Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB hiện nay

phí đổi tiền mới tại ngân hàng acb

Nhu cầu đổi tiền mới vào những dịp cuối năm thường diễn ra khá sôi nổi. Do đó, nhiều khách hàng vẫn thắc mắc rằng ngân hàng ACB có đổi tiền mới không? Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB là bao nhiêu? Trong bài viết sau, Gobank sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về việc đổi tiền mới ở ngân hàng ACB.

Ngân hàng ACB có đổi tiền mới không?

Ngân hàng ACB có đổi tiền mới không?
Ngân hàng ACB có đổi tiền mới không?

Nhu cầu đổi tiền mới diễn ra rất cao vào những dịp cuối năm vì theo quan niệm người xưa, nhận tiền mừng tuổi, lì xì bằng tiền mới sẽ cho thấy điều may mắn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này của khách hàng, ngân hàng ACB cung cấp dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng nhanh chóng.

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng ACB

Cách đổi tiền mới ở ngân hàng ACB
Cách đổi tiền mới ở ngân hàng ACB

Việc đổi tiền mới ở ACB chỉ diễn ra trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mà không thông qua bất kỳ trung gian nào. Bạn chỉ cần chuẩn bị đủ số tiền cần để đổi tiền mới và mang đến chi nhánh/phòng giao dịch của ACB để yêu cầu giao dịch viên thực hiện đổi tiền mới cho mình.

Nhân viên ngân hàng sẽ xem xét tình hình lượng tiền mới hiện tại của ngân hàng để xét duyệt đổi tiền mới theo nhu cầu của bạn. Nếu được xét duyệt, bạn sẽ nhận tiền mới trong vòng 5 – 10 phút.

Lưu ý: Khi thực hiện đổi tiền mới vào cuối năm, bạn cần chú ý đến lịch nghỉ tết của ngân hàng ACB để kịp thời đến ngân hàng thực hiện giao dịch.

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB hiện nay

Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB hiện nay
Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB hiện nay

Hiện nay, ngân hàng ACB sẽ không thu bất kỳ khoảng phí chênh lệch nào khi bạn thực hiện đổi tiền mới tại ngân hàng ACB dù ít hay nhiều. Vậy nên, ACB là một trong những ngân hàng luôn được người dân tìm đến để đổi tiền mới trong dịp Tết.

Tuy nhiên, để có thể đổi tiền tại ACB với đầy đủ mệnh giá và số lượng theo nhu cầu của mình. Bạn cần trở thành khách hàng thân thiết của ngân hàng hoặc là nhân viên ngân hàng. Bởi nếu không, bạn có thể sẽ không đổi được các mệnh giá tiền mới nhỏ vì ACB không cung ứng loại tiền này nhiều.

Tại sao nên đổi tiền mới tại ngân hàng ACB?

Tại sao nên đổi tiền mới tại ngân hàng ACB?
Tại sao nên đổi tiền mới tại ngân hàng ACB?

Ngân hàng ACB là một trong những ngân hàng được người dân tin tưởng để thực hiện đổi tiền mới bởi một số lý do sau:

  • Phí đổi tiền mới tại ngân hàng ACB là 0 đồng, vì vậy, bạn sẽ chẳng tốn bất kỳ phí chênh lệch nào khi thực hiện đổi tiền mới dù ít hay nhiều.
  • Tiền mới tại ngân hàng ACB sẽ có chất lượng tốt hơn nhiều so với các tổ chức cá nhân khác.
  • Bạn sẽ yên tâm lượng tiền mới bạn nhận được từ ngân hàng ACB là tiền thật, không có tình trạng tiền giả.
  • Bạn sẽ được kiểm đếm với giao dịch viên lượng tiền mới để tránh tình trạng thiếu hụt tiền.

Thắc mắc thường gặp về đổi tiền mới tại ngân hàng ACB

Tại sao không đổi tiền mới tại ngân hàng ACB được?

Dịch vụ đổi tiền mới tại ngân hàng ACB chỉ được cung cấp vào những dịp cuối năm và lượng tiền mới này do ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp, vì vậy sẽ không có nhiều và không đủ để đáp ứng nhu cầu đổi tiền mới cao của khách hàng. Vì vậy, bạn có thể không thể đổi tiền mới tại ngân hàng ACB được vì ngân hàng không đủ tiền để cung cấp.

Ngân hàng ACB sẽ không thu bất kỳ chi phí đổi tiền mới nào khi khách hàng thực hiện ở ngân hàng dù đổi ít hay nhiều. Tuy nhiên, bạn cần đổi tiền mới sớm bởi lượng tiền mới ở ngân hàng ACB không nhiều. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận