Top 10 app vay tiền online uy tín, lãi suất thấp năm

App vay tiền

Vay tiền qua app ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều khách hàng ưa chuộng, bởi tính năng tiện lợi, nhanh chóng, thủ tục đăng ký đơn giản. Tuy nhiên, sự xuất hiện nhiều app vay tiền khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào để vay.

Bài viết ngày hôm nay, Gobank sẽ gửi tới các bạn danh sách TOP 10 app vay tiền uy tín, lãi suất thấp nhất năm 2022.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh không cần thế chấp do các công ty tài chính tạo ra và được tích hợp trên chợ ứng dụng CH Play hoặc AppStore. Thông qua app vay tiền khách hàng dễ dàng tiếp cận với các khoản vay hoàn toàn trực tuyến, mà không cần tới trực tiếp ngân hàng hay công ty tài chính để đăng ký.

Có thể nói đây là hình thức vay tiền online với thủ tục vay đơn giản chỉ cần CMND hoặc giấy tờ tùy thân khác, thì trong vòng 15 phút kể từ khi phê duyệt bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân vào trong tài khoản của mình. Chưa kể, có nhiều app vay tiền hỗ trợ khách hàng khoản vay đầu tiên với mức lãi suất 0%.

App vay tiền online
App vay tiền là ứng dụng vay tiền online được cài đặt trên điện thoại

Đánh giá ưu và nhược điểm app vay tiền online

Tất cả các hình thức vay tiền đều tồn tại 2 mặt ưu điểm và nhược điểm. Vay tiền qua app cũng thế.

Ưu điểm của app vay tiền

Mặc dù app vay tiền mới xuất hiện dạo gần đây nhưng được sự phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Có được như thế là nhờ những lợi ích và ưu điểm vượt trội mà app vay tiền mang lại:

Thủ tục đơn giản, dễ dàng: Bạn chỉ cần tải app vay tiền về điện thoại, sau đó tiến hành các bước đăng ký vay hoàn toàn online. Quá trình thẩm định, xét duyệt cũng được diễn ra trực tuyến và tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản của bạn.

Không cần thế chấp tài sản: vì đây là hình thức vay tiền online nên khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD là có thể đăng ký khoản vay, mà không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh.

Giải ngân nhanh chóng: nhiều app hỗ trợ khách hàng giải ngân trong ngày hoặc thậm chí trong vòng vài phút sau khi hồ sơ được xét duyệt.

Thông tin khoản vay minh bạch: mọi thông tin liên quan đến khoản vay của khách hàng như hạn mức, lãi suất, kỳ hạn, số tiền thanh toán hàng tháng, các khoản phí phụ,… đều được công khai một cách rõ ràng và minh bạch trước trong bảng hợp đồng. Do đó, trước khi ký kết bạn đừng quên đọc thật kỹ các thông tin, để đảm bảo quyền lợi của mình.

Bảo mật thông tin khách hàng: hầu hết các app vay tiền online uy tín đều tích hợp công nghệ bảo mật tiên tiến như mã xác thực OTP, xác minh danh tính qua e-KYC. Giúp bảo mật mọi thông tin khách hàng và đảm bảo an toàn giao dịch tài chính lên mức cao nhất.

Hỗ trợ trực tuyến 24/7: bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu bạn có nhu cầu cần tiền thì có thể mở app ra để đăng ký vay tiền. Nó giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian công sức đi lại rất nhiều.

Lãi suất ưu đãi: vay tiền tại các app vay nhanh có mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với khoản vay đầu tiên khách hàng sẽ được áp dụng với mức lãi suất 0%.

Đa dạng các sản phẩm vay: hỗ trợ khách hàng nhiều hạn mức và kỳ hạn vay linh hoạt, để đáp ứng nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Đa dạng phương thức thanh toán: bạn có thể chọn thanh toán qua tài khoản ngân hàng, qua Ví điện tử hay tại các điểm thu hộ.

Nợ xấu vẫn vay được tiền: nếu bạn rơi vào các nhóm nợ xấu thứ 3 trở đi thì rất khó vay tiền tại ngân hàng hay các tổ chức tài chính, nhưng bạn vẫn có cơ hội được vay tiền tại các app hỗ trợ vay tiền nhanh.

Đa dạng các tính năng: app vay tiền không chỉ hỗ trợ khách hàng tiếp cận với các khoản vay nhanh hơn, mà còn cung cấp đầy đủ các tính năng tiện ích để khách hàng dễ dàng theo dõi khoản vay, như thông tin khoản vay, kỳ hạn trả nợ, lịch sử giao dịch, dư nợ còn lại, …

Nhược điểm của app vay tiền

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì app vay tiền vẫn còn tồn tại một số nhược điểm như sau:

 • Vì đây là hình thức vay tiền online, nên các app vay tiền có hạn mức vay tương đối thấp. Giao động từ 500.000 – 20.000.000 VND, không đủ đáp với những khách hàng có nhu cầu vay lớn. Những app cho vay với hạn mức cao hơn thường bắt khách hàng chứng minh thu nhập.
 • Với những tính năng đơn giản, nhanh chóng nên những app cho vay tiền thường có mức lãi suất cao hơn so với hình thức vay truyền thống tại ngân hàng. Bên cạnh đó, một số app còn phát sinh thêm các khoản phí phụ như phí dịch vụ, phí xử lý hồ sơ, phí bảo hiểm,…
 • Các app vay tiền online chưa được nhiều, thường hỗ trợ khách hàng vay vốn trên nền tảng website.
 • Bên cạnh các app vay tiền uy tín vẫn còn tồn tại song song những app cho vay núp bóng tín dụng đen để lừa đảo khách hàng.

Vay tiền online qua app cần điều kiện gì?

Điều kiện để đăng ký khoản vay tại app vay tiền rất đơn giản, chỉ cần khách hàng đáp ứng các điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Khách hàng trong độ tuổi 18 – 70 tuổi (tùy theo đơn vị cho vay).
 • Khách hàng có công việc ổn định để thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn (có thể yêu cầu chứng minh thu nhập tùy đơn vị cho vay).
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

Lãi suất vay tại app vay tiền là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại các app vay tiền sẽ phụ thuộc các ngân hàng, tổ chức cho vay tài chính mà bạn lựa chọn, nhưng sẽ không vượt quá 20%/năm (tức 1,7%/tháng) theo quy định tại Khoản 1 Điều 468 Bộ luật dân sự 2015.

Ngoài lãi suất ra, khoản vay của khách hàng còn kèm theo một số phí dịch vụ khác được quy định rõ trong hợp đồng vay như: phí dịch vụ, phí bảo hiểm, phí tất toán trước hạn, phí thanh toán chậm, phí gia hạn khoản vay,…

Quy trình vay vốn tại các app vay tiền

Quy trình vay tại app vay tiền được tiến hành theo 4 bước như sau:

Bước 1: Tải app vay tiền

Khách hàng mở chợ ứng dụng AppStore (đối với điện thoại chạy hệ điều hành iOS) hoặc CH Play (đối với điện thoại có hệ điều hành Android), và gõ tên app vay tiền muốn đăng ký vay. Sau đó tiến hành tải miễn phí về điện thoại của mình.

Bước 2: Tiến hành đăng ký vay

Bạn mở app lên, chọn khoản vay, kỳ hạn vay phù hợp. Sau đó tiến hành đăng ký thông tin để làm hồ sơ vay vốn. Bạn cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin như:

 • Họ & Tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp.
 • Địa chỉ nơi ở hiện tại.
 • Thông tin công việc, thu nhập hành tháng,
 • Số điện thoại tham chiếu của người thân hoặc bạn bè, đồng nghiệp.
 • Số tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Ảnh chụp mặt trước, ảnh mặt sau CMND/CCCD và ảnh selfie cùng CMND/CCCD.

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi nhận được hồ sơ vay của khách hàng, các app vay tiền sẽ tiến hành xét duyệt tự động. Đồng thời, app cũng sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng trên hệ thống CIC để quyết định phê duyệt hạn mức vay phù hợp.

Nếu hồ sơ được phê duyệt thành công, app sẽ thông báo với khách hàng bằng cách gọi điện hoặc gửi tin nhắn SMS, gửi email, trong vòng vài phút. Và khách hàng cũng nhanh chóng nhận được khoản vay của mình vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. Thời gian giải ngân nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào app bạn vay và ngân hàng bạn mở tài khoản.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Bạn lựa chọn các hình thức thanh toán mà app vay tiền cung cấp để thanh toán khoản vay cho đúng kỳ hạn, tránh phát sinh các khoản phí không đáng có. Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến khoản vay của mình khách hàng đừng quên thường xuyên truy cập vào website hoặc app vay tiền của bên cho vay.

>> Xem thêm: Danh sách những app vay tiền bị bắt

Gợi ý Top 10 app vay tiền online uy tín, lãi suất thấp năm 2022

Để giúp khách hàng tránh bị những app cho vay tiền bị bắt lừa đảo, gobank xin gửi tới các bạn một số app cho vay tiền nhanh uy tín trên thị trường hiện nay. Các bạn hãy tham khảo khi có nhu cầu cần tiền gấp.

iShinhan – App vay tiền đa tiện ích

iShinhan là ứng dụng vay tiền đa tiện ích được phát triển bởi Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (đơn vị trực thuộc Shinhan Card -Hàn Quốc) – Công ty hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

App vay tiền iShinhan ra mắt thị trường vào cuối năm 2020, được tích hợp các giải pháp công nghệ e-KYC toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số. Mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thân thiện nhất, hiện đại nhất và an toàn nhất. Khách hàng không chỉ đăng ký khoản vay tín chấp dễ dàng, mà còn có thể chủ động kiểm tra các thông tin liên quan đến khoản vay,.. không cần gọi hotline hay chờ đợi để hỗ trợ.

Thông tin liên hệ iShinhan

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam

Thông tin khoản vay tiền mặt tại iShinhan

 • Hạn mức vay cao từ 10 triệu – 300 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt: 12 – 48 tháng.
 • Lãi suất hấp dẫn: 18% – 35%/năm tính theo dư nợ giảm dần
 • Ưu đãi với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank hoặc trả lương qua thẻ Shinhan với lãi suất 13% – 16%/năm. Đối với những khách hàng là giáo viên, nhân viên ngân hàng sẽ được tính lãi suất 14% – 16%/năm.
 • Giải ngân trong vòng 48 tiếng sau khi duyệt hồ sơ.

Điều kiện và thủ tục vay tại iShinhan

 • Khách hàng trong độ tuổi 21 đến 55 tuổi (nữ) và 58 tuổi (nam). Còn đối với người tự kinh doanh thì trong độ tuổi 21 đến 65 tuổi.
 • Thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: Vay tiền tại Shinhan Finance

App iShinhan vay tiền đa tiện ích
App iShinhan vay tiền đa tiện ích

App vay tiền Mcredit – Vay dễ dàng lên tới 100 triệu đồng

App Mcredit là ứng dụng vay tiền đa năng được vận hành và phát triển bởi Công ty TNHH MB Shinsei (Mcredit).được thành lập vào năm 2016. Đây là công ty tài chính liên doanh giữa Ngân hàng TMCP Quân Đội (thuộc MB Group) và Ngân hàng Shinsei (Nhật Bản). Các sản phẩm vay của Mcredit được thiết kế đa dạng, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng ở mức thu nhập khiêm tốn từ nông thôn tới thành thị.

Để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, Công ty tài chính Mcredit đã mang tới cho khách hàng ứng dụng vay tiền đa năng và toàn diện, chỉ với vài bước chạm trên app Mcredit. App Mcredit cung cấp đầy đủ các tính năng như: đăng ký vay nhanh chóng, ký hợp đồng điện tử, thanh toán khoản vay hoàn toàn trực tuyến và dễ dàng tra cứu các thông tin liên quan đến khoản vay.

Thông tin liên hệ app Mcredit

Công ty TNHH MB Shinsei (Mcredit)

Thông tin khoản vay tiền mặt trả góp tại app Mcredit

 • Hạn mức: từ 10 triệu – 100 triệu đồng.
 • Lãi suất: 14,05% – 38,59%/năm tính theo dư nợ giảm dần.
 • Kỳ hạn: 6 – 36 tháng.
 • Thủ tục vay đơn giản, giải ngân trong vòng 1 tiếng.
 • Điều kiện vay:

Điều kiện và thủ tục vay tại app Mcredit

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, sổ hộ khẩu.
 • Thu nhập ổn định 3 triệu đồng/tháng.

Xem thêm: vay tiền tại Mcedit

App Mcredit - Vay dễ dàng lên tới 100 triệu đồng
App Mcredit – Vay dễ dàng lên tới 100 triệu đồng

MoneyTap – App vay tiền trả góp

MoneyTap là ứng dụng liên kết hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á, được cung cấp bởi đối tác FE Credit. MoneyTap có một tính năng vô cùng tuyệt vời đó chính là không sử dụng không tính lãi. Quy trình đăng ký tại đây vô cùng đơn giản, được diễn ra online 100%, không cần tải sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

Thông tin liên hệ MoneyTap

 • Địa chỉ: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 6535 hoặc 1900 234 588

Thông tin khoản vay tại app MoneyTap

 • Hạn mức vay: 3 triệu – 50 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: 3 – 36 tháng
 • Lãi suất: 22% – 35%/năm, được tính dựa trên số tiền đã sử dụng
 • Phí thường niên: 210.000 VND/năm, chỉ áp dụng năm đầu tiên.
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần đăng ký 1 lần có thể sử dụng trọn đời và không bị lệ thuộc vào khoản vay đầu tiên.
 • Thời gian xử lý hồ sơ là 15 phút, thời gian giải ngân là 2 tiếng.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại app MoneyTap

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, không cần chứng minh thu nhập.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.

Xem thêm: vay tiền tại MoneyTap

MoneyTap là ứng dụng liên kết hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á
MoneyTap là ứng dụng liên kết hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại Châu Á

OnCredit – App vay tiền online

OnCredit là app vay tiền online chỉ cần CMND/CCCD, thuộc sử quản lý bởi Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OCredit. Ứng dụng vay tiền nhanh OnCredit luôn cố gắng mang tới cho khách hàng những giải pháp tài chính kịp thời nhất, với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đăng ký thông tin cá nhân, không cần chứng minh tài chính, không cần người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp là có thể lựa chọn cho mình khoản vay với hạn mức vay phù hợp.

Thông tin liên hệ app OnCredit

Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit

 • Địa chỉ: tầng 8, Tòa nhà Cantavil Premier, Số 1, đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh
 • Email: info@oncredit.vn
 • Hotline: 1900 63 65 67 hoặc 0287 307 6527

Thông tin khoản vay tại app OnCredit

 • Hạn mức vay: 500.000 – 20.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay linh hoạt: 91 – 182 ngày
 • Lãi suất: 14,2% – 14,6%/năm
 • Ưu đãi: đối với khoản vay đầu tiên được vay tối đa 4 triệu đồng trong vòng 91 ngày.
 • Thời gian giải ngân trong vòng 15 phút.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại app OnCredit

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có công việc ổn định.
OnCredit - App vay tiền online
OnCredit – App vay tiền online

Doctor Đồng – App cho vay tiền siêu nhanh

Doctor Đồng là ứng dụng cung cấp các giải pháp vay tiền online uy tín đầu tiên tại Việt Nam thông qua thủ tục đơn giản, với lãi suất thấp. Ứng dụng thuộc sự vận hành và quản lý bởi Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính TGC. Đối tác chiến lược các khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho vay tài chính, app Doctor Đồng với 4 tiêu chí hoạt động: Nhanh chóng – Đơn giản – Minh bạch – Linh hoạt đã giúp cho hàng triệu khách hàng tìm được giải pháp tài chính kịp thời nhất.

Hiện, app Doctor Đồng mới chỉ sử dụng cho những dòng điện thoại hệ điều hành Android. Khách hàng muốn đăng ký khoản vay có thể truy cập trực tiếp vào website chính thức của Doctor Đồng để được trải nghiệm những tính năng vay vốn trên nền tảng website.

Thông tin liên lạc app Doctor Đồng

Công ty TNHH MTV Tư Vấn Tài Chính TGC

Thông tin khoản vay tại app Doctor Đồng

 • Hạn mức vay: 500.000 – 10.000.000 VND
 • Lãi suất vay: 12% – 20%/năm
 • Ưu đãi: 0% lãi suất, 0% phí cho khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa 4 triệu đồng trong vòng 90 ngày
 • Kỳ hạn vay: 3 – 12 tháng
 • Thời gian giải ngân:

Điều kiện và thủ tục vay tại app Doctor Đồng

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có công việc ổn định để trả nợ đúng kỳ hạn.
Nhận ngay ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên tại app Doctor Đồng
Nhận ngay ưu đãi 0% lãi suất, 0% phí dịch vụ cho khoản vay đầu tiên tại app Doctor Đồng

Takomo – App vay tiền online uy tín

Takomo là ứng dụng vay tiền online được cài đặt trên hệ điều hành Android, do Công ty TNHH EIB ASIS điều hành. Ứng dụng được thiết kế với giao diện trực tuyến, thân thiện, đặc biệt tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, giúp cho người dùng dễ dàng thao tác trong mọi tính năng.

Giờ đây bạn có thể tải app về điện thoại của mình và trải nghiệm các sản phẩm vay được rút ngắn thời gian, thủ tục và tốc độ giải ngân được tăng lên nhanh chóng. Bên cạnh tính năng vay vốn, khách hàng còn có thể cập nhập các thông tin liên quan đến khoản vay, các thông tin khuyến mại đến từ đơn vị này.

Thông tin liên hệ app Takomo

Công ty TNHH EIB ASIS

 • Địa chỉ: tầng 10, số 21, đường Nguyễn Trung Ngạn, phường Bến Nghé, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 86 66 14
 • Email:hotro@takomo.vn

Thông tin khoản vay tại app Takomo

 • Hạn mức vay: 500.000 – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 91 – 120 ngày
 • Lãi suất vay: 12% – 18,25%/năm
 • Ưu đãi: khoản vay đầu tiên được vay tối đa 500.000 VND với lãi suất 0% trong vòng 7 ngày.

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại app Takomo

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi: 22 – 60 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD.
 • Có ổn việc ổn định, không cần chứng minh thu nhập.
App vay tiền online Takomo
App vay tiền online Takomo

App Senmo – Vay tiền online bằng CMND

Senmo là ứng dụng vay tiền trực tuyến, không yêu cầu hồ sơ phức tạp, giải ngân nhanh chóng thuộc Tập đoàn Gofingo – Một tập đoàn tài chính công nghệ đa quốc gia. Năm 2019, Gofingo chính thức có mặt tại Việt Nam, với mục đích sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, giúp cho khách hàng tiếp cận với các giải pháp tài chính phát sinh trong vòng vài phút.

Thông tin liên lạc app Senmo

Công ty TNHH Gofingo Việt Nam

Thông tin khoản vay tại app Senmo

 • Hạn mức vay: 1 triệu – 20 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 90 180 ngày
 • Lãi suất vay: 18,25%/năm
 • Ưu đãi: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên với hạn mức tối đa 4 triệu đồng

Điều kiện và thủ tục vay tại app Senmo

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Khách hàng trong độ tuổi: 19 – 75 tuổi
App Senmo - Vay tiền online bằng CMND
App Senmo – Vay tiền online bằng CMND

Tiền Ơi – App vay tiền online 10 triệu đồng bằng CMND

Tiền Ơi là website/App vay tiền online chuyển khoản trong ngày, giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cách đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này tập hợp đầy đủ các yếu tố mà khách hàng mong muốn ở dịch vụ cho vay tiền nhanh: Đơn giản – Dễ dàng – Nhanh chóng – Uy tín.

Tiền Ơi thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Business Master. Tuy mới xuất hiện trên thị trường dạo gần đây, nhưng nhờ chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng, app Tiền Ơi nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và tin tưởng từ phía người vay và các đối tác.

Thông tin liên lạc app Tiền Ơi

Công ty TNHH Business Master

Thông tin khoản vay tại app Tiền Ơi

 • Hạn mức vay: 500.000 – 10.000.000 VND
 • Kỳ hạn vay: 91 – 182 ngày
 • Lãi suất: 12% – 18,25%/năm
 • Ưu đãi: lãi suất 0,01% cho khoản vay đầu tiên

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Tiền Ơi

 • Khách hàng là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ: 21- 70 tuổi.
 • Có CMND/CCCD hợp lệ.
Vay tiền online 5 phút bằng CMND tại app Tiền Ơi
Vay tiền online 5 phút bằng CMND tại app Tiền Ơi

Vamo – App vay online cấp tốc bằng CMND

Vamo là ứng dụng vay tiền tín chấp online thuộc sự quản lý và phát triển bởi Công ty TNHH Viaconto. Ứng dụng sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay với các đối tác cho vay uy tín, tạo điều kiện cho quy trình trở nên đơn giản và thuận tiện hơn.

Đây là một trong những giải pháp vay tiền hữu hiệu nhất dành cho những khách hàng không đến vay tại ngân hàng hay có lịch sử tín dụng xấu.

Thông tin liên hệ Vamo

Công ty TNHH Viaconto

 • Địa chỉ: lầu 1, tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 6334 82
 • Email: hotro@vamo.vn

Thông tin khoản vay tại app Vamo

 • Hạn mức vay: 500.000 – 15.000.000 VND, tối đa 4 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên
 • Kỳ hạn vay: 90 – 180 ngày
 • Lãi suất vay: 12% – 18,25%/năm
 • Ưu đãi: đang cập nhập

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại app Vamo

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng có CMND/CCCD hợp lệ.
 • Có công việc ổn định.
Vamo - App vay tiền online cấp tốc bằng CMND
Vamo – App vay tiền online cấp tốc bằng CMND

App vay tiền ATM Online – Giải pháp tài chính trực tuyến 24/7

ATM Online là ứng dụng cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ, cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, ATM Online giúp cho các vấn đề tài chính của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng, đơn giản với mức lãi suất vô cùng hợp lý.

Chỉ cần tải app về máy điện thoại chạy trên hệ điều hành Android là bạn có thể vay tiền ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Thông tin liên lạc ATM Online

Công ty TNHH ATM Online Việt Nam

 • Địa chỉ: văn phòng 02, tầng 8, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạch, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 1900 6366 97
 • Email: hotro@atmonline.vn

Thông tin khoản vay tại app ATM Online

 • Hạn mức vay: 3 triệu – 6 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay: 92 – 183 ngày
 • Lãi suất vay: 12%/năm
 • Ưu đãi: 0% trong vòng 14 ngày tối đa 4 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên.

Điều kiện và hạn mức vay tiền tại ATM Online

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD và có công việc ổn định.
App vay tiền nhanh ATM Online
App vay tiền nhanh ATM Online

Ứng dụng vay tiền ATM Online – Giải pháp tài chính trực tuyến 24/7

>> Xem thêm: Danh sách các app vay tiền không thẩm định

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại app vay tiền

Để thanh toán khoản vay tại app vay tiền khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau đây:

Chuyển khoản ngân hàng: bạn có thể sử dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking của bất ký ngân hàng nào để thanh toán khoản vay.

Ví điện tử: một số app vay tiền có tích hợp cổng thanh toán qua Ví điện tử như MoMo, ZaloPay, Moca, VNPay,..

Thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ: khách hàng cũng có thể tới trực tiếp ngân hàng, hoặc các đơn vị liên kết để nhân viên hỗ trợ thanh toán khoản vay. Bạn nhớ mang theo CMND/CCCD và mã hợp đồng khoản vay.

Thanh toán bằng tài khoản ảo: bạn đăng nhập vào tài khoản, chọn số tiền thanh toán, hình thức thanh toán và tiến hành thanh toán khoản vay.

Một số lưu ý khi vay tiền qua app

Để tránh trường hợp bị các app lừa đảo, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây:

 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin liên quan đến app cho vay tiền.
 • Thận trong khi cung cấp thông tin cá nhân: có nhiều app đòi hỏi khách hàng cấp quyền truy cập danh bạ, tài khoản icloud,..
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin liên quan tới lãi suất và các khoản phí khác.
 • Không nộp phí trước.
 • Cân nhắc khả năng trả nợ để lựa chọn khoản vay cho thích hợp.

Hy vọng với Top 10 app cho vay tiền uy tín với mức lãi suất hấp dẫn, bạn có thể lựa chọn cho mình một app vay thích hợp, để giải quyết các vấn đề tài chính của bản thân một cách kịp thời nhất. Chúc các bạn có những ngày cuối tuần vui vẻ.

Thắc mắc thường gặp về app vay tiền

App vay tiền là gì?

App vay tiền là ứng dụng tài chính trên cửa hàng CH Play hoặc App Store. Bạn có thể tải về máy điện thoại và sử dụng các ứng dụng đó để đăng ký vay tiền trực tuyến 100%.

Có thể vay nhiều app cùng lúc được không?

Các app vay tiền với thủ tục vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng đều hoạt động độc lập. Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền từ nhiều app thì hoàn toàn có thể vay được. Nhưng khách hàng phải đảm bảo khả năng tài chính của bản thân để có thể thanh toán các khoản vay đúng kỳ hạn, tránh rơi vào các nhóm nợ xấu.

App vay tiền có hỗ trợ nợ xấu không?

Một số app hô trợ khách hàng nợ xấu trên hệ thống CIC như: Vamo, Tiền Ơi, Doctor Đồng, Takomo,… Vậy nên, khi có nhu cầu vay vốn mà mình lại có nợ xấu thì bạn hoàn toàn yên tâm có thể tìm được những đơn vị vay uy tín.

App vay tiền cho người dưới 18 tuổi có thật không?

Các app vay tiền hỗ trợ khách hàng vay trong độ tuổi từ 18 trở lên. Nên nếu có app vay tiền cho người dưới 18 tuổi thì đó là những app lừa đảo, bạn cần phỉa thận trọng với những app này.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận