Home Credit

vay tiền Home Credit

Khi nhu cầu tiêu dùng tăng mạnh, nhiều tổ chức tín dụng cho vay tín chấp ra đời nhằm giải quyết vấn đề vay tiêu dùng của khách hàng. Ngoài ngân hàng, các công ty tài chính cũng ra đời, trong đó có Home Credit Việt Nam. Đây là một trong những công ty tài chính có thể giúp giải quyết nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nên được rất nhiều người vay yêu thích.

Trong bài viết này, Gobank sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các đăng ký vay tiền tại Home Credit.

Home Credit là công ty gì?

Home Credit là một công ty đến từ Cộng hòa Séc thuộc Tập đoàn Home Credit. Tập đoàn này dẫn đầu thị trường cho vay tài chính tiêu dùng với tổng giá trị hơn 14 tỷ euro. Hiện tại, tập đoàn đang hoạt động ở Trung Quốc, Việt Nam, Nga, Ấn Độ và các nước khác để giải quyết các vấn đề tài chính tiêu dùng cho khách hàng.

Home Credit bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2008. Kể từ đó, công ty con của Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những tổ chức cho vay tài chính tiêu dùng uy tín trong nước. Ngày nay, Home Credit có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và có hơn 10 văn phòng đại diện đặt tại các thành phố lớn trên cả nước.

Home Credit có hơn 6.000 điểm giao dịch nên có thể tự tin giải quyết nhiều vấn đề tài chính cho khách hàng. Ngoài cho vay tiền mặt, các, công ty cũng có đa dạng các dịch vụ khác để phục vụ khách hàng tốt hơn. Thông tin liên hệ Home Credit CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM

Ưu điểm của vay trực tuyến Home Credit

Không phải tự nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến tại Home Credit. Dịch vụ vay tiền tại đây được đánh giá là có rất nhiều điểm tiện lợi cho khách hàng.

Duyệt khoản vay nhanh trong ngày

Một trong những ưu điểm đầu tiên khi vay tiền online tại Home Credit là thời gian xét duyệt vô cùng nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Thông thường, khi vay vốn ngân hàng, bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều hồ sơ, giấy tờ. Một số ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập nên người vay phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ bao gồm cả các bản sao kê chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, thủ tục vay của Home Credit lại khác. Khách hàng chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu là có thể đăng ký vay vốn tại công ty tài chính này. Vì thủ tục đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng. Chỉ mất khoảng 30 phút là khách hàng có thể biết được khoản vay của mình đã được duyệt hay chưa.

Bảo mật thông tin

Một vấn đề khiến nhiều người vay tín chấp lo lắng đó là vấn đề bảo mật thông tin khách hàng. Các công ty tài chính thường yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin người thân để liên hệ khi cần thiết. Khi đó người thân của khách hàng sẽ bị làm phiền và ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, Home Credit có hệ thống bảo mật rất hoàn chỉnh nên khách hàng không phải lo lắng về việc rò rỉ thông tin của người thân.

Không bị giới hạn bởi vị trí địa lý

Điều kiện vay tiền online của Home Credit rất đơn giản và không giới hạn ngành nghề. Người đi vay chỉ cần đáp ứng điều kiện về độ tuổi và khả năng nhận thức là có thể đăng ký vay vốn tại công ty tài chính này.

Ngoài ra, vì có thể vay tiền trực tuyến nên bạn chỉ cần có điện thoại kết nối intenet là có thể đăng ký vay. Do đó, khách hàng có thể vay tiền tại bất kỳ đâu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Điều kiện vay tiền Home Credit

Để vay vốn tại Home Credit, bạn phải đáp ứng các điều kiện mà công ty tài chính này đưa ra. Đồng thời, các hồ sơ vay vốn tại Home Credit đều phải trải qua một quy trình xét duyệt nhất định.

Người vay phải đáp ứng các điều kiện do đơn vị đưa ra khi đăng ký vay vốn Home Credit. Thông thường, bạn phải là người có năng lực hành vi dân sự và đáp ứng các điều kiện sau:

  • Người vay phải từ 20 đến 60 tuổi
  • Trong 5 năm qua, hồ sơ trên CIC của khách hàng không có khoản nợ khó đòi nào
  • Mức thu nhập hàng tháng của khách hàng phải đạt từ 3 triệu đồng trở lên
  • Người vay không có khoản vay khác tại Home Credit.

Lãi suất vay tiền Home Credit là bao nhiêu?

So với các hình thức cho vay tín chấp khác, khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi khi vay tiền trực tuyến tại Home Credit. Trong số đó, người vay có thể nhận được lãi suất vô cùng ưu đãi.

Tùy theo từng điều kiện mà mức lãi suất vay tiền tại Home Credit đưa ra sẽ khác nhau. Nếu khách hàng vay  khoản vay có hạn mức cao, thời hạn vay dài thì mức lãi suất sẽ cao hơn so với các khoản vay có hạn mức vay thấp trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, lãi suất bình quân của Home Credit chỉ khoảng 0,65%/ tháng (tương đương 7.8%/năm). Bạn có thể lựa chọn trả góp hàng tháng để giảm bớt áp lực tài chính khi trả nợ.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Home Credit

Sau khi khách hàng nhận thấy mình đáp ứng được các điều kiện của Home Credit thì có thể tiến hành đăng ký vay. Bạn truy cập vào trang web của công ty, điền các thông tin cần thiết như số điện thoại, số CMND rồi nhấn nút gửi.

Home Credit sẽ xem xét thông tin khách hàng dựa trên dữ liệu bạn gửi. Nếu thông tin người vay đáp ứng đủ điều kiện, nhân viên sẽ liên hệ trả lời kết quả xét duyệt khoản vay.

Nếu khách hàng đáp ứng được các điều kiện vay của Home Credit, bạn sẽ ký hợp đồng tín dụng với công ty. Sau đó, khoản vay sẽ được giải ngân và bạn sẽ nhận được tiền ngay trong ngày.

Thanh toán khoản vay HomeCredit

Khi vay tiền nhanh, ngoài việc nộp hồ sơ đăng ký vay online, khách hàng còn có thể thanh toán khoản vay qua mạng Internet. Miễn là bạn có một trong các dịch vụ như chuyển khoản ngân hàng và ví điện tử, bạn có thể thanh toán khoản vay tại Home Credit.

Chuyển khoản ngân hàng

Một trong những kênh hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay tại Home Credit là chuyển khoản ngân hàng. Nếu tài khoản ngân hàng có hỗ trợ ngân hàng trực tuyến (internet banking) hoặc ngân hàng di động (mobile banking), người vay sẽ trả góp hàng tháng cho Home Credit thông qua hình thức này.

Bạn có thể lấy thông tin thanh toán khoản vay của Home Credit trong hợp đồng vay tín chấp. Sau đó, khi đến hạn trả nợ hàng tháng, bạn chỉ cần chuyển tiền tới tài khoản đó để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua ví điện tử

Ngoài việc sử dụng dịch vụ của ngân hàng, người vay còn có thể sử dụng ví điện tử. Giờ đây, Home Credit đã hợp tác với rất nhiều ví điện tử như Momo và ZaloPay, cho phép khách hàng dễ dàng thanh toán khoản vay khi đến hạn.

Trên giao diện chính của ví điện tử có mục thanh toán khoản vay tiêu dùng. Bạn chọn vào mục đó, sau đó chọn đơn vị thanh toán Home Credit. Sau đó, người vay chỉ cần trả lãi và nợ đúng thời hạn như trong hợp đồng quy định.

Điểm giao dịch 24/7

Nếu người vay không giỏi sử dụng công nghệ có thể đến điểm thu hộ hoặc cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7. Những địa điểm này là Family Mart, 7-11 hoặc Circle K, hoặc một số bưu điện. Sau đó, khách hàng chỉ cần xuất trình số hợp đồng và số tiền thanh toán, nhân viên tại các điểm giao dịch này sẽ thanh toán cho bạn.

Kết luận

Home Credit cung cấp cho khách hàng đa dạng các khoản vay. Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối Internet là có thể vay tiền trực tuyến tại Home Credit. Đồng thời, hồ sơ và thủ tục vay tiền tại tổ chức tín dụng này khá đơn giản, thời gian khách hàng nhận được tiền sẽ không quá lâu. Vì vậy, Home Credit đã trở thành công ty tài chính được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông tin này có hữu ích không?


    Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

    Bình luận