$NAP – FE CREDIT

snap fecredit

Vay tiền online là giải pháp tài chính hiệu quả hiện nay giúp nhiều người thoát khỏi khó khăn về tài chính chỉ trong thời gian ngắn. Vì thế, hình thức vay online càng ngày càng phát triển và được ưa chuộng. 

Trong các đơn vị cho vay trực tuyến hiện nay, SNap Fe là một trong những ứng dụng cho vay uy tín mang lại những khoản vay chất lượng, an toàn đến khách hàng. Đến với Snap FE, bạn sẽ được cung cấp các gói vay với hạn mức lên đến 50 triệu, lãi suất cạnh tranh, thời gian duyệt vay trong 15 phút, giải ngân trong vòng 24 giờ. 

Bên cạnh đó quy trình vay cũng cực kỳ dễ dàng, thực hiện online theo hướng dẫn của hệ thống, không cần đến sự hỗ trợ của bất kỳ ai. 

Vậy Snap FE là công ty gì? Ai có thể đăng ký vay Snap FE? Lãi suất vay tại Snap Fe là bao nhiêu? Cùng Gobank.vn tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé. 

Snap FE là gì? 

Snap Fe là ứng dụng cho vay và mở thẻ tín dụng trực tuyến do công ty tài chính FE Credit hợp tác với các công ty Fintech hàng đầu thế giới phát triển, nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả và tối ưu đến cho người dùng. 

Ra đời vào tháng 8/2018, Snap Fe đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu vay tiền nhanh của các khách hàng trên khắp cả nước. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, toàn bộ quy trình vay tiền tại Snap Fe đều được rút gọn đáng kể, giúp người dùng vừa tiết kiệm thời gian, vừa có những những trải nghiệm tuyệt vời khi vay tiền tại ứng dụng. 

Snap Fe được dùng phổ biến và rộng rãi, Tính tới thời điểm hiện tại, đã có hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng, 200.000 lượt vay và giải ngân cùng hơn 540.000 người đăng ký sử dụng.

Snap FE hiện đã có mặt trên 2 nền tảng là IOS và Android. Bạn có thể tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng bất cứ lúc nào.  

Thông tin liên hệ Snap FE 

Thông tin khoản vay Snap FE 

Hình thức vayVay tín chấp online
Thủ tục vayCMND/CCCD, hoá đơn tiền điện/ cavet xe máy. 
Độ tuổi 20 đến 60 tuổi
Yêu cầu thu nhập Từ 3 triệu đồng/ tháng
Hạn mức 5 – 50 triệu đồng
Lãi suất35%/năm
Thời gian vay 6 – 36 tháng

Ưu điểm khi vay tiền tại Snap FE

Snap Fe là ứng dụng vay tiền tiện ích, giúp người dùng có thể giải quyết khó khăn về tài chính trong ngày. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng cho vay ra đời hiện nay nhưng Snap vẫn luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi các ưu điểm nổi bật bên dưới đây. 

 • Không cần thế chấp tài sản bạn vẫn được vay nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. 
 • Không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/CCCD và một số giấy tờ cá nhân khác là bạn có thể đăng ký khoản vay thành công tại Snap FE 
 • Hạn mức vay cao, lên đến 50.000.000 đồng, giúp bạn giải quyết khó khăn nhanh chóng. 
 • Thời gian duyệt vay nhanh chỉ trong 15 phút. Sau khi duyệt vay hồ sơ thành công, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân trong vòng 14 giờ. 
 • Thời gian thanh toán linh hoạt: Bạn được lựa chọn thời gian thanh toán từ 6 tháng đến 36 tháng tùy theo điều kiện để có thể trả nợ dễ dàng, giảm bớt áp lực. 
 • Minh bạch thông tin: Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ, hạn mức…đều được chia sẻ rõ ràng, minh bạch đến khách hàng. 
 • Bảo mật thông tin: Thông tin cá nhân của khách hàng đều được giữ bí mật tuyệt đối. Không tiết lộ cho bất cứ ai. 
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn tận tâm, hỗ trợ khách hàng mỗi khi cần đế. 
 • Hình thức đăng ký khoản vay 100% online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức đăng ký vay.  
Ưu điểm khi vay tiền tại Snap FE
Ưu điểm khi vay tiền tại Snap FE

Snap FE có phải là đơn vị lừa đảo không? 

“Snap FE lừa đảo” là cụm từ khoá hiện nay xuất hiện thường xuyên trên internet. Điều này khiến không ít người lo ngại và phân vân khi vay tiền tại đơn vị này. Vậy thực hư là như thế nào? Snap Fe có phải là một ứng dụng lừa đảo hay không?

Snap FE KHÔNG PHẢI là một ứng dụng lừa đảo, điều này đã được chứng minh qua nhiều yếu tố. 

Đầu tiên, Snap là sản phẩm được phát triển bởi Fe Credit – Công ty tài chính hàng đầu Việt Nam được Ngân hàng Nhà Nước cấp phép. Một ứng dụng có một hậu thuẫn hùng mạnh như thế bảo trợ thì chắc chắn không thể nào là một tổ chức lừa đảo được. 

Thứ hai, khi đăng ký vay tại Snap Fe, tất cả khoản vay, lãi suất, thời hạn hay phí phạt đều được minh bạch rõ ràng. Mọi thông tin đều ghi rõ trong hợp đồng vay trước khi khách hàng ký kết. Bạn có quyền không vay nếu như thấy có điểm không hợp lý. 

Thứ ba, hiện nay Snap FE có hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng, 200.000 lượt vay và giải ngân cùng hơn 540.000 người đăng ký sử dụng. Nếu Snap FE là một ứng dụng lừa đảo thì liệu có nhiều người tải và sử dụng nhiều đến vậy hay không? 

Có thể khẳng định rằng Snap FE là một ứng dụng cho vay an toàn và uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn. 

Những thông tin không hay đến Snap được đưa qua cũng chỉ là vì bị đối thủ chơi xấu hoặc từ sự hiểu nhầm của nhiều khách hàng không hiểu rõ quy trình cho vay tại đơn vị.

Chính vì thế, để tránh hiểu nhầm không đáng có làm lỡ mất một đơn vị cho vay uy tín. Khi lựa chọn bất kỳ đơn vị cho vay nào, bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ thông tin chính sách, điều khoản vay của đơn vị đó trước đã nhé. 

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại Snap FE 

Điều kiện vay tiền SNAP Fe Credit

Dưới đây là một số điều kiện cơ bản mà khách hàng cần phải đáp ứng khi vay tiền tại Snap FE: 

 • Khách hàng cần phải là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố tại Việt Nam 
 • Có CMND/CCCD còn hạn sử dụng 
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định hơn 3.000.000 đồng/ tháng 
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính khác check được trên CIC 

Thủ tục vay tiền SNAP Fe Credit

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau: 

 • CMND/CCCD 
 • Cavet xe máy chính chủ hoặc hoá đơn điện nước 

Hạn mức và thời gian vay tại Snap FE 

Hiện nay, Snap Fe cho phép khách hàng vay nhanh với hạn mức từ 5 triệu đến 50 triệu tùy theo gói vay mà khách hàng lựa chọn. Hạn mức này khá cao, đủ để giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt. 

Kỳ hạn vay tại Fe Credit linh hoạt. Khách hàng có thể chọn kỳ hạn từ 6 tháng đến 36 tháng tùy theo nhu cầu. Bạn còn có thể chủ động chọn ngày thanh toán cố định hàng tháng để trả nợ dễ dàng. Tốt nhất bạn nên chọn ngày thanh toán sau ngày nhận lương từ 1 đến 2 ngày để kịp thanh toán đúng hạn, tránh bị phạt phí quá hạn ngoài ý muốn.

Lãi suất vay tại ứng dụng Snap Fe là bao nhiêu?

Bởi vì là hình thức vay online nên lãi suất vay tiền tại Snap Fe cao hơn so với lãi suất vay ngân hàng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức lãi suất cũng sẽ không quá cao vượt mức quy định của nhà nước nên bạn có thể an tâm.  

Hiện nay, mức lãi suất áp dụng tại Snap Fe rơi vào khoảng từ 2.92%/ tháng (Tương đương với 35%/năm). Tuy nhiên, đây chỉ là mức lãi tham khảo. Mức lãi suất cụ thể cho từng khoản vay sẽ phụ thuộc vào hạn mức và thời hạn vay của khách hàng. 

Mức lãi suất vay và phí dịch vụ tại Snap Fe sẽ được chia sẻ rõ ràng đến cho khách hàng thông qua tư vấn từ nhân viên hoặc qua hợp đồng vay vốn. Nếu đồng ý với mức lãi suất và phí dịch vụ được đưa ra thì bạn có thể tiến hành ký hợp đồng và nhận tiền. 

Quy trình đăng ký vay tiền tại ứng dụng Snap FE 

Cách thức vay tiền tại Snap FE vô cùng đơn giản. Để đăng ký gói vay tại ứng dụng, bạn cần trải qua các bước sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng Snap FE về máy

Hiện tại, ứng dụng Snap FE đã có trên nền tảng IOS và Android. Vì thế, để tải được ứng dụng, bạn vào kho ứng dụng CH Play hoặc App Store. Tìm kiếm Snap và nhấn cài đặt là xong.

Tải ứng dụng Snap FE về máy
Tải ứng dụng Snap FE về máy

Hoàn tất quy trình tải về, hãy mở ứng dụng ra và nhập số điện thoại theo yêu cầu hiện ra trên màn hình. Nhập xong số điện thoại, Snap sẽ gửi về số di động vừa đăng ký một mã OTP để đăng nhập ứng dụng. Hãy nhập mã OTP đã nhận vào ô tương ứng để xác thực và đăng nhập ứng dụng một cách thuận lợi nhé. 

Xác thực mã OTP đăng nhập vào ứng dụng Snap Fe
Xác thực mã OTP đăng nhập vào ứng dụng Snap Fe

Bước 2: Xác minh thông tin cá nhân 

Ở bước này, bạn cần cập nhật thông tin cá nhân của mình để xác minh. Thông tin bạn cần cập nhật bao gồm: Nơi ở, việc làm, thông tin liên quan được gợi ý. Ngoài ra, bạn còn cần cập nhật ảnh chân dung, ảnh 2 mặt trước sau của CMND/CCCD. 

Xác minh thông tin cá nhân
Xác minh thông tin cá nhân

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm phù hợp 

Bạn lựa chọn một trong 2 sản phẩm vay chính hiển thị trên màn hình, gồm: 

 • Vay tín chấp: Hạn mức lên đến 50 triệu đồng, thời hạn vay từ 6 đến 36 tháng, duyệt vay trong 15 phút 
 • Mở thẻ tín dụng: Nhận tiền và hưởng ưu đãi vay không lãi suất lên đến 45 ngày.
Lựa chọn sản phẩm vay tại Snap Fe phù hợp nhu cầu
Lựa chọn sản phẩm vay tại Snap Fe phù hợp nhu cầu

Bước 4: Xác nhận kết quả và ký hợp đồng vay vốn

Xác nhận lại gói vay một lần nữa. Nếu đồng ý với gói vay của mình, bạn sẽ được thực hiện ký hợp đồng trực tuyến  bằng chữ số. Mọi thủ tục đều thực hiện online nên không tốn nhiều thời gian và công sức của bạn.

Tiến hành ký hợp đồng vay vốn
Tiến hành ký hợp đồng vay vốn

Bước 5: Nhận tiền giải ngân 

Khi hợp đồng vay được ký thành công, tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản mà bạn đã đăng ký trong vòng 24 giờ. 

Nhận tiền giải ngân sau khi ký hợp đồng thành công
Nhận tiền giải ngân sau khi ký hợp đồng thành công

Cách thức thanh toán khoản vay tại Snap FE

Cũng như các đơn vị cho vay khác, Snap FE cũng triển khai nhiều kênh thanh toán nhằm giúp khách hàng có thể trả nợ dễ dàng, đúng hạn. Dưới đây là các cách thanh toán khoản vay thông dụng, nhanh chóng mà khách hàng có thể áp dụng. 

Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng 

Để thanh toán khoản vay, bạn có thể thực hiện chuyển khoản tiền đến tài khoản ngân hàng của Snap Fe bằng cách sử dụng dịch vụ Internet Banking hoặc trực tiếp đến chi nhánh/PGD bất kỳ. Cách thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Internet Banking của bạn hoặc đến chi nhánh/PGD ngân hàng bất kỳ 
 • Bước 2: Thực hiện chuyển khoản đến số tài khoản ngân hàng FE cung cấp trên app Snap Fe. 
 • Bước 3: Nhập số tiền cần thanh toán. Nội dung chuyển tiền là số hợp đồng vay tiền. 
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhấn xác nhận
 • Bước 5: Chụp màn hình giao dịch hoặc lưu giữ biên lai để có thể đối chiếu khi cần.

Thanh toán bằng ví điện tử 

Hiện nay, Snap FE liên kết với rất nhiều ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay… Vì thế, bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay tại một trong các ví điện tử mà Snap Fe liên kết. 

Các bước thanh toán khoản vay trên ví điện tử rất đơn giản. Bạn chỉ cần vào ví điện tử, lựa chọn Snap Fe và tiến hành thanh toán như hướng dẫn trên hệ thống. 

Lưu ý: Sau khi hoàn thành, bạn nên giữ tin nhắn thanh toán để đối chiếu nếu xảy ra trục trặc trong quá trình giao dịch. 

Thanh toán khoản vay tại các điểm thu hộ 

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thực hiện thanh toán khoản vay của mình tại các điểm thu hộ. Một số điểm thu hộ mà Snap FE liên kết như Thế giới di động, FPT Shop, cửa hàng tiện lợi… 

Khi đến các điểm thu hộ để thanh toán, bạn chỉ cần cung cấp tên, số điện thoại, số hợp đồng vay và tiền nợ. Nhân viên tại đó sẽ hỗ trợ bạn thực hiện thanh toán nhanh chóng. 

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền Snap Fe 

Snap Fe có thẩm định tại nhà không? 

Hiện tai, quy trình thẩm định trên ứng dụng Snap là quy trình tự động, không có thẩm định ở nhà. Nhờ đó, quy trình vay tại Snap vô cùng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức. 

Đang có khoản vay tại ngân hàng thì có được vay tại Snap hay không? 

Đối với sản phẩm vay theo thu nhập, khách hàng có thể nhận nhiều khoản vay trên ứng dụng Snap theo nhu cầu của mình. Với khoản vay theo hoá đơn tiền điện, cavet xe, bạn chỉ có thể nhận 1 khoản vay tại 1 thời điểm cho đến khi tất toán khoản vay đó tại Fe Credit. Đối với việc có khoản vay tại công ty khác, bạn vẫn có thể đăng ký khoản vay tại Fe Credit với Snap. 

Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân tại đâu 

Hiện tại, có 2 cách để bạn nhận tiền giải ngân đó là: 

 • Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó 
 • Nhận tiền tại Bưu điện (VNPost)

Cách tra cứu khoản vay trên Snap Fe như thế nào? 

Bạn phải nhớ thông tài khoản đăng ký khoản vay của mình trên App Snap là được. Mục đích của việc này là giúp bạn dễ dàng kiểm tra số hợp đồng, khoản cứu khoản vay còn lại của mình. 

Làm thế nào để hủy hồ sơ trên Snap Fe 

Hủy hồ sơ trên Snap Fe rất dễ. Khi hồ sơ của bạn đang ở bước thẩm định. Nhân viên của Fe Credit sẽ liên hệ với bạn để duyệt khoản vay. Lúc này bạn chỉ cần thông báo hủy với nhân viên là thành công. 

Snap Fe là ứng dụng cho vay tiền tiện ích, có thể giúp khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính cách nhanh chóng. Hy vọng qua thông tin Snap Fe được cung cấp trên đây, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về ứng dụng này từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay uy tín để tin cậy. 

Trong quá trình vay tiền, nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ Hotline của Snap Fe hoặc comment ngay bên dưới bài viết để được giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận