phí thường niên ACB

Lưu ý về phí thường niên ACB
Lưu ý về phí thường niên ACB

Khi sử dụng thẻ ghi nợ ACB, bạn cần phải lưu ý đến phí thường niên của thẻ để để thực hiện thanh toán nhằm giúp bạn duy trì sử dụng các dịch mà thẻ mang lại. Dưới đây là một số lưu ý về phí thường niên ACB:

  • Phí thường niên ACB sẽ được ngân hàng tính ngay từ lúc bạn nhận thẻ để sử dụng. Khoản phí này vẫn sẽ tính và bạn phải thanh toán dù bạn chưa thực hiện kích hoạt thẻ ghi nợ của mình.
  • Phí thường niên ACB sẽ được ngân hàng thu 1 lần/năm, nếu đã hết thời gian duy trì thẻ mà bạn không đóng phí duy trì thì thẻ sẽ tự động bị ngân hàng hủy.
  • Tin nhắn thu phí thường niên sẽ được ngân hàng ACB gửi qua tin nhắn SMS hay Email của bạn tùy theo hình thức mà bạn đăng ký với ngân hàng lúc mở thẻ.
  • Nếu có thắc mắc gì về phí thường niên ACB, bạn cần liên hệ ngay đến ngân hàng ACB để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Thắc mắc thường gặp về phí thường niên ACB

Không thanh toán phí thường niên ACB có sao không?

Phí thường niên thẻ ghi nợ ACB sẽ được ngân hàng thu mỗi năm 1 lần để dùy trì dịch vụ thẻ. Vì vậy, khi không thanh toán phí thường niên, ngân hàng sẽ ngưng cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ ACB cho bạn. Nếu không thanh toán trong thời gian dài, bạn sẽ bị ngân hàng đóng thẻ vĩnh viễn và không thể mở lại.

Phí thường niên ACB sẽ được ngân hàng trừ vào tài khoản của hàng mỗi năm 1 lần. Vì vậy, bạn cần duy trì số dư trong tài khoản thẻ để thực hiện thanh toán phí thường niên diễn ra nhanh chóng. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận