Hướng dẫn mở tài khoản LienVietPostBank (LPBank) online

Hướng dẫn mở tài khoản Lienvietpostbank online

Dịch vụ mở tài khoản LienVietPostBank online ra đời nhằm giúp khách hàng có thể tạo tài khoản một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ với ứng dụng Liên Việt 24H trên điện thoại, khách hàng có thể thực hiện mở tài khoản online mọi lúc mọi nơi mà không cần phải đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch. Bạn đã nắm rõ cách mở tài khoản LienVietPostBank online chưa? Cùng Gobank theo dõi hướng dẫn ngay bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Lợi ích khi mở tài khoản LienVietPostBank online

Mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank online là hình thức mở tài khoản được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Hình thức này có nhiều ưu điểm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện. Dưới đây là các tiện ích mà bạn sẽ nhận được khi mở tài khoản LienVietPostBank online: 

 • Mở tài khoản nhanh chóng và thuận tiện: Khách hàng thực hiện mở online 100% nên không cần mất thời gian hay công sức đi lại như khi đến quầy giao dịch. Quy trình thực hiện nhanh chóng, chỉ cần tốn 5 phút nhập thông tin theo hướng dẫn là có thể mở tài khoản thành công. 
 • Giao dịch thuận tiện, dễ dàng: Mở tài khoản online và định danh trực tuyến e-KYC trên ứng dụng LienViet 24h. Chuyển nhận tiền nhanh chóng, chính xác. 
 • Sử dụng được đa dạng các tiện ích thanh toán online: Bạn có thể thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp tiền điện nước… dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí sau khi mở tài khoản thành công. 
 • Gửi tiết kiệm online dễ dàng, nhận lãi cao: Khách hàng có thể gửi tiết kiệm online với lãi suất ưu đãi. 
 • Quản lý tài khoản hiệu quả: Có thể truy vấn số dư, sao kê tài khoản dễ dàng giúp việc quản lý tài khoản diễn ra thuận tiện và hiệu quả hơn. 
 • An toàn và bảo mật: Mọi thông tin đều được cập nhật online, hạn chế rủi ro rò rỉ thông tin. Ngoài ra, ngân hàng còn sử dụng nhiều phương thức xác thực đảm bảo quá trình mở tài khoản diễn ra an toàn và bảo mật. 

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank online

Hình thức mở tài khoản LienVietPostBank online không dành cho tất cả mọi người. Chỉ với những khách hàng có đủ các điều kiện cần thiết sau đây mới có thể tham gia mở tài khoản.

 • Đủ 18 tuổi trở lên. Nếu là khách hàng dưới 15 tuổi thì cần phải có tài sản hoặc người bảo hộ. 
 • Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với khách hàng là người nước ngoài thì cần phải có các giấy chứng minh cư trú hợp pháp tại Việt Nam và có thời gian sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hạn sử dụng tại thời điểm mở tài khoản. 
 • Điện thoại/máy tính có kết nối wifi hoặc 3G.
Điều kiện mở tài khoản Lienvietpostbank
Điều kiện mở tài khoản Lienvietpostbank

Thủ tục cần thiết khi mở tài khoản ngân hàng online LienVietPostBank

Nếu muốn quá trình mở tài khoản LienVietPostBank online diễn ra suôn sẻ, khách hàng cần phải thực hiện một số thủ tục sau đây trước khi mở tài khoản. 

 • Khách hàng cần nên tìm hiểu các loại tài khoản tại LienVietPostBank tại trang web của đơn vị. Điều này giúp bạn biết được đâu là loại tài khoản mà bạn nên mở. 
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu như CMND/CCCD/Hộ chiếu để tránh mất thời gian. 
 • Có thể chọn trước một số tài khoản đẹp để tránh mất thời gian lựa chọn. 
 • Kiểm tra thiết bị và mạng di động dùng để mở tài khoản để tránh bị trạng mạng lỗi hay thiết bị hư làm gián đoạn quá trình mở tài khoản của khách hàng. 
 • Đọc kỹ điều kiện, điều khoản trước khi mở để tránh gặp rắc rối ngoài ý muốn. 

Hướng dẫn cách mở tài khoản LienVietPostBank online đơn giản nhất

Khi bạn đã đáp ứng đủ điều kiện và chuẩn bị các thủ tục cần thiết, bạn có thể bắt tay vào việc mở tài khoản LienVietPostBank online. Hiện nay, có 2 cách mở tài khoản ngân hàng LienVietPostBank trực tuyến cực đơn giản mà khách hàng có thể áp dụng.

Cách mở tài khoản LienVietPostBank online qua ứng dụng Lienviet 24h

Để mở tài khoản ngân hàng online LienVietPostBank qua ứng dụng, đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng LienViet 24h về máy. Tiếp đến, bạn mới thực hiện mở tài khoản theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào ứng dụng LienViet 24h vừa mới tải về máy di động. Tại trang hiển thị chọn mục Đăng ký tài khoản. 
Chọn Đăng ký tài khoản
Chọn Đăng ký tài khoản
 • Bước 2: Thực hiện điền thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm: Số điện thoại, họ tên, mật khẩu. Sau đó nhấn đồng ý với điều kiện điều khoản sử dụng.  
Điền thông tin và nhấn đồng ý điều khoản sử dụng
Điền thông tin và nhấn đồng ý điều khoản sử dụng
 • Bước 3: Nhập mã xác thực. 
Nhập mã xác thực
Nhập mã xác thực
 • Bước 4: Nhận thông báo đăng ký thành công trên màn hình hiển thị. Sau đó, bạn nhấn Tiếp tục. 
Đăng ký thành công
Đăng ký thành công
 • Bước 5: Thực hiện các bước xác thực thông tin gồm xác thực khuôn mặt, CCCD, thông tin cá nhân và kết thúc quá trình mở tài khoản. 
Xác thực qua khuôn mặt
Xác thực qua khuôn mặt

Cách mở tài khoản LienVietPostBank online qua website

Ngoài đăng ký qua app, khách hàng còn có thể mở tài khoản LienVietPostBank online qua website chính thống của đơn vị. Thao tác mở tài khoản đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website mở tài khoản LienVietPostBank online theo địa chỉ: https://lpbank.com.vn/khach-hang-ca-nhan. Tại trang hiển thị, chọn loại tài khoản mà bạn muốn mở. Sau đó chọn Đăng ký ngay.
Chọn Tài khoản và nhấn Đăng ký ngay
Chọn Tài khoản và nhấn Đăng ký ngay
 • Bước 2: Nhập thông tin gồm họ tên, số điện thoại, email và các thông tin các hiển thị theo yêu cầu của hệ thống. Sau đó nhấn gửi.
Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn Gửi
Nhập thông tin theo yêu cầu và nhấn Gửi
 • Bước 3: Nhân viên của ngân hàng sẽ liên hệ lại bạn và hướng dẫn bạn thực hiện mở tài khoản LienVietPostBank online.

Lưu ý khi mở tài khoản LienVietPostBank online

Nếu bạn muốn mở tài khoản LienVietPostBank thành công ngay từ lần đầu, bạn cần phải nắm rõ các lưu ý quan trọng sau: 

 • Thông tin bạn cung cấp để mở tài khoản cần phải thật đầy đủ và chính xác. Việc này sẽ giúp quá trình xác minh danh tính của ngân hàng diễn ra nhanh chóng, giúp bạn mở tài khoản thành công trong thời gian ngắn. 
 • Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho bất kỳ ai. Chỉ dùng ứng dụng hoặc truy cập website chính thống của ngân hàng. 
 • Giấy tờ tùy thân cung cấp phải rõ nét, đọc được thông tin, không bị rách hoặc bị nhòe. 
 • Ảnh chụp phải có đầy đủ ánh sáng, không che mặt.
 • Nếu gặp khó khăn trong quá trình mở tài khoản LienVietPostBank online, bạn có thể liên hệ đến tổng đài ngân hàng theo số 1800 577 758 để được hỗ trợ.

Mở tài khoản LienVietPostBank online có mất phí không?

Cũng như các ngân hàng khác tại Việt nam hiện nay, LienVietPostBank cũng không thu phí khi khách hàng thực hiện mở tài khoản ngân hàng online. Vì thế, nếu có nhu cầu, bạn có thể thực hiện mở tài khoản bất kỳ lúc nào mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, sẽ có một vài dịch vụ đặc biệt hoặc tài khoản có tính phí riêng như tài khoản cao cấp hay dịch vụ đặc biệt đi kèm. Vì thế, bạn nên tham khảo thật kỹ thông tin về tài khoản mình sắp mở để tránh bị trừ phí ngoài ý muốn.

Kết luận

Chỉ một vài thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể mở tài khoản LienVietPostBank online một cách dễ dàng. Hy vọng rằng với những thông tin mà gobank.vn cung cấp trong bài viết này, khách hàng sẽ mở tài khoản thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi thực hiện các giao dịch online của ngân hàng Liên Việt. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận