Lì xì qua ACB – Gửi may mắn đến người thân

lì xì qua acb

Trong dịp tết đến này, nhiều người sử dụng hình thức lì xì online để gửi may mắn và bạn bè ở xa của mình. Hiện nay, lì xì qua ACB luôn được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy, làm thế nào để lì xì qua ACB? Theo dõi bài viết sau của Gobank để được hướng dẫn chi tiết.

Lì xì qua ACB là gì?

Lì xì qua ACB là gì?
Lì xì qua ACB là gì?

Lì xì qua ACB được hiểu như là hình thức chuyển khoản online của ngân hàng TMCP Á Châu trên ứng dụng ngân hàng số ACB ONE. Với hình thức lì xì này, bạn sẽ dễ dàng gửi lì xì may mắn đến người thân, bạn bè ở xa của bạn qua những con số may mắn như 8888, 6868 (phát tài phát lộc), 9999… để mang lại niềm vui và vẫn giữ được phong tục lì xì từ xưa của ông bà ta.

Lợi ích khi lì xì qua ACB

Lợi ích khi lì xì qua ACB
Lợi ích khi lì xì qua ACB

Lì xì qua ACB thực chất được hiểu là chuyển khoản online thông qua ứng dụng ACB ONE. Vì vậy, khi lì xì online thông qua ACB, bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích khi sử dụng hình thức lì xì này như sau;

  • Dễ dàng gửi lì xì đến người thân, bạn bè ở xa chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng ACB ONE.
  • Tiết kiệm thời gian lì xì đến người thân, bạn bè dù gần hay xa khi hoàn tất giao dịch lì xì, người nhận sẽ nhận được lì xì nhanh chóng.
  • Thực hiện lì xì qua ACB sẽ không bị ảnh hưởng bởi kì nghỉ tết của ngân hàng ACB, vì vậy, bạn có thể thực hiện bất kì lúc nào mà mình muốn bởi có thể thực hiện 24/7.

Làm thế nào để lì xì qua ACB?

Lì xì qua ACB thực chất là hình thức chuyển khoản thông qua ứng dụng ACB ONE. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình vào ứng dụng ACB ONE và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn chọn mục “Chuyển tiền” tại trang chủ hiển thị.

Nhấn chọn mục "Chuyển tiền"
Nhấn chọn mục “Chuyển tiền”

Bước 2: Sau đó, bạn lựa chọn hình thức Chuyển tiền đến bất kỳ nơi nhận nào theo mình muốn.

lựa chọn hình thức Chuyển tiền
Lựa chọn hình thức Chuyển tiền

Bước 3: Điền thông tin người mà bạn muốn lì xì, số tiền lì xì và nhập lời chúc đến người thân, bạn bè của mình. Sau đó, nhấn chọn mục “Tiếp tục“.

Điền thông tin người mà bạn muốn lì xì, số tiền lì xì và nhập lời chúc đến người thân, bạn bè của mình. Sau đó, nhấn chọn mục "Tiếp tục"
Điền thông tin người mà bạn muốn lì xì, số tiền lì xì và nhập lời chúc đến người thân, bạn bè của mình. Sau đó, nhấn chọn mục “Tiếp tục”

Bước 4: Sau đó, nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch lì xì đến người thân, bạn bè.

Như vậy, với những bước trên, bạn đã hoàn tất được giao dịch lì xì qua ACB đến người thân, bạn bè ở xa một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Lưu ý khi lì xì qua ACB

Lưu ý khi lì xì qua ACB
Lưu ý khi lì xì qua ACB

Lì xì qua ACB là hình thức chuyển khoản ngân hàng thông qua ứng dụng ACB ONE, vì vậy, khi sử dụng dịch vụ này, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra thật kỹ thông tin người nhận lì xì trước khi xác nhận giao dịch chuyển tiền vì khi thực hiện trong thời gian nghỉ tết của ngân hàng ACB, nếu có trục trặc trong lúc chuyển tiền thì ngân hàng sẽ giải quyết sau thời gian nghỉ tết của họ.
  • Trong thời gian nghỉ tết, ứng dụng ngân hàng số ACB ONE sẽ được nhiều người sử dụng nên thường sẽ quá tải và xảy ra lỗi. Vì vậy, khi thấy có lỗi, bạn nên thoát ứng dụng và đăng nhập lại sau đó từ 5 – 10 phút.

Thắc mắc thường gặp khi lì xì qua ACB

Lì xì qua ACB có tốn phí không?

Thực chất, lì xì qua ACB là hình thức chuyển khoản thông qua ứng dụng ngân hàng số ACB ONE. Vì vậy, bạn sẽ hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào khi thực hiện lì xì qua ACB.

Lì xì qua ACB hiện đang được nhiều người sử dụng bởi tính nhanh chóng và tiện lợi mà nó mang lại. Bạn có thể hiểu rằng, hình thức lì xì này là hình thức chuyển khoản thông qua ứng dụng ACB ONE của ngân hàng và bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận. Chúc bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận