Thông tin ngân hàng

Moneyveo là gì? Cách đăng ký vay tiền Moneyveo chỉ cần CMND

Moneyveo hỗ trợ vay nhanh 500.000 đến 10.000.000 đồng giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách với mức lãi suất ưu đãi, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, không cần thẩm định, đăng ký online tại nhà, nhận tiền trong ngày.

GoBank sẽ hướng dẫn bạn cách vay Moneyveo trong bài viết dưới đây.

 Hình thức vay Vay tiền online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 61-90 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
 Thời gian giải ngân 15 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật

Moneyveo là gì?

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân khẩn cấp một cách nhanh chóng nhất.

Moneyveo không hoạt động như một người cho vay hoặc đối tác cho vay mà là trung gian kết nối người đi vay với đối tác cho vay. Với nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giúp họ nhanh chóng đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Đối tác giải ngân khoản vay cho Moneyveo là Công ty TNHH Cầm đồ Nguyễn Xí có địa chỉ tại Lầu 8, 102 Nguyễn Xí, Quận 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316134419, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đăng bởi Đầu tư TP.HCM ngày 10/02/2020

Thông tin liên hệ Moneyveo

CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM

 • Hotline: 1800 646475
 • Website: moneyveo.vn
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0316182035

Ưu điểm của Moneyveo

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trên thị trường hiện nay. Vay tiền trực tuyến trên Moneyveo vẫn được hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam tin tưởng. Để làm được điều này, Moneyveo tận dụng nền tảng công nghệ tiên tiến. Mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất trên thị trường mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể đáp ứng được.

Nhanh chóng: Hệ thống tự động nhận và phê duyệt đơn đăng ký trong vòng vài phút. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 20 phút.

Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm thủ tục.

Thông tin minh bạch: Luôn minh bạch thông tin, mức lãi suất và chi phí đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng .

Tiện lợi: Dịch vụ trực tuyến hoạt động 24/7 cho phép khách hàng đăng ký gói vay ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet.

Bảo mật thông tin: Mọi giao dịch của Moneyveo đều được bảo mật nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Điều kiện vay tiền Moneyveo

Dưới đây là những điều kiện cần thiết để bạn có thể vay tiền trên Moneyveo:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay.
 • Có số điện thoại chính chủ. (Những thuê bao sim Viettel chính chủ trên 1 năm sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ vay tại moneyveo).
 • Có một công việc và thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Lãi suất hiện tại được áp dụng trên Moneyveo là 18,25%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cũng sẽ thay đổi tùy theo hạn mức và thời hạn vay của khách hàng hoặc các chương trình khuyến mại của công ty. Thông tin về mức lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng tại thời điểm tư vấn và được ghi chú cụ thể trong hợp đồng vay.

Ngoài ra, khi vay vốn sẽ phát sinh phí dịch vụ (nếu có), khách hàng cần lưu ý và đọc kỹ hợp đồng trước khi đăng ký vay để tránh thắc mắc về số tiền thanh toán sau này.

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay: 1,000,000đ, Thời gian vay: 30 ngày, Lãi suất và phí tư vấn: 765,000đ, Tổng số tiền phải thanh toán là: 1,765,000đ

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneyveo chi tiết

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập trang chủ Moneyveo và chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn vay. Số tiền vay lần đầu tối đa là 1 triệu, thời gian trả góp từ 7-30 ngày.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Quá trình này kéo dài khoảng 8 phút trong lần đầu tiên và 2 phút cho các lần đăng ký sau đó.

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi các thủ tục đăng ký vay hoàn tất và khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức

Cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Khi đến hạn thanh toán, Moneyveo sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng theo hợp đồng để thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, khách hàng có thể trả nợ trước hạn mà không phát sinh thêm khoản phí nào.

Để thanh toán khoản vay của bạn trên Moneyveo, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp:

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản phải tại các ngân hàng là đối tác của Moneyveo như Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á Bank, VIB, MB Bank, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank … theo thông tin sau.

 • Tên tài khoản: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu).
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK.
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài cách thanh toán trực tiếp, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay cho Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua Internet Banking/Mobile Banking tới tài khoản ngân hàng thụ hưởng của Moneyveo được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như trên.

Với thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ cần có CMND, không quá thủ tục xét duyệt rườm rà tại ngân hàng, đặc biệt là giải ngân khoản vay nhanh chóng. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp có thể tham khảo ngay dịch vụ vay tiền trực tuyến của Moneyveo nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button