Cách gia hạn thẻ tín dụng ACB mới nhất

gia hạn thẻ tín dụng acb

Cũng giống như các thẻ tín dụng khác, khi sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng ACB, bạn cũng cần chú ý đến thời hạn sử dụng thẻ của mình. Vậy, khi hết hạn, làm cách nào để gia hạn thẻ tín dụng ACB? Theo dõi bài viết sau của Gobank, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách gia hạn thẻ tín dụng ACB nhanh chóng.

Tại sao thẻ tín dụng ACB lại hết hạn?

Tại sao thẻ tín dụng ACB lại hết hạn?
Tại sao thẻ tín dụng ACB lại hết hạn?

Càng ngày, công nghệ thẻ sẽ càng thay đổi, vì vậy, ACB chỉ cấp thẻ tín dụng để bạn sử dụng trong khoản thời gian từ 3 – 5 năm, đây là khoản thời gian hợp lý để sử dụng. Sau khoản thời gian này, bạn phải thực hiện gia hạn và sử dụng thẻ tín dụng ACB mới. Thẻ tín dụng ACB mới này sẽ được ngân hàng ACB tích hợp đầy đủ các công nghệ thẻ mới nhất để giúp bạn sử dụng tốt hơn và đầy đủ các dịch vụ thẻ như trên thị trường.

Xem thời hạn sử dụng thẻ tín dụng ACB ở đâu?

Xem thời hạn sử dụng thẻ tín dụng ACB ở đâu?
Xem thời hạn sử dụng thẻ tín dụng ACB ở đâu?

Thông thường, hạn sử dụng hay có thể nói là ngày hết hạn của thẻ tín dụng ACB được in vào mặt sau của thẻ theo cấu trúc MM/YY phía sau dòng chữ GOOD THRU. Bạn có thể hiểu những ký hiệu đó như sau:

  • GOOD THRU: Thời gian hết hạn sử dụng thẻ tín dụng ACB.
  • MM: Thể hiện tháng hết hạn sử dụng.
  • YY: Thể hiện năm hết hạn sử dụng.

Cách gia hạn thẻ tín dụng ACB hiện nay

Khi gần đến thời gian hết hạn thẻ tín dụng ACB, ngân hàng sẽ gửi thông báo đến bạn thông qua các hình thức như: gửi thư, tin nhắn SMS, email,… tùy theo hình thức mà bạn đã đăng ký với ngân hàng ACB. Khi nhận được thông tin, bạn hãy thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng ACB của mình theo những cách sau:

Gia hạn thẻ tín dụng ACB qua tổng đài

Gia hạn thẻ tín dụng ACB qua tổng đài
Gia hạn thẻ tín dụng ACB qua tổng đài

Khi tiếp nhận được thông tin thẻ tín dụng ACB của mình sắp hết hạn, bạn có thể liên hệ với ngân hàng ACB qua tổng đài theo số: 1900 54 54 86 để yêu cầu gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình. Lúc này, bạn cần phải cũng cấp thông tin và thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch để thực hiện gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình.

Tuy nhiên, khi gia hạn bằng hình thức này, bạn phải chọn phướng thức gửi thẻ tín dụng ACB của mình đến ngân hàng để hủy và nhận lại thẻ tín dụng mới để sử dụng.

Lưu ý: Trước khi gọi đến tổng đài, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu để quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng.

Gia hạn thẻ tín dụng ACB ngay tại quầy giao dịch

Gia hạn thẻ tín dụng ACB ngay tại quầy giao dịch
Gia hạn thẻ tín dụng ACB ngay tại quầy giao dịch

Bạn chỉ cần đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng ACB gần nhất để thực hiện gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, giao dịch viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn bổ sung các chứng từ gia hạn thẻ cần thiết và hướng dẫn bạn thực hiện.

Lưu ý: Khi đến, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu và thẻ tín dụng ACB của mình để quá trình xác minh danh tính diễn ra nhanh chóng. Bạn cần chú ý thời gian làm việc của ngân hàng và đến trong khoản thời gian đó để thực hiện giao dịch.

Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng ACB

Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng ACB
Lưu ý khi gia hạn thẻ tín dụng ACB

Khi thực hiện gia hạn thẻ tín dụng ACB, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

  • Thực hiện kích hoạt thẻ tín dụng ACB của mình trước khi hết hạn 1 – 2 tuần để quá trình sử dụng thẻ tín dụng không bị gián đoạn.
  • Bạn phải chú ý và thực hiện gia hạn tại các địa điểm, số điện thoại chính của ngân hàng ACB để tránh tình bạn bị lộ thông tin, ảnh hưởng đến thẻ tín dụng của bạn.
  • Nếu có thắc mắc hay các biểu hiện đáng ngờ trong quá trình gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình, bạn cần liên hệ đến ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời.

Thắc mắc thường gặp về gia hạn thẻ tín dụng ACB

Phí gia hạn thẻ tín dụng ACB là bao nhiêu?

Hiện nay, ngân hàng ACB hỗ trợ gia hạn thẻ tín dụng miễn phí. Vì vậy, bạn sẽ không tốn bất kì chi phí nào khi thực hiện gia hạn thẻ tín dụng của mình.

Có thể gia hạn thẻ tín dụng ACB online không?

Ngân hàng ACB không cho phép thực hiện gia hạn thẻ tín dụng online. Vì vậy, khi thẻ tín dụng của bạn gần đến hạn, bạn cần đến ngân hàng hoặc gọi cho tổng đài để thực hiện gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình nhanh chóng.

Thẻ tín dụng ACB còn dư nợ mà hết hạn phải làm sao?

Lúc này, bạn chỉ cần thực hiện gia hạn thẻ tín dụng ACB của mình để tiếp tục sử dụng và thanh toán các khoản nợ còn lại của thẻ.

Hạn sử dụng thẻ tín dụng ACB được in trực tiếp vào mặt sau thẻ tín dụng mà bạn đang sở hữu. Vì vậy, bạn có thể xem và chủ động thực hiện gia hạn thẻ tín dụng để quá trình sử dụng thẻ tín dụng ACB không bị gián đoạn. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận