MoneyTap

vay tiền MoneyTap

Bạn đang kẹt tiền nhưng sợ làm phiền bạn bè và gia đình? Vay ngân hàng thì hồ sơ thủ tục phức tạp. Tại sao không đăng ký dùng thử MoneyTap? – Ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân – đăng ký 1 lần, sử dụng trọn đời.

Vậy Moneytap là gì? MoneyTap có lừa đảo không? Vay tiền MoneyTap lãi suất bao nhiêu? Cách đăng ký vay như thế nào? Cùng Gobank tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thông tin gói vay tiền MoneyTap

Hình thức vayVay tín chấp
Thủ tục vayCMND/ Cavet xe máy
Khu vực hỗ trợToàn quốc
Yêu cầu độ tuổi20-60 tuổi
Hạn mức vay3-50 triệu
Kỳ hạn vay3-36 tháng
Lãi suất vay36%/năm (tính trên số tiền sử dụng)
Phí kích hoạt210.000 VND
Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
Thời gian giải ngân2 giờ
Ưu đãi lãi suấtĐang cập nhật

Moneytap là gì?

MoneyTap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên ở Châu Á, ra mắt tại Ấn Độ vào năm 2015. MoneyTap gia nhập thị trường Việt Nam vào tháng 2 năm 2019 với sự hợp tác của công ty tài chính FE Credit.

MoneyTap cho phép người vay sở hữu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng trên điện thoại di động, đăng ký trực tuyến 100%, không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh.

Chỉ vài phút sau khi đăng ký xong, người dùng sẽ biết được hạn mức phê duyệt ban đầu trước khi quyết định có tiếp tục làm hồ sơ vay trả góp MoneyTap hay không.

Vay tiền MoneyTap có ưu điểm gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến “vay tiêu dùng”, “vay tín chấp”, “vay tiền trả góp”,… và thắc mắc sự khác nhau giữa chúng là gì? Về cơ bản, tất cả đều là hình thức vay và quy trình được gói gọn trong 5 bước: Đăng ký vay – duyệt hồ sơ – ký hợp đồng – giải ngân – Thanh toán khoản vay.

Đối với khoản vay thông thường, mỗi khi khách hàng có nhu cầu vay đều phải thực hiện các bước trên. Điều này gây ra nhiều phiền toái và không đáp ứng được nhu cầu cấp thiết về tài chính.

Với MoneyTap, các vấn đề trên hoàn toàn được giải quyết!.

Khi đăng ký thành công, người vay ngay lập tức được cấp một hạn mức tín dụng nhất định từ 3 đến 50 triệu đồng.

Người đi vay có thể vay bao nhiêu tùy thích trong một hạn mức tín dụng nhất định và chỉ phải trả lãi trên số tiền đã sử dụng.

Người vay có thể lựa chọn kỳ hạn trả góp cho số tiền đã vay, dao động từ 3-36 tháng.

Sau khi hoàn trả khoản vay trả góp thành công, số tiền người vay đã trả sẽ tự động được cộng vào hạn mức khả dụng còn lại.

Người vay tiếp tục vay và thanh toán trong hạn mức tín dụng khả dụng.

Rút tiền – Hoàn trả khoản vay – Khôi phục hạn mức – Rút tiền như trên tạo ra một vòng lặp vô hạn, giúp người vay không cần phải đăng ký lại từ đầu mỗi khi cần và có tiền ngay lập tức trong trường hợp khẩn cấp.

Vay tiền MoneyTap cần điều kiện gì?

Để sử dụng MoneyTap, người dùng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện cơ bản sau:

  • Là Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
  • Thu nhập tối thiểu: 3.000.000 VND / tháng hoặc có cavet xe máy chính chủ

Chỉ cần đáp ứng các điều kiện cơ bản trên, bạn đã dễ dàng sở hữu hạn mức tín dụng lên đến 50 triệu đồng từ MoneyTap.

Lãi suất cho vay MoneyTap là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay của MoneyTap từ 35%/năm, lãi suất cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào điểm tín dụng dựa trên thông tin bạn cung cấp. Lãi suất được tính dựa trên số tiền đã sử dụng, không phải hạn mức tín dụng được duyệt ban đầu.

Phí kích hoạt và duy trì hạn mức tín dụng là 210.000đ trong 3 năm sẽ được tính vào kỳ thanh toán đầu tiên.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền MoneyTap

Bước 1: Điền thông tin đăng ký

Sau khi tải app Moneytap thành công, bạn chọn đăng nhập bằng Gmail hoặc Facebook cá nhân. Bấm chọn [Điền chi tiết] để cập nhật thông tin cá nhân của mình.

Bước 2: Chờ xét duyệt

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên ứng dụng, hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống MoneyTap xét duyệt trong vòng 15 phút.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi được phê duyệt, hạn mức tín dụng MoneyTap sẽ được thiết lập trên ứng dụng MoneyTap của bạn. Khi bạn yêu cầu rút tiền, một tin nhắn có mã OTP sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký trước đó của bạn.

Trong vòng 02 giờ sau khi nhận được mã bảo mật. Khách hàng đến chi nhánh VNPost gần nhất và xuất trình CMND/CCCD kèm theo mã OTP đã nhận qua điện thoại tại quầy để nhận số tiền vay.

Nếu bạn không đến nhận tiền tại bưu điện sau 15 ngày, giao dịch rút tiền sẽ tự động bị hủy.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Các kênh thanh toán sẽ được MoneyTap liệt kê trong phần [Thông tin trả tiền] trong ứng dụng. Bạn có thể thanh toán khoản vay qua FE Credit, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại Bưu điện Việt Nam.

Sau khi thanh toán, hạn mức tín dụng của bạn sẽ được phục hồi tương ứng với số tiền bạn đã thanh toán.

Trên đây là một số thông tin về ứng dụng MoneyTap. Tải xuống ứng dụng Hạn mức tín dụng cá nhân MoneyTap và đăng ký tài khoản của bạn ngay hôm nay để sở hữu ngay hạn mức tín dụng tự phục hồi có một không hai này nhé. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

Hiện tại, MoneyTap đã tạm ngưng cấp hạn mức mới kể từ ngày 8/11/2021 để bảo trì ứng dụng. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo các gói vay tín chấp khác tại đây

Thông tin này có hữu ích không?


    Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

    Bình luận