Mở thẻ tín dụng Citibank cần điều kiện gì? Cách mở như thế nào?

Mở thẻ tín dụng Citibank cần điều kiện gì? Cách mở

Mở thẻ tín dụng Citi sẽ giúp quý khách hàng thanh toán thoải mái hơn trong các giao dịch mua sắm. Với chiếc thẻ tín dụng Citi bank, bạn có thể chi tiêu trước và trả tiền sau mà không phải quan tâm đến số dư mình hiện có. Vậy mở thẻ tín dụng Citi cần điều kiện gì? Cách đăng ký như thế nào? Hãy cùng Gobank tìm hiểu ngay sau đây nhé. 

Lợi ích khi làm thẻ tín dụng Citi online

Việc mở thẻ tín dụng Citi online mang đến cho người dùng nhiều lợi ích, cụ thể có thể kể đến như:

 • Tiện lợi: Quá trình mở thẻ tín dụng Citi online thường nhanh chóng và thuận tiện hơn so với việc đến ngân hàng. Bạn có thể hoàn tất đơn đăng ký và gửi giấy tờ cần thiết trực tuyến từ điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.
 • Chủ động thời gian: Với hình thức mở thẻ tín dụng Citi trực tuyến bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.
 • Tiết kiệm thời gian: Không cần phải mất thời gian đến chi nhánh ngân hàng Citibank để mở thẻ tín dụng, quá trình mở thẻ Citi online thường nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
 • Lựa chọn đa dạng, dễ dàng so sánh: Làm thẻ tín dụng Citi online thường cung cấp sự lựa chọn đa dạng về loại thẻ, hạn mức và ưu đãi. Bạn có thể dễ dàng so sánh, từ đó chọn thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.
 • Bảo mật thông tin: Citibank sử dụng phương tiện bảo mật mạnh mẽ giúp khách hàng có thể yên tâm mở thẻ online, bởi các thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo vệ an toàn.
Lợi ích mở thẻ tín dụng Citibank
Lợi ích mở thẻ tín dụng Citibank

Điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Citi

Điều kiện

Điều kiện chung:

Để có thể mở tài khoản thẻ tín dụng tại Citibank các chủ thẻ phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện chung dưới đây:

 • Người mở thẻ phải từ 21 tuổi trở lên. 
 • Chủ thẻ phải là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên. 
 • Hơn hết, việc mở thẻ tín dụng Citi ở nhiều dòng thẻ chỉ áp dụng cho khách hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội (Ngoại trừ thẻ tín dụng Citi Cash Back không áp dụng điều kiện này).
 • Chủ thẻ cần có thu nhập tối thiểu mỗi tháng là 8.000.000 VNĐ.
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Citi
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Citi

Hồ sơ thủ tục

Để việc mở thẻ tín dụng tại ngân hàng Citibank diễn ra nhanh chóng, quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ và thủ tục sau:

 • Bản sao CMND/CCCD, hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Bản sao hộ chiếu và thẻ cư trú/thị thực có thời hạn trên 1 năm (Đối với người nước ngoài).
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú hiện tại (Sổ hộ khẩu/KT3/Hóa đơn điện, nước, điện thoại…).
 • Hợp đồng lao động, Bản sao kê tài khoản lương ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thông tin cũng như thỏa các điều kiện mở thẻ, bạn có thể bắt đầu tiến hành mở thẻ tín dụng Citi theo nhu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Citi chi tiết

Để có thể mở thẻ tín dụng tại Citibank, bạn có thể chọn ngay cho mình 1 trong 2 hình thức đăng ký sau:

Đăng ký mở thẻ tín dụng Citi online

Hiện nay việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực tài chính đã không còn quá xa lạ. Và với việc đăng ký thẻ tín dụng Citi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện online chỉ với vài bước:

Bước 1: Truy cập vào liên kết đăng ký mở thẻ tín dụng online của Citibank tại https://www.citibank.com.vn/vietnamese/form/uu-dai-mo-the-tin-dung/index.htm?icid=VNCCAWNVNGLBLHEAP. Tại trang đăng ký mở thẻ, thông tin ưu đãi về từng loại thẻ sẽ hiển thị chi tiết đến bạn so sánh và chọn lựa. Bạn chọn vào loại thẻ tín dụng mà mình muốn mở.

Chọn loại thẻ tín dụng Citi
Chọn loại thẻ tín dụng Citi

Bước 2: Điền thông tin cá nhân để đăng ký thẻ (Thu nhập hàng tháng, họ tên, số điện thoại, email, nơi ở hiện tại).

Điền các thông tin đăng ký
Điền các thông tin đăng ký

Bước 3: Chọn vào Gửi để hoàn tất quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng.

Chọn vào nút Gửi
Chọn vào nút Gửi

Bước 4: Nhận thông báo từ hệ thống, sau đó bạn chờ đợi nhân viên ngân hàng liên lạc đến bạn qua các thông tin đã điền trước đó để được hướng dẫn mở thẻ tín dụng.

Chờ nhận thông báo cuộc gọi
Chờ nhận thông báo cuộc gọi

Đăng ký thẻ tín dụng tại phòng giao dịch

Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của Citibank tại phòng giao dịch ngân hàng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch của Citibank.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và chờ đợi đến lượt giao dịch.
 • Bước 3: Yêu cầu mở thẻ tín dụng và xuất trình CMND/CCCD hoặc hộ chiếu và các thủ tục giấy tờ cần thiết khác.
 • Bước 4: Điền thông tin vào biểu mẫu đề nghị mở thẻ được cấp tại ngân hàng.
 • Bước 5: Nhân viên giao dịch sẽ xác nhận yêu cầu, đồng thời kiểm tra điều kiện mở thẻ của khách hàng đã thỏa hay chưa.
 • Bước 6: Nếu các thông tin hợp lệ và thỏa điều kiện mở thẻ, người đăng ký sẽ nhận giấy hẹn để lấy thẻ, hãy kiểm tra lại đầy đủ thông tin trước khi rời khỏi quầy giao dịch để đảm bảo thông tin chính xác, tránh sai sót ảnh hưởng đến việc giao dịch sau này.
Cách mở thẻ tín dụng Citi tại quầy giao dịch
Cách mở thẻ tín dụng Citi tại quầy giao dịch

Lưu ý khi làm thẻ tín dụng Citi

Mở thẻ tín dụng Citi mang đến cho chủ thẻ nhiều ưu đãi cũng như tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên, trước khi mở thẻ bạn cần lưu ý một số vấn đề sau để đảm bảo việc dùng thẻ sẽ thật sự tiện lợi, phù hợp và an toàn:

 • Trước khi mở thẻ bạn cần tìm hiểu rõ các tính năng, quyền lợi và các mức phí liên quan đến thẻ; để đảm bảo có thể chọn được loại thẻ tín dụng Citi phù hợp nhất
 • Cần tìm hiểu trước về thời gian thanh toán cũng như lãi suất để đảm bảo bạn có thể thanh toán đúng hạn và tránh tình trạng không đủ tiền thanh toán bị tính phí phạt, lãi suất.
 • Trước khi thanh toán bất kỳ giao dịch nào bằng thẻ tín dụng, hãy kiểm tra lại hóa đơn thanh toán, và bạn chỉ ký xác nhận nếu đúng số tiền đã thanh toán.
 • Điều đặc biệt quan trọng khi dùng thẻ tín dụng là không chia sẻ số CVV/CVC ở mặt sau thẻ cho bất kỳ ai. Đồng thời, không cho người khác mượn thẻ tín dụng trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Hãy thông báo ngay cho Citibank nếu có bất kỳ thay đổi thông tin nào hoặc nếu bạn có nghi ngờ rằng thông tin thẻ của bạn có thể gây nguy hiểm tài chính.
Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Citi
Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Citi

Thắc mắc thường gặp khi mở thẻ tín dụng Citi

Làm thế nào để kiểm tra trạng thái đơn đăng ký thẻ tín dụng của tôi?

Sau khi đã đăng ký mở thẻ tín dụng Citi, chắc hẳn bạn cũng rất muốn biết đơn đăng ký của mình có được duyệt hay chưa. Và bạn có thể biết được điều này bằng 2 cách sau:
– Với trường hợp đăng ký mở thẻ Citi online, trong thời gian làm việc ngân hàng sẽ liên lạc với bạn để bổ sung các giấy tờ cần thiết đồng thời thông báo tình trạng đăng ký thẻ tín dụng của bạn.
– Với trường hợp đăng ký tại quầy giao dịch của ngân hàng, các giao dịch viên sẽ kiểm tra thông tin, nếu thỏa điều kiện bạn sẽ được thông báo ngay kết quả đăng ký thẻ tín dụng.
Ngoài ra, nếu còn thắc mắc về trạng thái đơn đăng ký, người mở thẻ cũng có thể gọi đến tổng đài Citibank để được hỗ trợ giải đáp.

Mở thẻ tín dụng Citi bao lâu nhận được?

Thời gian để xử lý và nhận thẻ tín dụng Citibank là 15 ngày làm việc, bắt đầu từ khi hồ sơ mở thẻ được phê duyệt cho đến khi nhận được thẻ.

Mở thẻ tín dụng Citi có mất phí không?

Dịch vụ mở thẻ tín dụng của Citibank không có phí. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại thẻ này, bạn sẽ phải trả phí thường niên, tùy theo từng loại thẻ sẽ có quy định về phí thường niên khác nhau. 

Kết luận

Mở thẻ tín dụng Citi thanh toán dễ dàng, nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy chọn cho mình một chiếc thẻ phù hợp để đăng ký mở online hoặc mở trực tiếp tại quầy nhé. Tin chắc rằng với các chính sách ưu đãi mà Citibank mang đến sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mua sắm, thanh toán không dùng tiền mặt vô cùng thoải mái. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận