Danh sách những ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi

những ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi

Xã hội ngày càng phát triển theo hướng công nghệ số, nên tài khoản ngân hàng có nghĩa vô cùng quan trọng trong việc thực hiện các giao dịch thanh toán hàng ngày. Chính vì thế, có rất nhiều người mong muốn mở cho mình một hay vài tài khoản thanh toán và trong đó có các em học sinh dưới 18 tuổi.

Vậy các bạn dưới 18 tuổi có mở được tài khoản ngân hàng không? Điều kiện mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi là gì? Hãy cùng Gobank đi tìm câu trả lời và cùng tìm hiểu thêm những ngân hàng cho mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi.

Dưới 18 tuổi có được mở tài khoản ngân hàng không?

Tại Khoản 6 Điều 1  Thông tư 02/2019/TT-NHNN sửa đổi Thông tư 23/2014/TT-NHNN do Ngân hàng nhà nước ban hành có quy định về mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi như sau:

 • Người từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự.
 • Người chưa đủ 15 tuổi, người hạn chế năng lực hành vi dân sự, người mất năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam mở tài khoản thanh toán thông qua người đại diện theo pháp luật.
 • Người có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của pháp luật Việt Nam mở tài khoản thanh toán thông qua người giám hộ.

Như vậy, theo quy định người từ đủ 15 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự được quyền mở tài khoản ngân hàng. Còn đối với những đối tượng chưa đủ 15 tuổi hoặc bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự sẽ được mở tài khoản thanh toán thông qua người giám hộ. Mặc dù, đối tượng mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi được mở rộng hơn so với trước nhưng vẫn bị giới hạn về độ tuổi, nhằm đảm bảo độ an toàn cũng như nhận thức của người dùng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên, để đơn giản trong việc mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi thì cha mẹ, người đại diện có thể mở tài khoản chính (thẻ ghi nợ và thẻ trả trước). Sau đó mở thêm tài khoản phụ cho con hoặc người thân của mình để sử dụng. Còn đối với tài khoản thẻ tín dụng thì khách hàng cần phải chứng minh thu nhập ổn định nên một số ngân hàng có quy định độ tuổi được mở tài khoản là từ 18 tuổi trở lên.

Điều kiện, thủ tục phát hành thẻ ATM cho người dưới 18 tuổi

Điều kiện phát hành thẻ ATM cho người dưới 18 tuổi

Để phát hành thẻ ATM cho người dưới 18 tuổi cần đáp ứng các điều kiện nhất định. Cụ thể theo Điều 16 thông tư số 19/2016/TT-NHNN do Ngân hàng nhà nước phát hành có quy định như sau:

Đối với chủ thẻ chính:

 • Từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi, không bị mất hay hạn chế năng lực hành vi dân sự, có tài sản riêng đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trong việc sử dụng thẻ ghi nợ không thấu chi, thẻ trả trước.

Đối với chủ thẻ phụ:

 • Từ đủ 15 tuổi đến chưa đủ 18 tuổi, không bị mất hay hạn chế năng lực hành vi dân sự, được người đại diện theo pháp luật của người đó đồng ý bằng văn bản về việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước.
 • Từ đủ 6 tuổi đến chưa đủ 15 tuổi, không bị mất hay hạn chế năng lực hành vi dân sự, được người đại diện theo pháp luật của người đó đồng ý bằng văn bản về việc sử dụng thẻ được sử dụng thẻ ghi nợ không thấu chi, thẻ trả trước.

Thủ tục đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi

Sau khi đáp ứng các điều kiện ở trên, để mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ cá nhân hợp lệ: chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay hộ chiếu, giấy khai sinh đối với những công dân chưa đủ 14 tuổi,  thị thực nhập cảnh hoặc giấy tờ chứng minh được miễn thị thực nhập cảnh (đối với cá nhân là người nước ngoài) của chủ tài khoản.
 • Đối với những cá nhân mở tài khoản ngân hàng thông qua người giám hộ ngoài những giấy tờ nêu trên cần bổ sung thêm căn cước công dân, hoặc giấy chứng minh nhân dân hay hộ chiếu còn hiệu lực của người giám hộ. Và các giấy tờ chứng minh với tư cách đại diện hợp pháp của người đó với chủ tài khoản.

Cách mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi

Để mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau đây.

Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi online

Hiện nay, với tốc độ phát triển đỉnh cao của công nghệ đã có rất nhiều ngân hàng đã áp dụng eKYC – Công nghệ định danh khách hàng điện tử trong việc đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ ATM online ngay tại nhà. Nó không chỉ tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng, mà còn giúp cho các ngân hàng đánh giá và giám sát rủi ro, ngăn ngừa những gian lận bất hợp pháp.

Hình thức mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi online hết sức đơn giản và được tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng tải ứng dụng ngân hàng cho phép mở tài khoản online về Smartphone.

Bước 2: Tiến hành các bước đăng ký như nhập số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu và thông tin địa chỉ.

Bước 3: Xác minh danh tính thông qua giấy tờ cá nhân như chứng minh nhân dân hay căn cước công dân.

Bước 4: Xác minh khuôn mặt bằng cách chụp hình selfie hoặc video.

Bước 5: Đăng ký nhận thẻ ATM ngay tại nhà, nếu như khách hàng có nhu cầu.

Tuy hình thức đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi trực tuyến diễn ra đơn giản và nhanh chóng. Nhưng nó chỉ áp dụng cho những khách hàng đã có giấy tờ cá nhân hợp lệ (CCCD hoặc CMND) và một số giấy tờ khác theo quy định của từng ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi trực tuyến
Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi trực tuyến

Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại quầy giao dịch ngân hàng

Nếu bạn dưới 18 tuổi nhưng không có CMND hay CCCD thì đừng lo lắng. Bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng mình muốn mở tài khoản và tiến hành các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Gọi điện tới tổng đài hoặc đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng muốn mở tài khoản, để trao đổi vấn đề mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi.

Bước 2: Sau đó bạn cần chuẩn bị những giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu. Đối với những khách hàng trong độ từ 6 đến 15 tuổi cần đi cùng với người giám hộ.

Bước 3: Điền đầy đủ và chính xác những thông tin vào đơn đăng ký mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi. Nếu có nhu cầu mở thẻ ATM bạn có thể yêu cầu nhân viên ngân hàng tiến hành phát hành thẻ.

Bước 4: Gửi lại hồ sơ cho nhân viên và bạn sẽ có tài khoản ngân hàng. Còn đối với thẻ ngân hàng bạn sẽ phải chờ 1 – 2 tuần làm việc để được nhận thẻ. Bạn có thể đăng ký nhận thẻ ngay tại nhà hoặc nhận trực tiếp tại ngân hàng.

Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại quầy giao dịch ngân hàng
Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại quầy giao dịch ngân hàng

Những ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi online

Để tạo điều kiện tốt nhất trong việc mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi, đã có rất nhiều ngân hàng tới trực tiếp trường học để tư vấn, hướng dẫn các thủ tục cũng như các bước mở tài khoản và mở thẻ ATM.

Đồng thời, hỗ trợ các bạn học sinh mở tài khoản trực tuyến với chất lượng và tốc độ xử lý hồ sơ vô cùng nhanh chóng. Các bạn có thể tham khảo qua một số ngân hàng cho mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi trực tuyến sau đây:

Tạo tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi online tại Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam là ngân hàng lớn nhất trên thị trường chứng khoán nước ta tính theo vốn hóa. Vietcombank nằm trong BIG4 ngân hàng lớn nhất với đa dạng các sản phẩm và dịch vụ.

Đây còn là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng nền tảng công nghệ số trong thực hiện các giao dịch trực tuyến, không sử dụng tiền mặt. Đặc biệt, tại đây Vietcombank hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Việc cho ra dịch vụ mở tài khoản trực tuyến bằng công nghệ định danh khách hàng eKYC giúp khách hàng mở tài khoản ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào, không bị giới hạn về thời gian hay không gian. Chỉ cần 1 lần đăng ký trọn gói khách hàng sẽ có được 1 tài khoản, 1 thẻ ngân hàng, 1 ngân hàng số và được hưởng những ưu đãi 0 phí trên VCB Digibank.

Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại Vietcombank
Mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại Vietcombank

TPBank – Ngân hàng phát hành thẻ ATM cho người dưới 18 tuổi

Ngân hàng TMCP Tiên Phong được thành lập vào năm 2008 từ nhiều cổ đông là các doanh nghiệp hàng đầu trong nước. Tuy là một ngân hàng mới nhưng TPBank được khách hàng đánh giá rất cao khi phát triển theo hướng công nghệ số, đưa hệ thống ngân hàng tự động LiveBank vào sử dụng, mang đến cho khách hàng nhưng trải nghiệm số hoàn hảo nhất.

Các bạn học sinh dưới 18 tuổi muốn mở tài khoản ngân hàng hay thẻ ATM của ngân hàng TPBank có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như: đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch, ứng dụng ngân hàng số TPBank, hệ thống ngân hàng tự động Livebank,…

Mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi tại TPBank
Mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi tại TPBank

Techcombank – Ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam luôn không ngừng cố gắng phát triển hệ thống mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch khắp cả nước, giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Techcombank luôn đi đầu trong sự sáng tạo, nâng cao chất lượng, áp dụng công nghệ số mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tân tiến nhất.

Techcombank cho phép mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại ứng dụng F@st Mobile được cài đặt trên Smartphone.

Mở tài khoản cho người dưới 18 tuổi tại Techcombank
Mở tài khoản cho người dưới 18 tuổi tại Techcombank

Sacombank – Ngân hàng cho học sinh dưới 18 tuổi

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín nằm trong TOP 3 ngân hàng xuất sắc nhất Việt Nam, cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ, với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút đông đảo khách hàng trong nước lẫn khách nước ngoài đang học tập và làm việc tại nước ta.

Dĩ nhiên, Sacombank cho phép mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi dễ dàng trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua ứng dụng Sacombank Pay. Đặc biệt, Sacombank còn cung cấp dịch vụ thẻ 4Student dành riêng cho học sinh, sinh viên rất tiện lợi.

Sacombank ngân hàng cho người dưới 18 tuổi mở tài khoản
Sacombank ngân hàng cho người dưới 18 tuổi mở tài khoản

VIB – Ngân hàng cho người dưới 18 tuổi

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam là một trong những ngân hàng thương mại hàng đầu tại nước ta. Sau 26 năm xây dựng và phát triển, VIB có hơn 11.000 nghìn nhân viên làm việc tại hơn 174 chi nhánh, phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành phố trong nước.

Theo quy định của ngân hàng VIB khách hàng từ đủ 15 tuổi trở lên khi đăng ký mở tài khoản tại quầy sẽ được chọn số tài khoản đẹp theo ý thích và hưởng những ưu đãi miễn phí giao dịch, thanh toán trực tuyến trên Internet Banking/ My VIB.

VIB là một trong những ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi
VIB là một trong những ngân hàng cho mở tài khoản dưới 18 tuổi

Mở tài khoản Vietinbank online dưới 18 tuổi

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam nằm trong TOP 4 ngân hàng lớn nhất ở nước ta. Đây cũng là ngân hàng đầu tiên có chi nhánh tại Châu Âu – Đánh dấu bước phát triển vượt bậc của nền tài chính nước ta trên thị trường khu vực và thế giới. Vietinbank còn được khách hàng biết đến với đa dạng các sản phẩm thẻ từ phổ biến đến nâng cao đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng.

Nên khách hàng dưới 18 tuổi khi có nhu cầu mở tài khoản Vietinbank sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, khách hàng cũng có thể tải ứng dụng VietinBank iPay về điện thoại để đăng ký trực tuyến.

Vietinbank mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi
Vietinbank mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi

Mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi tại OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông được khách hàng đánh giá chất lượng cao về sự uy tín cũng như tốc độ phát triển đạt chuẩn dịch vụ ngân hàng số. Khách hàng trong đó có các bạn học sinh dưới 18 tuổi khi tới OCB sẽ được hỗ trợ mở tài khoản online qua ứng dụng OCB MINI.

Chỉ cần CMND/CCCD cùng vài thao tác đăng ký đơn giản, khách hàng sẽ trải nghiệm những tính năng tiện ích đạt chuẩn Châu Âu được tích hợp ngay trong 1 ứng dụng.

OCB mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi
OCB mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi

Mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi tại MSB

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nằm trong TOP 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại nước ta. MSB đã tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc vận hành và áp dụng vào hệ thống ngân hàng điện tử. Một trong số đó chính là ứng dụng phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC, cho phép khách hàng mở tài khoản thanh toán 100% online mà không cần trực tiếp tới ngân hàng.

Vì thế mà khách hàng từ đủ 15 tuổi đến 18 tuổi có thể mở tài khoản online tại ứng dụng MSB mBank để được ưu đãi miễn phí với hơn 50 loại phí như phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí dịch vụ, phí phát hành thẻ ghi nợ,… Còn đối với những bạn dưới 15 tuổi cần đi cùng người đại diện và mang theo giấy khai để đăng ký trực tiếp tại quầy.

Mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi tại ứng dụng MSB mBank
Mở tài khoản cho học sinh dưới 18 tuổi tại ứng dụng MSB mBank

Mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi tại DongABank

Ngân hàng TMCP Đông Á được thành lập vào năm 1992. Với một bề dày kinh nghiệm trên thị trường, DongA Bank không chỉ cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ cơ bản của ngành ngân hàng, mà còn ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong phục vụ khách hàng, khẳng định vị trí hàng đầu trong hệ thống ngân hàng ở nước ta.

Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi mở tài khoản online thông qua ứng dụng DongA-eBanking tại bất kỳ nơi đâu với thủ tục chỉ cần giấy tờ cá nhân hợp lệ.

DongA Bank hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho học sinh dưới 18 tuổi
DongA Bank hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng cho học sinh dưới 18 tuổi

Mở tài khoản cho người dưới 18 tuổi tại SHB

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội là một trong những ngân hàng thành lập rất sớm, TOP 5 ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. SHB đã phát triển mạnh mẽ với hơn 530 điểm giao dịch trong và ngoài nước, phục vụ cho hơn 5 triệu khách hàng và liên kết với hơn 500 ngân hàng đại lý trên khắp châu lục.

SHB còn là ngân hàng đầu tiên được ngân hàng là nước cho phép triển khai công nghệ e-KYC trong việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. SHB cung cấp dịch vụ mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi nếu như bạn đã có CMND/CCCD. Bạn có thể mở tài khoản online ngay tại nhà trong tích tắc để trải nghiệm những tính năng cũng như những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Sở hữu những ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại SHB
Sở hữu những ưu đãi hấp dẫn khi mở tài khoản ngân hàng cho người dưới 18 tuổi tại SHB

Những lưu ý sử dụng tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi

Bất kỳ ai khi mở tài khoản ngân hàng đều phải thực hiện các việc liên quan tới bảo mật. Đặc biệt, là các bạn học sinh dưới 18 tuổi. Vì đây là đối tượng khách hàng chưa đủ nhận thức cũng như sự am hiểu hết về tài khoản ngân hàng nên rất dễ bị kẻ gian lợi dụng.

Sau đây là những lưu ý dành cho mọi người trong đó có học sinh dưới 18 tuổi khi sử dụng tài khoản ngân hàng:

Lựa chọn ngân hàng mở tài khoản: bạn nên lựa chọn những ngân hàng uy tín, với đa dạng các sản phẩm dịch vụ, hệ thống mạng lưới phủ sóng toàn quốc, có nhiều chính sách ưu đãi về phí mở tài khoản, phí chuyển khoản, phí duy trì dịch vụ,…

Đổi mã PIN sau khi nhận thẻ: nếu bạn đăng ký phát hành thẻ sau khi mở tài khoản ngân hàng thì tiến hành đổi mã PIN. Tuyệt đối không cung cấp mã PIN cho bất kỳ ai. Không nên sử dụng những kí tự đặc biệt, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, những con số dễ đoán làm mật khẩu. Ngoài ra, bạn cũng cần thường xuyên đổi mật khẩu định ký 3 tháng/lần hay có khi có nghi ngờ lộ thông tin để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking: đây là dịch vụ ngân hàng điện tử mà hầu hết các ngân hàng hiện nay đều đã triển khai. Sử dụng dịch vụ khách hàng không chỉ được nhận những ưu đãi về các khoản phí mà còn được sử dụng nhiều tính năng tiện ích. Dễ dàng quản lý tài khoản của mình bất kỳ nơi đâu. Xem lịch sử giao dịch một cách dễ dàng để nhanh chóng phát hiện ra các giao dịch bất thường.

Trường hợp thẻ bị nuốt: đây là trường hợp thường xuyên xảy khi với những khách hàng sử dụng thể tại hệ thống cây ATM. Nhưng bạn không cần phải lo lắng chỉ cần tới chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng hoặc gọi điện đến tổng đài để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Kiểm soát chi tiêu hợp lý: việc sử dụng tài khoản ngân hàng hay thẻ ngân hàng giúp các bạn dễ dàng trong việc thực hiện các giao dịch hay thanh toán hóa đơn. Tuy nhiên, các bạn cần sử dụng vào những mục đích hợp lý không được lạm dụng để mua thẻ game, đồ điện tử,… ảnh hưởng tới việc học tập của mình.

Hy vọng với những thông tin hữu ích ở trên đã giúp cho các e học sinh dưới 18 tuổi hoàn toàn yên tâm khi đăng ký mở tài khoản tại các ngân hàng với thủ tục vô cùng đơn giản và thuận tiện. Các em có thể lựa chọn cho mình hình thức đăng ký online hoặc tới trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được hướng dẫn mở tài khoản. Và đừng quên tham khảo những ngân hàng mở tài khoản cho người dưới 18 tuổi mà Gobank đã liệt kê ở trên.

Câu hỏi thường gặp khi mở tài khoản ngân hàng dưới 18 tuổi

Dưới 18 tuổi có được làm thẻ ATM không?

Đối với những công dân từ đủ 15 tuổi, đã được cấp giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự trước pháp luật đều có thể đăng ký và sử dụng thẻ ATM tại các ngân hàng. Trong trường hợp bạn chưa đủ 15 tuổi hoặc bị hạn chế về năng lực hành vi dân sự thì mở thẻ ATM thông qua người đại diện hợp pháp.

Mở tài khoản ngân hàng cho học sinh dưới 18 tuổi có mất phí không?

Tùy vào từng ngân hàng mà bạn đăng ký mở tài khoản sẽ bị thu phí hay không. Tuy nhiên, hầu hết các ngân hàng ngay nay đều hỗ trợ khách hàng mở tài khoản trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký phát hành thẻ ATM cho người dưới 18 tuổi bao lâu thì nhận được thẻ?

Thông thường thì 1 -2 tuần làm việc các bạn học sinh sẽ nhận được thẻ ATM. Các bạn có thể nhận thẻ trực tiếp tại ngân hàng hoặc đăng ký nhận thẻ ngay tại nhà và phải trả phí chuyển phát cho bên vận chuyển. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ gấp thì có thể đăng ký dịch vụ phát hành thẻ nhanh và nhận thẻ sau 1 – 2 ngày làm việc.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận