Danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 mới nhất

Ngân hàng làm việc thứ 7

Hiện nay, trong xu thế phát triển chung, các hoạt động trao đổi, giao dịch của con người được diễn ra mọi lúc, mọi nơi không giới hạn về không gian và thời gian. Dịch vụ ngân hàng cũng không ngoại lệ trong số đó khi đòi hỏi các giao dịch tại ngân hàng vào cuối tuần ngày càng tăng.

Nếu không thể sắp xếp và giao dịch được vào các ngày trong tuần, hãy cùng Gobank tổng hợp danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 mới nhất, đầy đủ nhất 2022. Đi vào chi tiết để có được nguồn thông tin hữu ích khi đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ngay hôm nay nhé!

Ngân hàng có làm việc thứ 7 không?

Việc vận hành theo cơ chế nhà nước trước đây của nhiều ngân hàng thương mại thường tạo nên rào cản đối với lịch làm việc chỉ diễn ra tới thứ 6  hàng tuần. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, ngày càng có nhiều ngân hàng thương mại cổ phần được ra đời, như một đòi hỏi của sự cạnh tranh đòi hỏi sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Các ngân hàng cần chủ động hỗ trợ khách hàng nhiều nhất có thể. Và đặc biệt trong giai đoạn mà các nhu cầu giao dịch ngân hàng cũng ngày càng cao như hiện nay thì việc bổ sung thêm lịch làm việc vào thứ 7 là vô cùng cần thiết. Nắm bắt được xu hướng tất yếu cũng như thuận theo nhu cầu khách hàng, lịch làm việc ngân hàng vào thứ 7 đã chính thức được triển khai, danh sách áp dụng ngày càng đông đảo.

Nhieu ngan hang bo sung them gio lam viec vao thu 7
Nhiều ngân hàng bổ sung thêm giờ làm việc vào thứ 7

Danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 mới nhất, đầy đủ nhất 2022

Theo cập nhật mới nhất 2022, danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 đầy đủ nhất bao gồm những cái tên sau đây:

Ngân hàng Vietcombank

Thứ 7 ngân hàng Vietcombank có làm việc không chắc hẳn là thắc mắc của không ít khách hàng đang sử dụng dịch vụ của Vietcombank. Hiện tại, Vietcombank không thực hiện lịch làm việc vào sáng thứ 7 trên toàn hệ thống mà chỉ áp dụng đối với một số chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Thời gian làm việc trong buổi sáng kéo dài từ 07h30 đến 11h30 và không mở cửa vào buổi chiều thứ 7.

Cụ thể các chi nhánh sau của ngân hàng Vietcombank sẽ thực hiện giờ làm việc vào sáng thứ 7 như sau:

 • Hội sở Vietcombank tại Hà Nội
 • Chi nhánh ngân hàng Vietcombank tại Hồ Chí Minh: Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Các chi nhánh tại tỉnh thành khác như: Đà Lạt, Ninh Thuận, Đăk Lăk, Đà Nẵng. Duy chỉ có chi nhánh Quy Nhơn sẽ làm việc từ 07h30 đến 11h00.

Ngân hàng Vietinbank

Một trong những thế mạnh mang lại sự ưu tiên khi chọn lựa Vietinbank đó là hầu như tất cả các chi nhánh của ngân hàng này đều làm việc vào sáng thứ 7. Tuy nhiên, để được hỗ trợ tốt nhất thì bạn nên đến sớm để bốc số và xếp hàng đầu tiên. Rất nhiều chi nhánh của Vietinbank hiện đang gặp tình trạng quá tải vào sáng thứ 7 và không thể hỗ trợ hết tất cả các khách hàng.

Ngân hàng BIDV

Thu 7 ngan hang BIDV co lam viec khong
Thứ 7 ngân hàng BIDV có làm việc không?

Trái ngược với sự vận hành của Vietinbank, BIDV cũng chỉ áp dụng thời gian làm việc cho một số chi nhánh trong buổi sáng thứ 7. Phần đa trong hệ thống BIDV đều chỉ thực hiện làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Cụ thể, một số chi nhánh sau sẽ làm việc vào sáng thứ 7 với thời gian như sau:

 • Chi nhánh Đông Hà Nội: 08h00 – 11h00
 • Chi nhánh 25 Đinh Tiên Hoàng: 08h00 – 12h00
 • Chi nhánh Quang Trung: 08h00 – 11h30
 • Chi nhánh Sơn Tây: 08h00 – 11h00
 • Chi nhánh Đường Thành: 08h00 – 11h30
 • Chi nhánh Vincom Village: 08h00 – 11h30

Ngân hàng Sacombank

Sacombank co lam viec thu 7 khong
Sacombank có làm việc thứ 7 không?

Từ ngày 30/05/2020, ngân hàng Sacombank bắt đầu thực hiện lịch làm việc bao gồm cả sáng thứ 7 cho tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống. Thời gian làm việc từ 07h30 đến 11h30 nhằm xử lý tất cả các giao dịch của khách hàng còn tồn đọng trong tuần. Bạn nên chủ động sắp xếp thời gian đến sớm xếp hàng để được hỗ trợ kịp thời nếu có nhu cầu giao dịch trong khoảng thời gian này.

Ngoài lịch làm việc sáng thứ 7, ngân hàng Sacombank còn bổ sung thời gian làm việc vào buổi chiều đối với một số chi nhánh như:

 • Tại Hà Nội: chi nhánh Hoàng Cầu, chi nhánh Trần Duy Hưng, chi nhánh Hàng Bồ, chi nhánh Ba Đình, chi nhánh Trung Hòa Cầu Giấy, chi nhánh Hoàng Cầu,…
 • Tại Hồ Chí Minh: chi nhánh Quận 12, chi nhánh Phường 5 Quận Tân Bình, Chi nhánh Quận 4, chi nhánh Minh Phụng Quận 11,…

Ngân hàng Agribank

Agribank thuộc hệ thống Ngân hàng Nhà nước nên thứ bảy ngân hàng Agribank có làm việc không là thắc mắc của không ít khách hàng. Hiện tại, Agribank rất hạn chế làm việc cuối tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật. Một số ít chi nhánh tại Hồ Chí Minh có hỗ trợ tiếp nhận khách giao dịch vào sáng thứ 7 nhưng lịch làm việc này lại không cố định.

Vì vậy, nếu phát sinh nhu cầu cần giao dịch với Agribank trong ngày thứ 7 thì khách hàng nên liên hệ tới tổng đài Agribank để xác nhận trước khi đến.

Với các chi nhánh nếu có mở cửa vào thứ 7 sẽ làm việc từ 08h00 đến 11h30. Thời gian từ thứ 2 đến thứ 6 làm việc theo lịch làm việc thông thường như đã thông báo.

Ngân hàng Đông Á

DongA Bank cũng là một trong những ngân hàng áp dụng lịch làm việc tới sáng thứ 7 hàng tuần đối với tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống. Thời gian mở cửa sáng thứ 7 từ 07h30 đến 11h30. Ngoài ra, một số phòng giao dịch ATM của ngân hàng Đông Á còn hoạt động 24/7 để hỗ trợ khách hàng rút tiền, chuyển khoản cũng như kiểm tra thông tin tài khoản nhanh chóng, tiện lợi.

Ngân hàng TPBank

Một chiến lược khá táo bạo khi TPBank trển khai các phòng giao dịch Livebank được hoạt động 24/7. Tức các phòng giao dịch này sẽ mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ khách hàng thực hiện mọi giao dịch ngân hàng ngay tức thì, hiệu quả và tối ưu.

Ngoài ra, các chi nhánh, phòng giao dịch của TPBank cũng mở cửa giao dịch trong cả ngày thứ 7, thời gian từ 08h00 -17h00, thời gian nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00. Đây được xem là ưu điểm nổi bật và cũng là lợi thế để TPBank tăng sức cạnh tranh của mình trên thị trường.

Ngân hàng VIB

Tương tự TPBank, hiện nay ngân hàng VIB cũng áp dụng thêm giờ làm việc vào sáng thứ 7 cho toàn hệ thống với thời gian từ 08h00 đến 12h00. Lịch nghỉ tuần sẽ diễn ra từ chiều thứ 7 đến hết ngày chủ nhật.

Ngân hàng Maritime Bank

Giống như nhiều ngân hàng khác, Maritime Bank cũng mở cửa làm việc mở cửa các phòng giao dịch và chi nhánh vàobuổi sáng thứ 7, thời gian từ 07h30 đến 11h30.

Ngân hàng Techcombank

Một số chi nhánh của ngân hàng Techcombank được mở cửa làm việc vào sáng thứ 7 với thời gian khác nhau tùy vào đặc trưng của từng vùng miền. 2 khung giờ mở cửa chênh lệch nhau 30 phút là: 08h00 – 12h00 hoặc 07h30 – 11h30

Cụ thể một số chi nhánh Techcombank làm việc vào sáng thứ 7 bao gồm:

 • Khu vực Hồ Chí Minh: chi nhánh Gò Vấp, chi nhánh Phú Nhuận, chi nhánh Quận 1, Chi nhánh Quận 3, chi nhánh Quận 5, chi nhánh Quận 7, chi nhánh Tân Bình,…
 • Khu vực Hà Nội: chi nhánh Hai Bà Trưng, chi nhánh Cầu Giấy, chi nhánh Ba Đình, chi nhánh Hoàn Kiếm,…

Ngân hàng OCB

OCB thực hiện lịch làm việc vào sáng thứ 7 trong khung giờ từ 07h30 đến 11h30 ở một số chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội, Hồ Chí Minh chẳng hạn như: phòng giao dịch Nguyễn Thái Bình (HCM), phòng giao dịch Lê Văn Sỹ (HCM), phòng giao dịch Tú Xương (HCM), phòng giao dịch Huỳnh Thúc Kháng (HCM),…

Cụ thể chi tiết khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài OCB số 1800 6678 để tra cứu cũng như được tư vấn cụ thể về giờ làm việc của chi nhánh OCB vào thứ 7.

Ngân hàng Quân Đội MB

MB là một trong những ngân hàng hạn chế làm việc vào ngày thứ 7. Chỉ một số ít chi nhánh và phòng giao dịch lớn sẽ mở cửa vào sáng thứ 7 và  chỉ hỗ trợ một vài giao dịch nhất định như mở tài khoản, gửi tiền tiết kiệm hoặc chuyển tiền.

Chi tiết và cập nhật mới nhất khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài MB số 1900 54 5426 để tìm hiểu cũng như được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ngân hàng Eximbank

Cho đến hiện tại, Eximbank cũng được liệt kê vào danh sách ngân hàng có hoạt động vào sáng thứ 7, tuy nhiên cũng chỉ triển khai tại một số chi nhánh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Một vài ví dụ điển hình như: Sở giao dịch 1 Phòng giao dịch Minh Khai, Phòng giao dịch Cách Mạng Tháng Tám, Phòng giao dịch Hàng Xanh, Phòng giao dịch Thanh Đa,…

Thời gian làm việc sáng thứ 7 của Eximbank: 08h00 – 12h00

Ngân hàng Nam Á

Điểm tên trong danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 không thể bỏ qua ngân hàng Nam Á. Tính tới hiện tại, tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch của NamABank đều mở cửa vào sáng thứ 7 trong khung giờ từ 08h00 đến 12h00.

Đây là khung thời gian cho phép khách hàng xử lý các giao dịch cần thiết, kịp thời hoàn thiện trong tuần, mang lại sự thuận tiện cho hầu hết các trao đổi tài chính hiện nay.

Một số lưu ý khi đến giao dịch ngân hàng vào thứ 7

Tuy đều có đặc điểm chung là mở cửa giao dịch vào ngày thứ 7 hàng tuần, tuy nhiên giờ làm việc của mỗi ngân hàng là khác nhau và đối với từng chi nhánh, phòng giao dịch cũng có sự khác nhau. Để tiết kiệm thời gian và công sức thì khách hàng nên tìm hiểu và nắm rõ thời gian làm việc của từng ngân hàng.

Ngoài ra, khi đến ngân hàng giao dịch vào thứ 7, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Cần mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình giao dịch như: chứng minh thư/ căn cước công dân, các loại giấy tờ và hợp đồng có liên quan. Việc đi lại mất công có thể khiến bạn không thể hoàn thành giao dịch kịp thời trong buổi sáng làm việc ít ỏi của ngân hàng.
 • Trường hợp cần rút tiền mặt với hạn mức lớn thì bạn nên liên hệ trước tới chi nhánh/phòng giao dịch để xác nhận. Việc này cũng tránh làm mất thời gian của cả hai bên khi chi nhánh không còn đủ hạn mức để đáp ứng kịp thời cho bạn.

Ngân hàng có làm việc chủ nhật không?

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều có lịch làm việc áp dụng từ thứ 2 đến hết thứ 6 hàng tuần. Một số ít ngân hàng bổ sung thêm lịch làm việc vào sáng thứ 7 nhằm hỗ trợ các nhu cầu phát sinh của khách hàng, tuy nhiên số lượng cũng không nhiều.

Vậy thắc mắc của khách hàng là ngân hàng có làm việc chủ nhật không? Cụ thể đó là ngân hàng nào? Câu trả lời update đến hiện tại chính xác là Có, Timo Digital Bank là cái tên được gọi nhưng dường như vẫn còn khá mới mẻ và xa lạ với các khách hàng.

Timo là một ngân hàng số hợp tác và liên kết cùng ngân hàng Bản Việt chủ yếu tập trung vào các dịch vụ ngân hàng cá nhân. Đây là ngân hàng đầu tiên có lịch làm việc vào chủ nhật đối với Hangout Pasteur, quận 3 Thành phố Hồ Chí Minh. Ngân hàng làm việc thông suốt từ thứ 2 đến chủ nhật trong khung giờ hành chính nhằm hỗ trợ cho mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào.

Trên đây là tổng hợp danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 mới nhất, đầy đủ nhất. Hy vọng với những thông tin này, quý khách hàng đã có được nguồn kiến thức hữu ích trong quá trình sử dụng và khai thác các dịch vụ ngân hàng trong giai đoạn hiện nay.

Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu nào cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ với Gobank ngay hôm nay các bạn nhé!

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận