Hướng dẫn đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng acb

Chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB sẽ giúp bạn giảm gánh nặng chi tiêu lớn, thay vào đó là những khoản nhỏ cho từng tháng. Vậy, làm thế nào để đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB? Lãi suất của trả góp thẻ tín dụng ACB là bao nhiêu? Theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn chi tiết từ Gobank.

Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB
Lợi ích khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

Khi thực hiện chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ACB, bạn sẽ biến những khoản chi tiêu lớn thành nhỏ theo từng kỳ hạn mà bạn mong muốn giúp giảm gánh nặng chi tiêu. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều lợi ích khi chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ACB như sau:

 • Ưu đãi lãi suất thấp nhất là 0% dành cho bạn khi trả góp qua thẻ tín dụng ACB.
 • Thực hiện chuyển đổi trả góp tại nhiều địa điểm khác nhau.
 • Giảm gánh nặng chi tiêu giúp bạn tránh được những khoảng lãi suất và phí chậm thanh toán khi không đủ khả năng thanh toán.

Lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

Lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB
Lãi suất chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

Hiện nay, khi chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB khi mua sắm, chi tiêu thanh toán, bạn sẽ có lãi suất chuyển đổi như sau:

 • Tại các đối tác liên kết với ngân hàng ACB: Lãi suất chuyển đổi trả góp là 0%.
 • Tại các đối tác không liên kết với ngân hàng ACB: Lãi suất sẽ tùy thuộc vào đơn vị mà bạn thực hiện chuyển đổi trả góp, thông thường thì mức lãi suất này cũng sẽ không quá cao.

Ngoài lãi suất chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ACB như trên, bạn sẽ chịu phí chuyển đổi trả góp theo từng kỳ hạn như sau:

Kỳ hạnPhí chuyển đổi trả góp
3 tháng1,99%
6 tháng3,99%
9 tháng5,99%
12 tháng7,99%

Lưu ý: Giao dịch chi tiêu thanh toán trên 3 triệu VNĐ mới được chuyển đổi trả góp qua thẻ tín dụng ACB.

Cách đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB hiện nay

Để đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB hiện nay, bạn có thể lựa chọn và thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch
Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB tại quầy giao dịch

Bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB trực tiếp tại quầy giao dịch. Lúc này, bạn chỉ cần di chuyển đến ngân hàng ACB tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng để đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB của mình.

Khi đến, bạn yêu cầu giao dịch viên tại ngân hàng ACB hỗ trợ và thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB cho mình. Sau khi hoàn tất thủ tục và đăng ký chuyển đổi trả góp thành công, bạn chỉ cần phải thực hiện thanh toán theo kỳ hạn tại ngân hàng ACB.

Lưu ý: Khi đi, bạn cần mang theo CCCD/CMND/Hộ chiếu để việc xác minh danh tính chủ thẻ tín dụng ACB được diễn ra nhanh chóng.

Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB trên ứng dụng ACB ONE

Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB trên ứng dụng ACB ONE
Đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB trên ứng dụng ACB ONE

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện đăng ký chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB của ngay tại nhà trên ứng dụng ACB ONE. Lúc này, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Tại mà hình chính, nhấn chọn mục “Thẻ”. 

Bước 2: Lựa chọn thẻ tín dụng ACB đã phát sinh giao dịch cần thực hiện chuyển đổi trả góp.

Bước 3: Lúc này, nhấn chọn mục “Trả góp” trên màn hình hiển thị.

Bước 4: Thực hiện chọn giao dịch cần chuyển đổi, tài khoản thanh toán hàng tháng và chọn kỳ hạn mà bạn mong muốn thanh toán.

Bước 5: Xác nhận lại thông tin trả góp 1 lần nữa và nhập mật khẩu OTP (tùy theo hình thực mà bạn lựa chọn).

Sau khi hoàn tất cách bước trên, bạn sẽ nhận thông báo kết quả đăng ký chuyển đổi trả góp thành công qua ứng dụng ACB ONE và email mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. 

Lưu ý khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB

Dưới đây là một số lưu ý khi bạn thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB:

 • Trước khi thực hiện chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB, hãy đảm bảo có đủ số dư trong tài khoản hoặc thẻ tín dụng của bạn đã được kích hoạt và có hạn mức phù hợp để thực hiện giao dịch.
 • Hãy xem xét kỹ các điều kiện, điều khoản và mức phí liên quan đến tính năng chuyển đổi trả góp để tránh những tình huống không mong muốn.
 • Trước khi hoàn tất, hãy xác nhận thông tin giao dịch. Đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng giao dịch cần chuyển đổi và kỳ hạn trả góp theo mong muốn của mình.
 • Nếu gặp vấn đề hoặc có thắc mắc trong quá trình chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB, hãy liên hệ ngay đến ngân hàng ACB để được hỗ trợ kịp thời.

Như vậy, chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB là hình thức được nhiều người sử dụng để giảm gánh nặng chi tiêu và việc đăng ký khá dễ dàng. Phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng ACB sẽ dao động từ 1.99% – 7.99% tùy theo kỳ hạn mà bạn đã lựa chọn. Nếu có thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận