H5 Vay tiền: 99 web, app H5 vay nhanh, duyệt dễ, hỗ trợ nợ xấu

H5 vay tiền

H5 vay tiền được biết đến là hình thức cho vay tiền online thuận tiện, dễ dàng. Tuy đã dần phổ biến nhưng vẫn có bộ phận lớn người dùng chưa biết H5 vay tiền là gì? Cách đăng ký như thế nào hay web, app h5 vay tiền nào uy tín.

Để có câu trả lời, hãy cùng cùng Gobank tìm hiểu qua chia sẻ dưới đây.

Thông tin gói vay tiền online H5

Hạn mức vay lần đầu1 – 7 triệu
Hạn mức vay tối đa1 – 20 triệu
Kỳ hạn vay90 – 180 ngày
Lãi suất vay12% – 20%/năm
Phí dịch vụ
Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayChỉ cần CCCD
Yêu cầu độ tuổi18 – 70 tuổi
Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
Ưu đãi lãi suất0% lãi suất khoản vay đầu tiên

Vay tiền H5 là gì? 

H5 là từ viết tắt từ cụm đầy đủ là HyperText Markup Language 5 hay HTML5. Đây là cụm từ được dùng để nói về những website, ứng dụng cho vay tiền online chỉ với CMND hoặc CCCD. Hiện nay, hình thức vay tiền H5 này đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính. 

Có thể hiểu đơn giản H5 chính là ngôn ngữ lập trình nhằm mô tả cách nội dung website hiển thị. hiện nay, H5 vay có 2 nền tảng chính là: Vay tiền online qua website và App vay tiền.

H5 là từ viết tắt của HyperText Markup Language 5
H5 là từ viết tắt của HyperText Markup Language 5

Với dịch vụ H5 vay, bạn có thể dễ dàng vay được số tiền lên đến vài chục triệu đồng chỉ với vài thao tác qua điện thoại, máy tính. Thủ tục đơn giản, duyệt vay dễ dàng mà không cần gặp mặt trực tiếp. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển qua tài khoản ngân hàng ngay sau khi hoàn tất thủ tục. 

Ưu điểm và nhược điểm của vay tiền H5 online

Để hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền H5 thì điểm qua một số đặc điểm cơ bản dưới đây.

Ưu điểm của H5 vay tiền online

Tiện lợi: Vay được tiền bất kỳ lúc nào cho dù ngày, đêm hay các ngày lễ Tết. Chỉ với điện thoại hoặc máy tính có internet ngồi tại nhà điền thông tin đăng ký trên website, ứng dụng là có thể vay tiền mà không cần gặp mặt. 

Thủ tục đơn giản: Không cần thủ tục rườm rà mà chỉ cần CMND/CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

Vay tiền nhanh chóng: Khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản như vay ngân hàng. 

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức tiện lợi như qua chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử hay tại các điểm thu hộ trên toàn quốc,…

Nhiều Ưu đãi: Lãi suất cạnh tranh đi kèm vô vàn những chương trình ưu đãi thường xuyên

Vay tiền H5 với nhiều ưu điểm
Vay tiền H5 với nhiều ưu điểm

Nhược điểm vay tiền H5 online

 • Áp lực trả nợ cao vì thời hạn thanh toán khoản vay ngắn chỉ từ một tuần đến một tháng
 • Lãi suất vay H5 cao hơn so với khi vay tại ngân hàng
 • Hạn mức cho vay khá thấp chỉ từ 500.000 VND đến 20.000.000 VND phù hợp với những trường hợp cấp bách. 
 • Tốn tiền cho khoản phí tư vấn khi vay online

Điều kiện vay tiền H5 online

Điều kiện vay tiền H5 online tuy dễ và đơn giản nhưng cũng cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. 
 • Là đối tượng thuộc nhóm tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi.
 • Khách hàng có số CMND/CCCD hợp lệ còn hạn sử dụng
 • Khách hàng phải có tài khoản ngân hàng của bản thân cùng số điện thoại chính chủ.
 • Là người có việc làm và thu nhập ổn định đủ khả năng thanh toán khoản vay (việc này không cần cam kết hay chứng minh). 
Điều kiện vay tiền dễ dàng
H5 vay tiền có điều kiện vay tiền dễ dàng

Thời hạn vay và hạn mức vay tiền H5 online

Hạn mức vay tiền h5

Hiện nay, rất nhiều website và app cho vay tiền H5 ra đời phục vụ cho nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cho vay sẽ cung cấp khoản vay với hạn mức khác nhau dao động từ 500.000 VND – 20.000.000 VND.

Việc vay được bao nhiêu tiền sẽ còn phù hợp vào việc thẩm định hồ sơ và lịch sử tín dụng của bạn. Những khách hàng đã vay lần đầu nếu thanh toán đúng hạn thì sẽ được đánh giá tốt và thường được vay với số tiền cao hơn ở những lần sau. 

Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng
Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu và lịch sử tín dụng

Thời hạn vay tiền h5

Vì không cần chứng minh thu nhập hay đảm bảo bằng cách thế chấp tài sản nên kỳ hạn vay H5 khá ngắn. Thông thường với hình thức trả góp, mọi người chỉ được vay trong thời hạn tối đa là 1 năm. Những trường hợp vay số tiền nhỏ sẽ phải đáo hạn trong vòng 1 đến 6 tháng. 

Lãi suất, phí vay tiền H5 là bao nhiêu? 

Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền H5 sẽ đưa ra một mức lãi suất khác nhau dao động từ 12 – 20%/năm. Mức lãi suất này sẽ cao hơn so với vay tín chấp tại các ngân hàng nhưng sẽ không vượt quá 20%/năm theo quy định. Lãi suất vay cụ thể sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên hồ sơ vay khách hàng cung cấp. 

Mặc dù lãi suất vay H5 cao nhưng lại được nhiều người lựa chọn vì sự thuận tiện và dễ dàng. Đặc biệt là vào những lúc cấp bách thì đây chính là giải pháp có thể dùng để xử lý ngay vấn đề tài chính. 

Hướng dẫn vay tiền H5 với các bước chi tiết

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền qua các website, ứng dụng H5 thì hãy tham khảo các bước dưới đây. 

Bước 1: Tìm hiểu và chọn dịch vụ vay uy tín

Hiện nay, thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị vay tiền H5. Để có thể yên tâm vay tiền với lãi suất tốt thì cần phải tìm hiểu và chọn địa chỉ uy tín. 

Bước 2: Điền hồ sơ vay online

Sau khi đã chọn được dịch vụ phù hợp, bạn cần truy cập vào website hoặc ứng dụng để điền hồ sơ.

Đăng ký vay nhanh chỉ với vài thao tác
Đăng ký vay nhanh chỉ với vài thao tác

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cần thiết

Sau khi đã đăng ký vay, bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân như số điện thoại, CMND/CCCD, địa chỉ và thu nhập,…

Bước 4: Gửi hồ sơ để duyệt vay

Điền xong các thông tin thì nhấn gửi để đơn vị cho vay kiểm duyệt. Bạn chỉ cần đợi khoảng 30 phút là sẽ có kết quả. 

Bước 5: Ký hợp đồng để nhận tiền vay

Hồ sơ được duyệt thành công thì sẽ tiến hành ký hợp đồng điện tử trực tuyến thông qua website hoặc ứng dụng. Số tiền vay sẽ được giải ngân và chuyển vào tài khoản mà bạn đã cung cấp trước đó. 

Top 10+ app, website H5 vay tiền nhanh uy tín

Nếu bạn đang muốn vay tiền H5 nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín trên thị trường thì đừng bỏ qua những app, website do Gobank gợi ý dưới đây. 

H5 Credit

H5 Credit là website tổng hợp các dịch vụ cho vay tiền online mà ở đó khách hàng không cần tốn thời gian tìm hiểu. Bạn chỉ cần là công dân Việt Nam đang sinh sống, làm việc có thu nhập ổn định và có giấy tờ còn hiệu lực thì sẽ được vay. Quy trình vay tiền diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ với 3 bước cơ bản. 

Không tốn nhiều thời gian đã có thể vay tiền
Với H5 Credit, Khách hàng có thể vay mà không tốn nhiều thời gian

H5 vay vang

H5 Vay Vàng được nhiều người lựa chọn vì cho vay tiền nhanh mà không cần thế chấp. Các khoản vay có hạn mức từ 1 đến 10 triệu đồng với thời gian xét duyệt chỉ sau 5 phút. 

H5 Kim ưng vay

Chọn Kim Ưng vay, bạn có thể đăng ký tại website hoặc tải app để vay. Quá trình đăng ký và duyệt vay chỉ sau 10 phút, tiền sẽ được chuyển ngay về tài khoản. Đặc biệt, Kim Ưng Vay còn có chương trình ưu đãi 0% cho khách hàng vay lần đầu. 

H5 First vay

H5 First vay hay còn gọi là vay tia chớp là website, app cho vay tiền online không lãi suất. Cho dù bạn đăng ký vào cuối tuần, lễ hay Tết đều sẽ được duyệt vay nhanh chóng. Tuy lãi suất thấp nhưng đơn vị này lại thu phí dịch vụ hồ sơ 15%/năm.

H5 Phattai vay

H5 Phattai vay là đơn vị hỗ trợ vay tiền online không cần bất kỳ giấy tờ gì. Bạn chỉ cần chụp lại CMND hoặc CCCD để đăng ký trực tuyến. Cho dù bạn là sinh viên, mẹ bỉm hay đang thất nghiệp cũng có thể vay được vì không cần sao kê lương hay chứng minh thu nhập. Hiện tại, H5 Phattai đang có chương trình 0% lãi suất cho 7 đến 30 ngày đầu tiên khi vay. 

Vay tiền 0% lãi suất
Vay tiền 0% lãi suất

H5 ví trực tuyến

H5 ví trực tuyến với hệ thống thông minh có thể duyệt vay tự động nên khách hàng sẽ được nhận tiền sau vài phút. Bạn chỉ cần đăng ký là sẽ được vay liền từ 1 triệu đến 15 triệu mà không cần chứng minh bất kỳ điều gì. 

H5 Vui vay

H5 Vui vay hay ví Vui Vẻ là nền tảng giúp khách hàng chọn được dịch vụ vay tiền nhanh mà không cần tìm hiểu quá nhiều. Khi có nhu cầu, bạn chỉ cần đăng ký online với các thông tin cơ bản và hệ thống sẽ duyệt vay trong 10 phút. Thời gian cho vay có thể lên đến tối đa 12 tháng và hạn mức thấp hoặc cao tùy thuộc vào lịch sử tín dụng và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, bạn có thể vay tối đa lên đến 80.000.000 VND. 

H5 Bao vay

Là ứng dụng H5 vay tiền trực tuyến với 4 bước đơn giản, Bao Vay được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Khi vay tại đây, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất hấp dẫn chỉ với 14%/năm mà không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ đảm bảo gì ngoại CMND/CCCD.

H5 Senmo

Senmo được nhiều người biết đến là website cho vay tiền nhanh uy tín cùng nhiều ưu đãi. Đơn vị này được điều hành bởi tổ chính tài chính quốc tế nên có tính hợp pháp cao. Mọi thông tin khi vay tiền sẽ được công khai minh bạch nên khách hàng sẽ không cần quá lo lắng. Khách hàng chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện sẽ được duyệt vay nhanh chóng và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng ngay sau đó. 

Đơn vị cho vay online uy tín
Đơn vị cho vay online uy tín

H5 Vay cấp tốc

H5 Vay cấp tốc cho mọi người vay với hạn mức tối đa 10 triệu trong thời hạn ngắn. Chỉ sau 15 phút đăng ký, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân qua ngân hàng mà không cần phải chờ đợi quá lâu. 

Những lưu ý khi vay tiền H5 online

Vay tiền H5 online tuy khá đơn giản nhưng vẫn có một số rủi ro. Vậy nên, khi có nhu cầu vay tiền H5 các bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây. 

 • Nên tìm hiểu và lựa chọn những website, app vay tiền online uy tín đã có tên tuổi trên thị trường, bảo mật thông tin khách hàng vì khi vay bạn phải cung cấp thông tin cá nhân cho bên vay.
 • Để tránh những đơn vị lừa đảo thì cần tìm hiểu kỹ càng và xem phản hồi của mọi người khi quyết định chọn dịch vụ vay. 
 • So sánh lãi suất, số tiền vay và điều kiện vay của nhiều nơi để chọn được website, ứng dụng cho vay online phù hợp. 
 • Không nên đăng ký vay tại nhiều nơi cùng lúc vì sẽ gánh áp lực trả nợ vô cùng lớn dẫn đến trả chậm và bị phạt
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn theo hợp đồng vay để tránh bị trả thêm tiền phí. 
 • Xem xét tài chính để cân bằng số tiền vay cùng thời gian trả nợ để không gặp phải rủi ro hay vấn đề phát sinh sau đó. 
 • Đọc kỹ thông tin hợp đồng cùng với những thông tin quan trọng như lãi suất, các khoản phí để tránh những trường hợp bất ngờ. 
Đọc kỹ các thông tin khi vay trực tuyến
Đọc kỹ các thông tin khi vay trực tuyến

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ H5 vay tiền online cùng với các địa chỉ đáng tin cậy. Hy vọng sau khi tham khảo, mọi người sẽ tìm được giải pháp phù hợp để giúp xoay sở tài chính khi cấp bách. 

Một số thắc mắc thường gặp khi vay tiền H5 online

Tại sao H5 vay tiền lại tiện hơn vay ở ngân hàng?

Khi vay tiền H5, mọi người có thể đăng ký dù ở bất kỳ nơi đâu chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng mà không cần gặp mặt trực tiếp. Đồng thời, thủ tục rất đơn giản và đặc biệt là không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp như khi vay ngân hàng.

Vay tiền H5 có thể hỗ trợ bạn trong tình huống nào? 

H5 vay tiền là hình thức vay có lãi suất cao và kỳ hạn ngắn nên sẽ có áp lực khi trả nợ. Vậy nên, chỉ những trường hợp nguy cấp cần tiền ngay để giải quyết thì mới nên vay H5.

Có thể đăng ký vay trên nhiều web H5 vay tiền không? 

Hoàn toàn có thể đăng ký vay trên nhiều web hoặc ứng dụng H5 vay. Tuy nhiên, đến kỳ hạn bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi các khoản vay lại có thời gian thanh toán liên tiếp nhau. Nếu không thể đảm bảo việc thanh toán các khoản vay sẽ bị tính phí trả chậm không hề thấp. Khi việc này diễn ra trong thời gian dài, bạn sẽ mất khả năng chi trả và có thể gặp phải rất nhiều vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, công việc. Chính vì thế, cần cân nhắc thật kỹ trước khi muốn vay trên nhiều web, app H5 vay. 

Nợ xấu có thể được hỗ trợ vay trên các web H5 vay tiền không? 

Một số web, ứng dụng H5 vay chấp nhận cho người có nợ xấu vay. Tuy nhiên, nợ xấu có nhiều cấp độ nên đơn vị cho vay sẽ cân nhắc dựa vào thông tin khách hàng cung cấp.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận