Senmo là gì? Senmo có lừa đảo không? Thực hư Senmo bị bắt?

vay tiền senmo

Bạn đang cần tiền gấp nhưng ngại vay người thân, bạn bè. Việc vay vốn ngân hàng rất phức tạp và rườm rà. Trong thời đại công nghệ ngày càng tiên tiến, vay vốn không còn là một việc quá khó khăn. Bạn chỉ cần có CMND là hoàn toàn có thể vay từ 1-10 triệu thông qua hình thức vay online, không cần gặp mặt tại Senmo.

Tìm hiểu ngay cách đăng ký vay Senmo của Gobank trong bài viết sau.

Thông tin gói vay tiền Semo

Hình thức vayVay online qua website
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Độ tuổi21-60 tuổi
 Khoản vay1.000.000 – 20.000.000 VND
 Thời gian90 – 180 ngày
 Lãi suất18.25%/năm
 Phí xử lý hồ sơCó thu phí
 Phí tư vấnCó thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
 Thời gian giải ngân2 giờ
 Ưu đãiVay online 0% lãi suất cùng cơ hội nhận Honda Vision

Senmo là công ty gì?

Senmo.vn là nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Không cần trải qua nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, Senmo sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính phát sinh trong vòng ít phút.

Senmo hiện đang hoạt động dưới sự quản lý của Công ty TNHH Gofingo Việt Nam. Gofingo được công nhận là một trong những tổ chức uy tín và nổi tiếng hàng đầu tại thị trường Châu Á và Châu Âu. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và có hơn 10 công ty thành viên tại 6 quốc gia.

Năm 2019, Gofingo bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, sử dụng công nghệ mới nhất để kết nối người vay và người cho vay nhằm giúp khách hàng nhanh chóng có được các giải pháp tài chính cá nhân hiệu quả.

Thông tin liên hệ Senmo

CÔNG TY TNHH GOFINGO VIỆT NAM

 • Giấy đăng ký kinh doanh số: 0315529414
 • Hotline: 1900 633 335
 • Email: senmo@gofingo.vn
 • Website: Senmo.vn
 • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm của Senmo

Tiện lợi

Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà, đăng ký vay chỉ với một chiếc smartphone có kết nối Internet, chỉ trong vòng 5 đến 10 phút thông qua các thao tác đơn giản, tiền sẽ được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần bên thứ ba bảo lãnh, bạn vẫn có thể vay vốn. Hệ thống cho vay trực tuyến của Senmo giúp cho việc vay tiền trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Lãi suất hợp lý

Các mức lãi suất được Senmo công bố công khai để khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi khoản vay đều có một mức lãi suất khác nhau. Mỗi gói vay sẽ thông báo mức lãi suất trên giao diện để khách hàng nắm rõ.

Bảo mật thông tin

Do tính bảo mật của website cao nên Senmo đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, mức lãi suất phù hợp và cạnh tranh so với các công ty tín dụng khác.

Điều kiện vay tiền Senmo

Để được vay tiền trên Senmo, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tuổi từ 21 đến 60 tuổi
 • Có chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân hợp lệ
 • Có một tài khoản ngân hàng
 • Sống và làm việc ở các tỉnh thành của Việt Nam

Thời hạn và hạn mức cho vay Senmo

Hiện tại, Senmo cho phép khách hàng vay từ 1.000.000 đến 20.000.000 đồng. Tuy nhiên, với những khách hàng đăng ký vay lần đầu, Senmo chỉ cho phép vay tối đa 4.000.000 đồng.

Thời gian cho vay tối thiểu là 90 ngày và thời gian vay dài nhất là 180 ngày.

Lãi suất vay của Senmo là bao nhiêu?

Senmo cung cấp mức lãi suất cạnh tranh và hợp lý nhất thị trường hiện nay cho mọi khách hàng có nhu cầu vay trực tuyến trên hệ thống của mình.

Khách hàng lần đầu vay tiền tại Senmo được vay tối đa 4 triệu đồng. Nếu khoản vay được thanh toán đầy đủ trong vòng 10 ngày, khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Senmo tích hợp các công cụ tính lãi suất trên trang web của mình. Khi khách hàng chọn khoản vay và thời hạn vay, hệ thống sẽ hiển thị tổng số tiền và lãi suất phải trả, để khách hàng tham khảo và quyết định có nên vay tiền hay không.

Hướng dẫn vay tiền Senmo 0% lãi suất

Cách đăng ký vay tiền nhanh trên website của Senmo rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là một thiết bị có khả năng truy cập internet và chứng minh thư để bắt đầu quá trình đăng ký khoản vay.

Truy cập trang web Senmo và làm theo hướng dẫn bên dưới

Bước 1: Chọn hạn mức cho vay

Chọn số tiền cần vay từ 1 đến 10 triệu, số tiền phải thanh toán sẽ hiện ra bên dưới, nếu bạn đồng ý với mức lãi suất của Senmo thì hãy click “Đăng ký ngay” để bắt đầu quá trình đăng ký.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Chọn số tiền muốn vay

Lưu ý: Khách hàng đăng ký vay lần đầu được vay tối đa 4 triệu đồng, khách hàng cũ được vay tối đa 20 triệu đồng.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin số điện thoại

Tiếp theo, nhập tên và số điện thoại của bạn để tiếp tục đăng ký. Quý khách lưu ý sử dụng số điện thoại thường xuyên sử dụng để Senmo có thể liên hệ trao đổi thông tin về khoản vay. Sau khi hoàn tất, nhấp vào “Đăng ký vay

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Điền thông tin số điện thoại

Xác minh số điện thoại

Senmo sẽ gửi mã xác minh đến số di động đã đăng ký của bạn. Nhập mã xác nhận, sau đó nhấp vào “Tiếp tục” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Xác minh số điện thoại

Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần nhập các thông tin cơ bản của mình, chẳng hạn như số CMND, nơi cấp, ngày sinh, giới tính và email bạn sử dụng. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Điền thông tin cá nhân

Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú

Sau khi nhập xong thông tin cá nhân, bạn tiếp tục nhập thông tin địa chỉ của mình như quận / huyện, phường/xã và địa chỉ nhà, tên đường, thành phố… rồi nhấn “Tiếp tục” để vào bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú

Điền thông tin công việc

Ở bước này, bạn phải điền các thông tin về ngành nghề, chức vụ, tên công ty đang làm việc, số điện thoại công ty, mức lương và thu nhập hàng tháng. Sau đó, nhấp vào “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Điền thông tin công việc

Cập nhật thông tin tham chiếu

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ thông tin của người thân (họ tên, số điện thoại…) để Senmo gọi điện tham chiếu hồ sơ khi cần thiết.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Cập nhật thông tin tham chiếu

Điền thông tin giải ngân

Ở bước này, bạn phải cung cấp tài khoản ngân hàng đứng tên mình để Senmo có thể chuyển tiền giải ngân vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Điền thông tin giải ngân

Tải ảnh chứng minh thư / Căn cước công dân

Sau khi cung cấp thông tin ngân hàng, bạn phải chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CMND và ảnh selfie cầm CMND/CCCD để hệ thống đối chiếu.

Hướng dẫn vay tiền Senmo
Tải ảnh chứng minh thư / Căn cước công dân

Sau khi hoàn thành hồ sơ, Senmo sẽ yêu cầu bạn kiểm tra thông tin đăng ký đã chính xác hay chưa. Nếu không chính xác hoặc bạn muốn thay đổi bất kỳ chi tiết nào, vui lòng chọn “Thay đổi Khoản vay“. Nếu thông tin chính xác, bạn có thể chọn nút “Tiếp tục” để bắt đầu gửi hồ sơ lên ​​hệ thống.

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi nhận được thông tin hồ sơ vay của bạn, các chuyên viên tư vấn của Senmo sẽ liên hệ với bạn sớm nhất trong vòng 15 phút. Hãy chú ý đến điện thoại của bạn.

Sau khi đơn vay của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS và khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong vòng 2 giờ sau khi bạn ký cam kết cho vay.Video hướng dẫn vay tiền Senmo

Cách thanh toán khoản vay cho Senmo

Hiện tại, Senmo đang triển khai nhiều phương thức thanh toán để hỗ trợ khách hàng. Bạn có thể thanh toán khoản vay cho Senmo bằng một trong những cách đơn giản sau:

 • Thanh toán bằng tài khoản ảo
 • Thanh toán qua internet banking/mobile banking
 • Thanh toán qua ví Momo
 • Nộp tiền mặt tại ngân hàng

Số tiền vay cao, lãi suất vay thấp, thời gian giải ngân nhanh chóng. Senmo rất phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn vay một khoản vay ngắn hạn thì nên cân nhắc lựa chọn Senmo.

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận