Cập nhật lịch nghỉ tết VietinBank mới nhất

Cập nhật lịch nghỉ tết VietinBank mới nhất

Lịch nghỉ tết VietinBank là thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Nếu bạn thường xuyên giao dịch tài chính tại VietinBank, hãy cập nhật ngay lịch nghỉ tết ngân hàng 2024 để sắp xếp thời gian xử lý các vấn đề liên quan đến thẻ, tài khoản hợp lý. Vậy, lịch nghỉ tết VietinBank nằm trong khoảng thời gian nào? Hãy cùng Gobank tìm hiểu ngay hôm nay.

Lịch nghỉ tết VietinBank mới nhất 2024

Theo như thông tin cập nhật mới nhất từ ngân hàng VietinBank, thời gian nghỉ tết của ngân hàng trùng với thời gian nghỉ tết của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố trước đó và đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Theo đó, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Âm lịch của ngân hàng VietinBank sẽ kéo dài trong 7 ngày. Bắt đầu từ ngày 8/2/2023 (29 Tết) và đến ngày 14/2/2024 (Mùng 5 Tết). Ngân hàng VietinBank sẽ hoạt động trở lại vào ngày 15/2/2024 (mùng 6 Tết).

Lịch nghỉ tết VietinBank mới nhất 2024
Lịch nghỉ tết VietinBank mới nhất 2024

Ảnh hưởng của lịch nghỉ Tết VietinBank đến giao dịch khách hàng

Lịch nghỉ Tết VietinBank ảnh hưởng nhiều đến giao dịch của khách hàng trong Tết. Trong thời gian nghỉ tết, mọi hoạt động giao dịch tại quầy/chi nhánh của ngân hàng đều sẽ tạm nghỉ. Vì thế, nếu bạn muốn thực hiện các giao dịch cần phải thực hiện tại quầy, bạn phải đợi ngân hàng hoạt động trở lại sau Tết.

Tuy nhiên, trong thời gian nghỉ Tết, các sản phẩm dịch vụ trực tuyến như Mobile Banking, Internet Banking, hệ thống ATM đều hoạt động bình thường. Do đó, nếu bạn chỉ cần sử dụng tài khoản VietinBank để rút tiền, chuyển tiền, xem số dư, thanh toán hóa đơn… bạn vẫn có thể thực hiện trên ngân hàng điện tử hoặc ATM.

Trong giai đoạn nghỉ tết, số lượng người giao dịch qua ngân hàng khá lớn. Điều này có thể có ảnh hưởng đến một số dịch vụ ngân hàng. Vì thế, để tránh phiền toái bạn nên kiểm tra và lên kế hoạch giao dịch trước ngày nghỉ.

Ảnh hưởng của lịch nghỉ Tết VietinBank đến giao dịch khách hàng
Ảnh hưởng của lịch nghỉ Tết VietinBank đến giao dịch khách hàng

Thắc mắc thường gặp liên quan đến lịch nghỉ tết VietinBank

Tổng đài VietinBank có hoạt động vào dịp Tết không?

Tổng đài VietinBank theo số 1900558868 vẫn sẽ hoạt động 24/7 như bình thường xuyên suốt thời gian nghỉ tết. Vì thế, nếu bạn cần hỗ trợ các yêu cầu khẩn cấp như mất thẻ, khóa thẻ hay xử lý các vấn đề quan trọng về tài sản, bạn có thể liên hệ đến ngân hàng để nhờ trợ giúp.

Máy ATM của VietinBank có hoạt động vào dịp Tết hay không?

Hệ thống ATM của VietinBank đều hoạt động vào dịp Tết để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Tuy nhiên, một số máy ở khu vực đông dân cư sẽ thường có tình trạng hết tiền nhanh. Điều này có thể sẽ khiến bạn tốn thời gian khi chuyển đến cây ATM các để thực hiện giao dịch.

Có thể chuyển tiền vào thời gian nghỉ Tết VietinBank được không?

Bạn có thể chuyển tiền trong khoản thời gian nghỉ tết mà không bị gián đoạn qua máy ATM hoặc VietinBank iPay.
Tuy nhiên, khi chuyển tiền trong dịp Tết, ngân hàng sẽ giới hạn hạn mức giao dịch. Vì thế bạn cần kiểm tra trước khi thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền ngân hàng VietinBank vào dịp Tết bao lâu nhận được?

VietinBank hiện nay có hỗ trợ bạn chuyển tiền nhanh chóng vào dịp tết qua Internet Banking với thời gian nhanh chóng chỉ tầm từ 5 phút. Vì thế, bạn có thể an tâm chuyển tiền mừng tuổi, lì xì đến người mình yêu quý.

Cập nhật ngay lịch nghỉ Tết để lên kế hoạch một cách cẩn thận, biến ngày nghỉ của bạn trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa. Hãy cùng VietinBank chào đoán năm mới với nhiều niềm vui và thành công. Chúc bạn có một kỳ nghỉ Tết an lành và hạnh phúc.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận