Moneyveo là gì? Cách vay tiền Moneyveo chỉ cần CMND

vay tiền Moneyveo

Moneyveo hỗ trợ vay nhanh 500.000 đến 10.000.000 đồng giúp khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách với mức lãi suất ưu đãi, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, không cần thẩm định, đăng ký online tại nhà, nhận tiền trong ngày.

 • Vậy Moneyveo là gì?
 • Moneyveo có lừa đảo không?
 • Ai có thể đăng ký vay tiền Moneyveo?
 • Vay tiền moneyveo lãi suất bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay tiền Moneyveo như thế nào?

Gobank sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó cho bạn trong bài viết dưới đây.

Thông tin gói vay tiền Moneyveo

✅ Hình thức vayVay tín chấp online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅  Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅  Yêu cầu độ tuổi18-60 tuổi
✅  Khoản vay500k – 10 triệu
✅  Kỳ hạn vay61-90 ngày
✅  Lãi suất vay18.25%/năm
✅  Phí dịch vụCó thu phí
✅  Thời gian xử lý hồ sơ5 phút
✅  Thời gian giải ngân15 phút
✅  Ưu đãi lãi suất0% lãi suất lần vay đầu

Moneyveo là công ty gì?

Moneyveo là dịch vụ hỗ trợ tài chính trực tuyến giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân khẩn cấp một cách nhanh chóng nhất.

Moneyveo không hoạt động như một người cho vay hoặc đối tác cho vay mà là trung gian kết nối người đi vay với đối tác cho vay. Với nền tảng công nghệ ưu việt, Moneyveo mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giúp họ nhanh chóng đăng ký vay và nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Đối tác giải ngân khoản vay cho Moneyveo là Công ty TNHH Cầm đồ Nguyễn Xí có địa chỉ tại Lầu 8, 102 Nguyễn Xí, Quận 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316134419, do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp. Đăng bởi Đầu tư TP.HCM ngày 10/02/2020

Thông tin liên hệ Moneyveo

CÔNG TY TNHH MONEYVEO VIETNAM

 • Tổng đài Moneyveo: 1800 646475
 • Website: moneyveo.vn
 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
 • Giấy chứng nhận ĐKKD số: 0316182035

Moneyveo có lừa đảo không? Thực hư Moneyveo bị bắt

Hiện nay trên thị trường đang rộ lên thông tin MoneyVeo lừa đảo, điều đó đúng hay sai? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Chênh lệch giữa số tiền đăng ký vay và số tiền giải ngân

Nhiều trường hợp khách hàng thắc mắc về sự chênh lệch giữa số tiền đăng ký vay và số tiền thực tế nhận được. Ví dụ đăng ký vay hạn mức 5 triệu đồng nhưng chỉ nhận được 500 nghìn và cho rằng MoneyVeo lừa đảo.

Trên thực tế, số tiền giải ngân lần đầu tiên sẽ không được cao vì lần đăng ký đầu nhằm mục đích giúp khách hàng làm quen với dịch vụ và để tạo dựng sự uy tín của khách hàng với Moneyveo.

Vì vậy hạn mức vay lần đầu có thể không đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng, nhưng việc nhận và thanh toán đúng hạn sẽ giúp khách hàng cải thiện điểm tín dụng và nâng hạn mức ở lần vay tiếp theo.

Bị nhân viên thu hồi nợ gọi điện làm phiền

Nếu khách hàng vay tiền tại MoneyVeo và không trả được nợ đúng hạn, nhân viên Moneyveo sẽ liên tục gọi điện để nhắc khách hàng trả nợ khoản vay đúng hạn. Nếu khách hàng không hợp tác, nhân viên MoneyVeo sẽ gọi điện cho người thân của khách hàng để yêu cầu hỗ trợ khách hàng về khoản vay còn nợ.

Vì vậy, khách hàng nhớ thanh toán khoản vay đúng hạn để không bị làm phiền nhé!

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền Moneyveo

Đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính trên thị trường hiện nay. Vay tiền trực tuyến trên Moneyveo vẫn được hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam tin tưởng.

Để làm được điều này, Moneyveo tận dụng nền tảng công nghệ tiên tiến. Mang đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất trên thị trường mà không phải đơn vị cho vay nào cũng có thể đáp ứng được.

Nhanh chóng: Hệ thống tự động nhận và phê duyệt đơn đăng ký trong vòng vài phút. Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 20 phút.

Nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình làm thủ tục.

Thông tin minh bạch: Luôn minh bạch thông tin, mức lãi suất và chi phí đều được quy định rõ ràng trong hợp đồng .

Tiện lợi: Dịch vụ trực tuyến hoạt động 24/7 cho phép khách hàng đăng ký gói vay ở bất kỳ đâu, miễn là có kết nối internet.

Bảo mật thông tin: Mọi giao dịch của Moneyveo đều được bảo mật nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Điều kiện vay tiền Moneyveo là gì?

Dưới đây là những điều kiện cần thiết để bạn có thể vay tiền trên Moneyveo:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng đứng tên người vay.
 • Có số điện thoại chính chủ. (Những thuê bao sim Viettel chính chủ trên 1 năm sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ vay tại moneyveo).
 • Có một công việc và thu nhập ổn định để thanh toán khoản vay

Lãi suất vay tiền Moneyveo là bao nhiêu?

Lãi suất hiện tại được áp dụng trên Moneyveo là 18,25%/năm. Tuy nhiên, mức lãi suất cũng sẽ thay đổi tùy theo hạn mức và thời hạn vay của khách hàng hoặc các chương trình khuyến mại của công ty. Thông tin về mức lãi suất sẽ được thông báo rõ ràng tại thời điểm tư vấn và được ghi chú cụ thể trong hợp đồng vay.

Ngoài ra, khi vay vốn sẽ phát sinh phí dịch vụ (nếu có), khách hàng cần lưu ý và đọc kỹ hợp đồng trước khi đăng ký vay để tránh thắc mắc về số tiền thanh toán sau này.

Ví dụ khoản vay: Số tiền vay: 1,000,000đ, Thời gian vay: 30 ngày, Lãi suất và phí tư vấn: 765,000đ, Tổng số tiền phải thanh toán là: 1,765,000đ

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Moneyveo chi tiết

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Truy cập trang chủ Moneyveo và chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn vay. Số tiền vay lần đầu tối đa là 1 triệu, thời gian trả góp từ 7-30 ngày.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Chọn số tiền cần vay

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Quá trình này kéo dài khoảng 8 phút trong lần đầu tiên và 2 phút cho các lần đăng ký sau đó.

Đầu tiên, bạn điền số điện thoại của mình. Mật khẩu sẽ được gửi đến điện thoại dưới dạng tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi điện thoại. Sau đó nhập mật khẩu trên hệ thống và nhấn vào [Xác nhận qua SMS].

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Nhập mã xác nhận số điện thoại

Cung cấp thông tin cá nhân theo mẫu

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Cung cấp thông tin cá nhân

Bổ sung thông tin địa chỉ cư trú và nơi làm việc.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Bổ sung thông tin địa chỉ cư trú và nơi làm việc.

Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Đây là bước quan trọng và bạn phải nhập chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của mình để tránh trường hợp khoản vay được giải ngân mà không nhận được tiền

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng

Cuối cùng bạn xác nhận lại thông tin của mình sau đó nhập mật khẩu SMS và mã bảo mật rồi nhấn tiếp [Tiếp tục] để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay.

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo
Xác nhận dữ liệu đã nhập

Bước 3: Xét duyệt và giải ngân

Sau khi các thủ tục đăng ký vay hoàn tất và khoản vay được phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức

Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền dành cho khách hàng mới. Đối với khách hàng đã đăng ký vay tiền tại Moneyveo và muốn vay lại chỉ cần đăng nhập Moneyveo theo đường dẫn https://moneyveo.vn/vi/login/ sau đó nhập số điện thoại, mật khẩu và bấm “Đăng nhập” để đăng ký vay.

Video hướng dẫn vay tiền Moneyveo

Cách thanh toán khoản vay Moneyveo

Khi đến hạn thanh toán, Moneyveo sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng theo hợp đồng để thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, khách hàng có thể trả nợ trước hạn mà không phát sinh thêm khoản phí nào.

Để thanh toán khoản vay của bạn trên Moneyveo, bạn có thể sử dụng một trong hai phương pháp:

Thanh toán trực tiếp

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản phải tại các ngân hàng là đối tác của Moneyveo như Ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, Đông Á Bank, VIB, MB Bank, Techcombank, BIDV, ACB, MSB, SeaBank, VPBank … theo thông tin sau.

 • Tên tài khoản: BK CONG TY TNHH DICH VU DOI NO SONG BAO (Ghi in hoa, không dấu).
 • Ngân hàng nhận: WOORIBANK.
 • Số tài khoản thụ hưởng: Được gởi kèm theo tin nhắn hoặc email thông báo.

Thanh toán trực tuyến

Ngoài cách thanh toán trực tiếp, bạn cũng có thể thanh toán khoản vay cho Moneyveo hoàn toàn miễn phí thông qua Internet Banking/Mobile Banking tới tài khoản ngân hàng thụ hưởng của Moneyveo được chỉ định với thông tin và nội dung chuyển khoản như trên.

Với thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản, chỉ cần có CMND, không quá thủ tục xét duyệt rườm rà tại ngân hàng, đặc biệt là giải ngân khoản vay nhanh chóng. Nếu bạn đang cần vay tiền gấp có thể tham khảo ngay dịch vụ vay tiền trực tuyến của Moneyveo nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

Thắc mắc thường gặp khi vay tiền Moneyveo

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận