Cập nhật lịch nghỉ tết Sacombank mới nhất

lịch nghỉ tết sacombank

Lịch nghỉ tết Sacombank năm 2024 đã được công khai trên nhiều phương tiện khác nhau. Nắm rõ lịch nghỉ tết của ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền trong những ngày cận Tết tránh bỏ lỡ hoặc trễ hẹn việc bạn cần làm. Trong bài viết sau, Gobank sẽ đưa thông tin về lịch nghỉ tết cụ thể của ngân hàng Sacombank.

Lịch nghỉ tết Giáp Thìn của ngân hàng Sacombank

Lịch nghỉ tết Giáp Thìn của ngân hàng Sacombank
Lịch nghỉ tết Giáp Thìn của ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Sacombank có lịch nghỉ tết Giáp Thìn giống với lịch nghỉ tết mà nhà nước đưa ra. Cụ thể, ngân hàng sẽ ngừng làm việc từ ngày 08/02/2024 (nhằm ngày đến hết ngày 29 tết) đến ngày 14/02/2024 (nhằm mùng 5 tết). Như vậy, lịch nghỉ sẽ kéo dài 7 ngày trong dịp Giáp Thìn 2024.

Để có thể chủ động thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Sacombank, bạn nên theo dõi ngày nghỉ tết của ngân hàng để thực hiện trước ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến giờ làm việc của ngân hàng để đến giao dịch vào thời gian làm việc Sacombank.

Ngân hàng Sacombank làm việc lại vào ngày nào?

Ngân hàng Sacombank làm việc lại vào ngày nào?
Ngân hàng Sacombank làm việc lại vào ngày nào?

Theo thông báo đưa ra, ngân hàng Sacombank sẽ nghỉ tết 7 ngày từ 29 tết (8/2/2024) đến mùng 5 tết (14/2/2024). Sau đó, bắt đầu từ mùng 6 tết (ngày 15/2/2024) ngân hàng Sacombank sẽ làm việc lại bình thường và bạn có thể đến để thực hiện bất kỳ giao dịch nào.

Lưu ý về lịch nghỉ tết Sacombank

Lưu ý về lịch nghỉ tết Sacombank
Lưu ý về lịch nghỉ tết Sacombank

Khi nghỉ tết, ngân hàng Sacombank sẽ dừng tất cả các hoạt động giao dịch, xử lý khiếu nại tại quầy giao dịch của ngân hàng. Vậy, bạn cần lưu ý về lịch nghỉ tết Sacombank những điều sau:

  • Ngân hàng Sacombank sẽ dừng tất cả hoạt động tại bất kì chi nhánh/phòng giao dịch Sacombank trong các ngày nghỉ tết, vì vậy bạn cần chú ý giao dịch trước kỳ nghỉ tết của ngân hàng.
  • Vào những ngày cận tết, nhu cầu giao dịch chuyển tiền, nhận tiền của ngân hàng Sacombank rất lớn. Các giao dịch lớn sẽ không thể thực hiện tại ATM hay qua các ứng dụng online. Vì thế, bạn cần chủ động đến ngân hàng Sacombank thực hiện trong ngày còn làm việc của ngân hàng trước kì nghỉ tết.
  • Các giao dịch rút tiền tại ngân hàng Sacombank sẽ có nhu cầu trong các ngày cận tết cao và tình trạng tiền tại trụ ATM hết. Vì vậy, bạn cần chủ động rút tiền sớm và nếu thực hiện rút tiền với giao dịch lớn, bạn nên đến ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ thực hiện nhanh chóng.
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về lịch nghỉ tết của ngân hàng Sacombank, bạn hãy liên hệ đến tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ nhanh chóng.

Thắc mắc thường gặp về lịch nghỉ tết Sacombank

Ngân hàng Sacombank nghỉ tết có thực hiện chuyển khoản được không?

Trong suốt kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, các dịch vụ như Internet Banking, Mobile Banking vẫn hoạt động 24/7 bình thường. Bao gồm cả chuyển khoản, giao dịch qua thẻ ATM.
Bên cạnh đó, hotline ngân hàng Sacombank sẽ không tiếp nhận xử lý các giao dịch lỗi, sai sót xảy ra trong quá trình giao dịch. Vì thế, khi thực hiện các giao dịch trong thời gian này, bạn nên chú ý cẩn thận và thực hiện đúng các bước để tránh nảy sinh vấn đề không mong muốn.

Chuyển tiền vào ngày nghỉ tết của ngân hàng Sacombank thì bao lâu sẽ nhận được?

Các hình thức chuyển tiền Sacombank online hay tại cây ATM vẫn diễn ra bình thường và các hoạt động giao dịch này chỉ mất 2 – 3 phút là đã thành công.

28, 29 tết ngân hàng Sacombank có làm việc không?

Như đã đề cập bên trên về lịch nghỉ tết Sacombank, ngân hàng Sacombank sẽ nghỉ Tết âm lịch từ ngày 08/02/2024 đến hết ngày 14/02/2024, tương đương với 29 tết đến mùng 5 tết. Vì vậy, 28 tết là ngày làm việc cuối cùng của ngân hàng.

Như vậy, trong dịp tết Giáp Thìn năm 2024, ngân hàng Sacombank sẽ nghỉ tết từ ngày 8/2/2024 đến ngày 14/02/2024 (nhằm 29 tết đến mùng 5 tết Giáp Thìn). Như vậy, bạn cần chủ động thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền lớn trước ngày nghỉ tại quầy giao dịch để tránh tình trạng quá tải giao dịch và không thể thực hiện được. Nếu có bất kì thắc mắc gì thêm, hãy trao đổi với Gobank dưới phần bình luận bạn nhé.

Thông tin này có hữu ích không?


    Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


    Bình luận