Robocash là gì? Cách vay tiền Robocash 0% lãi bằng CMND

vay tiền Robocash

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, vay tiền là việc vô cùng dễ dàng. Chỉ cần có chứng minh thư, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký khoản vay lên đến 10 triệu đồng tại Robocash để đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của bản thân.

Vậy, Robocash là gì? Cách đăng ký vay tiền tại Robocash như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây của Gobank để biết nhé.

Thông tin gói vay tiền Robocash

Hạn mức vay1.000.000 – 10.000.000đ
 Thời gian vay3 – 6 tháng
 Lãi suất18.3%/năm
 Độ tuổi22-60 tuổi
 Hình thức vayVay online thông qua website/app
 Thủ tụcChỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợtoàn quốc
 Phí dịch vụCó thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ5 phút
 Thời gian giải ngân10 phút
 Ưu đãi0% lãi suất và phí trong 07 ngày cho khách hàng vay lần đầu

Robocash là công ty gì?

Công ty TNHH Robocash Việt Nam là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn kết nối giữa người có nhu cầu tín dụng và đối tác cung cấp dịch vụ tín dụng. Robocash cung cấp gói vay tiền nhanh online bằng CMND có hạn mức từ 1-10 triệu và thời gian thanh toán lên tới 180 ngày.

Khoản vay sẽ được xét duyệt tự động chỉ trong vòng vài phút mà không cần có sự can thiệp của con người, nhờ đó bạn có thể sử dụng dịch vụ Robocash vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày và bất kỳ ngày nào trong năm.

Hiện tại, Robocash đã có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á như Philippines, Ấn Độ, Indonesia… và Việt Nam.

Thông tin liên hệ Robocash

Công ty TNHH Robocash Việt Nam

 • Tên quốc tế: ROBOCASH VIETNAM CO., LTD
 • Mã số thuế: 0315076820
 • Đia chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Số điện thoại: 1900969610
 • Email: support@robocash.vn
 • Wesite: www.robocash.vn

Ưu điểm khi vay tiền bằng Robocash

Tiện lợi

Không cần gặp mặt, chỉ cần ngồi tại nhà với một smartphone có kết nối Internet là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh trực tuyến Robocash.

Nhanh chóng

Hệ thống vay tiền trực tuyến Robocash cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh tự động mà không cần có sự can thiệp của con người. Do đó, Robocash đã rút ngắn đáng kể thời gian xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay.

Thủ tục đơn giản

Không cần chứng minh thu nhập và không cần thế chấp tài sản, bạn vẫn có thể vay đến 10 triệu đồng chỉ với chứng minh thư / thẻ căn cước công dân.

Ưu đãi hấp dẫn

Khi khách hàng mới lần đầu sử dụng dịch vụ của Robocash sẽ được ưu đãi miễn phí 0% lãi suất trong 7 ngày. Đồng thời, khách hàng thân thiết của Robocash có thể nhận khoản vay lên đến 10 triệu đồng

Điều kiện cho vay Robocash

Giống như các tổ chức cho vay khác, bạn cần đáp ứng các điều kiện cho vay của Robocash. Các điều kiện cho vay của Robocash như sau:

 • Người vay phải là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Nằm trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Sống ở các tỉnh, thành phố khác nhau ở Việt Nam
 • Có việc làm ổn định, công việc hiện tại đã được hơn 3 tháng
 • Có CMND / CCCD hợp lệ.

Kỳ hạn và Hạn mức cho vay của Robocash

Với Robocash, khách hàng sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 1.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 5.000.000 đồng.

Nếu thanh toán đúng hạn, điểm tín dụng tốt thì lần vay tiếp theo khách hàng sẽ được vay với hạn mức cao hơn lên đến 10 triệu.

Thời gian hoàn trả khoản vay của Robocash từ 3 đến 6 tháng. Nếu quá thời gian quy định, hệ thống sẽ tính phí phạt. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy không thể trả nợ đúng hạn, hãy gia hạn thời gian vay để tránh bị các khoản phí phạt quá hạn.

Lãi và phí dịch vụ

Hiện tại, mức lãi suất cho vay cao nhất của Robocash dành cho mọi khách hàng là 18,3%/năm. Ngoài lãi suất, Robocash cũng sẽ tính thêm phí tư vấn và phí xử lý hồ sơ. Tuy nhiên, với những khách hàng đăng ký vay lần đầu, Robocash cho phép bạn vay với lãi suất 0% trong 7 ngày đầu và hoàn toàn miễn phí dịch vụ.

Ví dụ khoản vay: số tiền vay: 6.000.000đ, thời hạn vay: 180 ngày, phí tư vấn: 600.000đ, phí dịch vụ: 1.360.000đ, lãi (18,3%/năm): VNĐ, tổng số tiền khách hàng phải trả: 8.500.000đ.

Hướng dẫn vay tiền 0% lãi suất trên Robocash

Để đăng ký vay trên Robocash, khách hàng chỉ cần truy cập website và làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể đăng ký khoản vay một cách dễ dàng.

Bước 1: Chọn hạn mức bạn muốn vay

Trên trang chủ của website, bạn chọn số tiền muốn vay, từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Hướng dẫn vay tiền Robocash

Sau khi chọn khoản vay, bạn nhập số điện thoại sử dụng, sau đó nhấn nút “Đăng ký khoản vay” để sang bước tiếp theo.

Mã OTP được sử dụng để xác nhận thông tin cá nhân sẽ được gửi qua SMS. Bạn nhập mã do hệ thống cung cấp rồi nhấn “Xác nhận” để nhập mã xác nhận qua bước tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Xác nhận số điện thoại

Tiếp theo, bạn điền các thông tin cá nhân của mình, bao gồm: Họ tên đầy đủ, email, số điện thoại và thiết lập mật khẩu. Sau khi hoàn tất, bạn đánh dấu chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của website” và nhấn “Tiếp tục” để bước sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Hướng dẫn vay tiền Robocash

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Tiếp tục, bạn điền các thông tin trên giấy tờ tùy thân của mình, bao gồm: Số CMND/CCCD, Ngày cấp, Nơi cấp, Thông tin thêm chứng từ khác, Ngày sinh, Link facebook, Giới tính. Sau khi hoàn tất, bạn nhấn “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Điền thông tin nơi cư trú

Cung cấp địa chỉ cư trú hiện tại của bạn bao gồm Tỉnh/Thành phố, Quận/ Huyện, Phường/ Xã, Đường, số nhà, số căn hộ. Sau khi hoàn tất, nhấn “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Điền thông tin địa chỉ nơi cư trú

Bước 4: Điền thông tin nghề nghiệp

Điền thông tin nghề hiện của bạn. Lưu ý, các nghề nghiệp không ổn định như làm việc tư do hoặc thất nghiệp thì khả năng được duyệt vay của bạn sẽ rất thấp.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Điền thông tin nghề nghiệp

Sau khi điền thông tin nghề nghiệp, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin (họ tên + số điện thoại) của người thân và đồng nghiệp. Vui lòng điền các thông tin cần thiết, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục” để qua bước tiếp theo.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Điền thông tin tham chiếu

Bước 5: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng

Bạn phải cung cấp số tài khoản ngân hàng của mình để Robocash có thể tiến hành giải ngân khoản vay cho bạn. (Lưu ý: Tài khoản nhận tiền phải trùng với thông tin người đăng ký vay).

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Điền thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 6: Tải ảnh CMND / CCCD

Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết, bạn cần cung cấp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND và ảnh chân dung chụp cùng CMND.

Hướng dẫn vay tiền Robocash
Tải ảnh CMND / CCCD

Sau khi tải ảnh lên thành công, hệ thống sẽ tự động duyệt khoản vay. Nếu khoản vay được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn một cách nhanh chóng.

Video hướng dẫn vay tiền Robocash

https://youtu.be/H2h3KdlF2WU

Cách thanh toán khoản vay cho Robocash

Bạn có thể thanh toán khoản vay bằng Robocash theo hai cách: chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt.

Chuyển khoản ngân hàng

Để thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản, vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Robocash của bạn bằng số điện thoại và mật khẩu đã tạo khi đăng ký khoản vay
 • Bước 2: Chọn “Tài khoản Ngân hàng” trong danh sách các phương thức thanh toán. Thông tin ngân hàng của Robocash sẽ hiện ra.
 • Bước 3: Thanh toán chuyển khoản
 • Bước 4: Chờ xác nhận thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu không muốn chuyển tiền online, bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng nào để thanh toán khoản vay bằng tiền mặt.

Hiện tại, hệ thống Robocash cung cấp dịch vụ trả nợ trước hạn hoặc gia hạn khoản vay. Nếu bạn cảm thấy không thể thanh toán đúng hạn. Vui lòng thanh toán lãi quá hạn và gia hạn khoản vay để tránh phải chịu phí trả chậm.

Mặc dù có rất nhiều trang web cho vay tiền online nhanh chóng, uy tín nhưng Robocash vẫn là trang web được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một trang web cho vay tiền online nhanh chóng, uy tín với thủ tục vay minh bạch, rõ ràng… thì đừng ngần ngại mà hãy lựa chọn Robocash.

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận