Uniloan là gì? Có lừa đảo không? Có nên vay tiền Uniloan?

vay tiền Uniloan

Uniloan ra đời nhằm giúp các bạn sinh viên có một nguồn vốn vay phù hợp để trang trải cho việc học tập và sinh hoạt của mình trong suốt 4 năm đại học. Đồng thời tránh xa được các tổ chức tín dụng đen tràn lan trong môi trường học đường.

Với thủ tục vay vốn đơn giản, hạn mức cao lên đến 5 triệu đồng, lãi suất ưu đãi 0%, Uniloan đảm bảo sẽ giúp các bạn học sinh sinh viên vượt qua khó khăn về tài chính nhanh chóng, an tâm học tập, phát triển tương lai.

Vây, Uniloan là gì? Uniloan có lừa đảo không? Cách đăng ký vay tại Uniloan ra sao? Để hiểu rõ hơn về đơn vị này, khách hàng hãy dành ra ít phút cùng Gobank theo dõi bài Review Uniloan dưới đây nhé. 

dang ky vay tai Uniloan
Uniloan: Hướng dẫn vay sinh viên với lãi suất 0%

Uniloan là gì?

Uniloan (uniloan.vn) là dự án hỗ trợ vay vốn sinh viên, được ra đời nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn uy tín và an toàn.  

Uniloan sản phẩm được phát triển bởi công ty tài chính Uniloan Việt Nam. Đây không phải là đơn vị cho vay mà là một kênh trung gian kết nối các bạn sinh viên với các nhà đầu tư hoặc đơn vị cho vay uy tín. Mục tiêu của Uniloan là giúp các bạn sinh viên có thể giải quyết khó khăn về tài chính nhanh chóng, an tâm học tập. Đồng thời tránh xa các tổ chức tín dụng đen nguy hiểm đang tràn lan trên thị trường.  

Đến Uniloan, các bạn sinh viên sẽ được cung cấp các gói sản phẩm vay ưu đãi hấp dẫn với hạn mức lên đến 5 triệu đồng, thủ tục đơn giản, thời gian trả nợ kéo dài từ 1 đến 5 tháng. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được hưởng ưu đãi lãi suất thấp bất ngờ dựa trên thành tích học tập của mình.

Mặc dù ra đời chỉ mới 10 năm, nhưng Uniloan hoạt động vô cùng hiệu quả và chuyên nghiệp. Tính đến nay, đơn vị đã hỗ trợ hơn 2000 sinh viên vay thành công và có tỷ lệ đáo hạn đạt hơn 80%, giúp sinh viên thoát khỏi gánh nặng tài chính, an tâm học tập, xây dựng tương lai.

Thông tin gói vay tín chấp tại Uniloan 

Hình thức vayVay tín chấp
Điều kiện vaySinh viên đang theo học các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại các tỉnh/ thành phố Việt Nam
Thủ tụcCMND/CCCD, Thẻ sinh viên, Bảng điểm
Độ tuổi12 – 25 tuổi
Hạn mức500K – 5 triệu đồng
Lãi suất0 % – 4.5%/ tháng
Thời gian vay1 đến 5 tháng

Ưu điểm khi vay tiền tại Uniloan

Nếu bạn là sinh viên và bạn muốn vay tiền gấp để vượt qua khó khăn tài chính trước mắt. Cách an toàn nhất đó là đăng ký vay tại Uniloan. 

Không chỉ có lãi suất ưu đãi, cực rẻ, vay tiền tại Uniloan, bạn còn tận hưởng được các ưu điểm sau đây: 

 • Hồ sơ vay đơn giản: Bạn không cần chuẩn bị giấy tờ gì rườm rà cả. Chỉ cần có đủ 4 loại giấy tờ căn bản như CMND/CCCD, hộ khẩu, thẻ sinh viên, bảng điểm học kỳ gần nhất (photo) là có thể đăng ký vay thành công. 
 • Nhanh chóng và thuận tiện: Hồ sơ của bạn sau khi được tải lên hệ thống sẽ được xét duyệt nhanh chóng. Khi hồ sơ được xét duyệt thành công thì tiền giải ngân sẽ lập tức được chuyển vào tài khoản cho bạn trong 24 giờ.
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 90%: Hầu hết các hồ sơ vay sinh viên đều được xét duyệt thành công. Chỉ có các trường hợp người đi vay có lịch sử nợ xấu, hồ sơ không đầy đủ hoặc chính xác thì mới không được xét duyệt vay. 
 • Lãi suất ưu đãi: Lãi suất 0% dành cho các bạn sinh viên có học lực tốt. 
 • Bảo mật cao: Mọi thông tin vay của khách hàng đều sẽ được giữ bí mật tuyệt đối. Không tiết lộ cho bất cứ ai. 
 • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính: Sau gần 10 năm hoạt động, Uniloan đã hỗ trợ vay cho hàng ngàn sinh viên trên khắp cả nước. Khi đến với Uniloan, các bạn sinh viên đều sẽ được tư vấn các khoản vay phù hợp với điều kiện tài chính. Bên cạnh đó còn được hỗ trợ thanh toán khoản vay đầy đủ nhanh chóng, thời gian linh hoạt. 
 • Hỗ trợ gia hạn thời gian vay: Các bạn sinh viên đến kỳ hạn thanh toán nhưng vẫn chưa đủ tiền để trả nợ các bạn có thể thực hiện gia hạn thời gian vay để vừa đủ thời gian kiếm tiền trả nợ, vừa tránh được việc phạt phí quá hạn hay bị ghi lịch sử tín dụng xấu ngoài ý muôn. 
 • Thời gian thanh toán linh hoạt: Bạn có thể chọn thời gian thanh toán từ 1 tháng đến 5 tháng tùy thích. Miễn là bạn thanh toán đầy đủ, đúng hạn và không bị áp lực quá nhiều về việc trả nợ. 
Uu diem vay von sinh vien tai Uniloan
Ưu điểm khi vay tiền tại Uniloan 

Vay sinh viên Uniloan lừa đảo không?

Gói vay tại Uniloan có quá nhiều lợi ích như lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng… Thế nên rất nhiều khách hàng cho rằng Uniloan là đơn vị lừa đảo. Bởi chỉ có những đơn vị lừa đảo mới có nhiều ưu đãi đến vậy nhằm dễ dàng lừa gạt . Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, Uniloan là đơn vị cho vay vô cùng uy tín và an toàn hiện nay.

Sở dĩ các gói vay ở Uniloan có lãi suất thấp là bởi vì các gói vay này đều dành cho các bạn sinh viên – Những đối tượng khách hàng có điều kiện tài chính không cao . Việc cho vay với lãi suất thấp sẽ giúp bạn sinh viên có thể dễ dàng vượt qua khó khăn tài chính, chăm lo học tập, xây dựng tương lai. Vì thế, Uniloan đưa ra lãi suất thấp không phải là để lừa gạt khách hàng mà chỉ muốn góp một phần sức lực giúp các bạn sinh viên giảm nhẹ gánh nặng về tài chính, tập trung cho việc học.

Ngoài ra, Uniloan không phải là tổ chức lừa đảo bởi vì đây là sản phẩm của công ty Uniloan – Công ty hỗ trợ vay sinh viên lớn nhất toàn quốc, có trụ sở, giấy phép hoạt động rõ ràng. Mọi thông tin về công ty đều có đầy đủ, rõ ràng trên website nên bạn có thể tham khảo bất cứ lúc nào để hiểu rõ hơn về công ty cũng như các chính sách hoạt động.

Hiện nay Uniloan còn liên kết với nhiều trường đại học lớn để cung cấp các gói vay ưu đãi nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua khó khăn. Một tổ chức tài chính lớn như thế thì không thể nào có việc lừa đảo khách hàng được. 

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình cung cấp, hỗ trợ vay cho các bạn sinh viên, Uniloan chưa bao giờ nhận về những đánh giá tiêu cực từ khách hàng. Ngược lại còn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khách hàng. Minh chứng đó là rất nhiều khách hàng đã đáo hạn lại khoản vay sau khi vay thành công tại Uniloan.

Có thể khẳng định rằng “Uniloan chính xác là đơn vị vô cùng uy tín” mà khách hàng có thể tin cậy. Vì thế, nếu bạn là sinh viên và có nhu cầu vay nhanh với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký vay tại Uniloan. 

Điều kiện và thủ tục vay tiền Uniloan 

Điều kiện vay tiền Uniloan

Vay tiền tại Uniloan, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng phải là sinh viên đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên toàn quốc
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 25
 • Điểm trung bình học kỳ gần nhất phải từ 5.0 trở lên (đối với hệ 10) và 2.0 trở lên (đối với hệ 4). Riêng với các học sinh bảo lưu thì điểm trung bình của học kỳ sau khi bảo lưu phải đạt từ 5.0 trở lên. 
 • Không thuộc nhóm đối tượng nợ xấu, nợ chú ý tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác trên cả nước. 

Thủ tục đăng ký vay Uniloan

Để có một hồ sơ vay hoàn chỉnh, bạn cần phải chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ sau đây: 

 • CMND/CCCD (Bản gốc để dễ đối chiếu) 
 • Thẻ sinh viên (Bản gốc để đối chiếu) 
 • Hộ khẩu (Bản photo hoặc ảnh chụp từng trang)
 • Bảng điểm kỳ gần nhất đã đầy đủ (Nếu bạn đã có bản điểm online thì không cần in bản giấy). 
 • Nếu bạn là sinh viên năm nhất chưa có bảng điểm thì có thể sử dụng Giấy xác nhận sinh viên hoặc hoá đơn đóng học phí 

Lưu ý: Nếu bạn không thể cung cấp bất kỳ một trong các loại giấy tờ trên đây vì lý do nào đó. Bạn có thể liên hệ đến tổng đài Uniloan theo số 0902 954 387 để được yêu cầu cung cấp các loại giấy tờ bổ sung khác. 

Hạn mức và kỳ hạn vay tiền tại Uniloan

Hiện nay, Uniloan cho phép khách hàng đăng ký vay tiền với hạn mức từ 500.000 đồng đến 5 triệu đồng tại đơn vị. So với các đơn vị cho vay khác thì hạn mức này khá thấp. Tuy nhiên, với ưu đãi lãi suất hấp dẫn, Uniloan vẫn xứng đáng để các bạn sinh viên vay vốn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của mình. 

Thời hạn vay của Uniloan khá linh hoạt. Bạn có thể chọn kỳ hạn vay từ 1 tháng đến 5 tháng tùy thích, miễn là phù hợp với điều kiện trả nợ của bạn. 

Lãi suất và phí vay tiền Uniloan là bao nhiêu?

Lãi suất vay tại Uniloan thấp và được tính dựa trên học lực của các bạn sinh viên. Cụ thể: 

 • Đối với các bạn sinh viên có học lực giỏi (Điểm trung bình từ 8.0 trở lên đối với hệ 10 và 3.2 trở lên đối với hệ 4) thì lãi suất là 0%. 
 • Đối với các bạn sinh viên có học lực khá (Điểm trung bình từ 7.0 – 7.9 đối với hệ 10 và 2.5 – 3.19 đối với hệ 4) thì lãi suất là 4.5%/ tháng 
 • Đối với các bạn sinh viên có học lực Trung bình (Điểm trung bình từ 5.0 – 6.9 đối với hệ 10 và 2.0 – 2.49 đối với hệ 4) thì lãi suất là 4.5%/ tháng + phí tư vấn làm hồ sơ 

Ngoài lãi suất, các bạn sinh viên khi đăng ký vay tại Uniloan cũng cần phải trả thêm một số khoản phí cần thiết như phí trả trước hạn, phí làm hồ sơ…Mức phí cụ thể sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp. 

Mức lãi suất và mức phí dịch vụ cụ thể cho khoản vay của từng khách hàng sẽ được ghi rõ trong hợp đồng vay vốn. Để tránh nhầm lẫn thông tin, bạn nên kiểm tra kỹ càng hợp đồng vay trước khi ký.

Lưu ý: Mức lãi suất được nêu ra trên đây chỉ có giá trị trong hợp đồng vay đầu tiên. Đến hợp đồng thứ 2 trở đi, mức lãi suất sẽ được giảm xuống 1% cho mỗi hợp đồng(Tức là chỉ cần bạn thanh toán đầy đủ hết nợ của hợp đồng vay đầu. Khi vay lại đợt sau, mức lãi suất vay của bạn sẽ được giảm 1%). Với chính sách này, các bạn sinh viên có thể thoải mái đăng ký vay mà không cần lo lắng nhiều về lãi suất. Từ đó có thể an tâm học tập, xây dựng tương lai mà không bị bất cứ vấn đề nào về tài chính ngăn trở.  

Các bước đăng ký vay tiền Uniloan

Đăng ký vay tiền tại Uniloan rất đơn giản. Để đăng ký vay thành công, các bạn sinh viên cần thực hiện qua 3 bước theo hướng dẫn sau đây: 

Bước 1: Truy cập website và đăng ký khoản vay

Đầu tiên vào truy cập vào website của Uniloan theo địa chỉ: https://vaysinhvien.uniloan.vn/. Thực hiện điền đầy đủ và chính xác thông tin theo yêu cầu gồm: 

 • Họ và tên người vay 
 • Số điện thoại 
 • Ngày tháng năm sinh 
 • Số CMND/CCCD 
 • Trường học 
 • Khoản vay 

Tiếp đến chọn Đăng ký ngay để chuyển sang bước kế tiếp 

cach dang ky khoan vay tai Uniloan
Truy cập vào website của Uniloan để đăng ký vay

Bước 2: Tư vấn hồ sơ và thẩm định

Khi nhận được thông tin đăng ký vay của khách hàng, nhân viên CSKH của Uniloan sẽ liên hệ để tư vấn về khoản vay mà bạn chọn (lãi suất, phí…), hỗ trợ khách hàng làm hồ sơ vay sao cho đầy đủ. Đồng thời thẩm định và xét duyệt khoản vay cho khách hàng. 

Bước 3: Ký hợp đồng và Giải ngân

Khi bạn hồ sơ vay được xét duyệt thành công, bạn sẽ được tiến hành ký hợp đồng vay. Quy trình ký hợp đồng vay sẽ diễn ra bằng cách nhân viên Uniloan sẽ mang hợp đồng đến tận nơi mà bạn chọn để ký, đồng thời thu hồ sơ vay mà bạn đã hoàn tất. 

Khi ký hợp đồng vay thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong 24 giờ.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Uniloan

Sau khi đăng ký vay tiền thành công tại Uniloan, khách hàng cần phải tuân thủ việc thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để tránh bị trừ phí nộp quá hạn không mong muốn hay ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình. 

Hiện nay, có 2 cách thanh toán khoản vay tại Uniloan mà khách hàng có thể áp dụng để thanh toán khoản vay của mình. Cụ thể: 

Thanh toán tại điểm giao dịch của Uniloan 

Cách thanh toán khoản vay Uniloan đơn giản và an toàn nhất đó là đến trực tiếp văn phòng/quầy giao dịch của Uniloan để thanh toán. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch/ văn phòng của Uniloan, xuất trình giấy tờ cá nhân để nhân viên xác minh danh tính. Sau đó cung cấp mã số hợp đồng vay và nạp tiền cho nhân viên là xong. 

Lưu ý: Thanh toán thành công, bạn nên lưu lại biên lai giao dịch để có thể đối chiếu khi cần thiết. 

Thanh toan khoan vay tai diem giao dich cua Uniloan
Thanh toán tại điểm giao dịch của Uniloan

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn không muốn đến quầy giao dịch của Uniloan, bạn có thể thanh toán bằng cách khác đó là chuyển khoản ngân hàng. Cách thực hiện rất đơn giản. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch của ngân hàng bất kỳ hoặc sử dụng dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng mà mình đang sử dụng, thực hiện chuyển tiền đến một trong các số tài khoản sau đây: 

 • Ngân hàng VIB (Chi nhánh Hồ Chí Minh) – Số tài khoản: 6647 0032 147 – Phạm Thị Sơn
 • Ngân hàng Vietcombank (Chi nhánh Hồ Chí Minh) – Số tài khoản: 0421 000 494 347 – Phạm Thị Sơn 
 • Ngân hàng Agribank (Chi nhánh Hồ Chí Minh) – Số tài khoản: 1940 205 188 640 – Phạm Thị Sơn 
 • Ngân hàng Đông Á ((Chi nhánh Hồ Chí Minh) – Số tài khoản: 011 046 0215 – Phạm Thị Sơn 

Lưu ý: 

 • Bạn nên điền đúng số tiền nợ để tránh gặp rắc rối 
 • Nội dung chuyển tiền: Họ tên – Số điện thoại – Mã hợp đồng vay 
 • Chụp ảnh màn hình giao dịch hoặc lưu lại biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

Uniloan là giải pháp tài chính hiệu quả và vô cùng an toàn dành cho các bạn sinh viên. Vì thế, nếu bạn đang là học sinh sinh viên và có nhu cầu vay tiền để giải quyết khó khăn tài chính của mình thì đừng bỏ qua Uniloan nhé.

Hy vọng với các thông tin được cung cấp trong bài viết trên đây, bạn sẽ nắm rõ hơn về Uniloan là gì? Độ uy tín của đơn vị này để có thể an tâm lựa chọn và sử dụng các gói vay mà đơn vị cung cấp. Chúc bạn đăng ký vay thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi vay tiền tại Uniloan

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền sinh viên Uniloan

Uniloan Là Công Ty Gì?

Uniloan (uniloan.vn) là dự án hỗ trợ vay vốn sinh viên, được ra đời nhằm giúp các bạn sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn uy tín và an toàn. 

Uniloan có phải tổ chức tín dụng đen không? 

Hoàn toàn không phải. Uniloan là ứng dụng vay hỗ trợ sinh viên vay vốn. Mọi thông tin của Uniloan đều được công khai minh bạch, rõ ràng và có đầy đủ trên website nên khách hàng có thể an tâm vay vốn.  

Hotline Uniloan là số nào?

Số hotline – tổng đài Uniloan là 085 465 6669

Lãi Suất Vay Tiền Uniloan Là Bao Nhiêu?

Lãi suất vay tiền Uniloan từ 0% – 4.5%/ tháng + phí tư vấn làm hồ sơ 

Thời gian giải ngân hồ sơ sau bao lâu?

Trong vòng 24 giờ kể từ khi hồ sơ vay được duyệt thành công thì tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn. 

Có thể thanh toán khoản vay Uniloan trước hạn được không? 

Được nhé, Bạn có thể thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào mình muốn mà không bị tính phí trước hạn. Ngoài ra bạn còn được miễn phí lãi suất cho những tháng còn lại. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận