Kavay

vay tiền kavay

Kavay là một trong những trang cho vay tiền nhanh online nổi tiếng tại Việt Nam. Với mục tiêu giải quyết nhanh chóng những khó khăn về tài chính của người dùng, Kavay cung cấp các gói vay với giấy tờ và thủ tục cực kỳ đơn giản. Kavay tuy mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và sử dụng của đông đảo khách hàng.

 • Vậy Kavay là gì?
 • Kavay có uy tín không?
 • Vay tiền Kavay lãi suất bao nhiêu?
 • Cách đăng ký vay như thế nào?

Hãy cùng Gobank tìm hiểu trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Kavay là gì?

Kavay là đơn vị kết nối người vay và khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Các gói vay của Kavay là gói vay tín chấp dành cho những ai có nhu cầu vay trực tuyến. Kavay cung cấp cho khách hàng nhiều mức vay từ 500.000 đồng đến 10.000.000 đồng, thủ tục vay rất đơn giản và nhanh chóng.

Các giải pháp tài chính của Kavay sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách một cách kịp thời. Mặc dù là một tân binh trên thị trường tài chính nhưng Kavay đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ mức lãi suất rõ ràng và thông tin minh bạch. Thông tin liên hệ Kavay Dịch vụ cầm đồ Gia Tín

 • Địa chỉ: 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Số Hotline: 028 9999 2088.
 • Email: Đang cập nhật
 • Website: kavaycash.com
 • Giờ làm việc: 8:00 – 18:00 mỗi ngày.

Thông tin gói vay tiền Kavay

✅ Hình thức vayVay tín chấp online
✅ Thủ tục vayChỉ cần CMND/thẻ CCCD
✅ Khu vực hỗ trợToàn quốc
✅ Độ tuổi22 – 60 tuổi
✅ Yêu cầu thu nhậpKhông yêu cầu
✅ Khoản vay đầu tiên1 – 5 triệu
✅ Khoản vay tiếp theo1 – 10 triệu
✅ Kỳ hạn vay90 – 180 ngày
✅ Lãi suất vay24%/năm
✅ Phí dịch vụCó thu phí
✅ Thời gian xử lý hồ sơ15 phút
✅ Thời gian giải ngân24 giờ
✅ Ưu đãiĐang cập nhật

Lợi ích khi vay tiền từ Kavay là gì?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty cho vay tài chính nhưng Kavay vẫn được khách hàng tin tưởng và sử dụng vì:

Đăng ký hồ sơ vay dễ dàng

Thông tin đăng ký khoản vay trên Kavay rất rõ ràng, dễ hiểu nên bạn chỉ mất khoảng 5 phút là có thể hoàn thành hồ sơ.

Thông tin minh bạch

Mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ đều được cung cấp để khách hàng cân nhắc có nên vay tiếp hay không và được thể hiện rõ trong hợp đồng vay.

Phê duyệt hồ sơ, giải ngân nhanh chóng

Ngay khi hoàn tất hồ sơ vay, nếu hồ sơ được duyệt, Kavay sẽ nhanh chóng giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của người vay. Thời gian xét duyệt và giải ngân chỉ trong vòng 20 phút, giúp người vay giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng.

Vay tiền trực tuyến tiện lợi

Khi đăng ký khoản vay Kavay, tất cả thủ tục vay đều được thực hiện online, người vay không cần gặp trực tiếp, rất tiện lợi. Thủ tục vay online sẽ rút ngắn thời gian và khách hàng có thể nhận được khoản vay mình cần một cách nhanh chóng.

Thông tin bảo mật tuyệt đối

Kavay sử dụng công nghệ mới để bảo vệ thông tin của mọi người, tuân thủ đầy đủ các quy định bảo mật thông tin hiện hành và duy trì quyền truy cập hạn chế để bảo vệ người vay khỏi mọi hình thức lừa đảo.

Các điều kiện vay tiền Kavay là gì?

Để có thể vay tiền trên Kavay, người vay chỉ cần đáp ứng các điều kiện đơn giản sau:

 • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Người vay có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Số điện thoại chính chủ, CMND / CCCD hợp lệ, tài khoản ngân hàng.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng để trả nợ vay

Hạn mức và thời hạn cho vay tại Kavay

Kavay sẽ hỗ trợ những khách hàng gặp khó khăn về tài chính có nhu cầu vay với số tiền từ 500.000 đến 10.000.000 đồng. Thời hạn vay từ 91-182 ngày, phù hợp hơn để khách hàng có thể trả nợ dễ dàng mà không bị áp lực trả nợ.

Lãi suất vay tiền Kavay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền Kavay tối đa không vượt quá 24%/năm. Bên cạnh lãi suất, khách hàng sẽ phải chịu thêm phí dịch vụ 12%/năm. Thông tin về lãi suất và phí sẽ được Kavay thể hiện cụ thể trên hợp đồng vay, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định vay.

Hướng dẫn cách vay tiền trực tuyến trên Kavay

Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ Kavay và làm theo hướng dẫn

Bước 1: Điền thông tin hồ sơ vay

Chọn số tiền cần vay

Trên trang chủ, chọn số tiền vay mong muốn. Sau đó bấm vào “Đăng ký“.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Chọn hạn mức cho vay mong muốn. Sau đó bấm vào “Đăng ký”.

Cung cấp số điện thoại

Người vay cung cấp số điện thoại mà họ sử dụng để đăng ký khoản vay. Mã xác minh sẽ nhanh chóng được gửi đến số điện thoại di động đã đăng ký, bạn nhập mã xác minh (4 chữ số) rồi chọn “Tiếp tục”.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Nhập số điện thoại của bạn và nhấp vào “Tiếp tục”

Cung cấp ảnh CMND (CCCD)

Tại đây, người vay sẽ cung cấp 3 ảnh, bao gồm: ảnh mặt trước, ảnh mặt sau của CMND hoặc thẻ CCCD và cuối cùng là ảnh selfie cầm CMND / CCCD.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính của bạn

Lưu ý: Ảnh CMND / CCCD phải rõ nét, không bị lóa, thiếu góc. Ảnh selfie mặt trước của CMND / CCCD phải rõ ràng, tay cầm CMND / CCCD không được che mặt trước ngực.

Xác nhận thông tin cá nhân

Hệ thống sẽ tự động nhận dạng và điền một số thông tin có trên CMND / CCCD. Người vay chỉ cần bổ sung những thông tin còn thiếu như: ngày tháng năm sinh, nơi ở hiện tại, thời gian lưu trú, trình độ học vấn …

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Xác nhận thông tin cá nhân

Xác nhận thông tin công ty

Tiếp theo, người vay cung cấp thông tin công việc, chẳng hạn như: tên công ty, địa chỉ, chức vụ, mức lương hàng tháng, v.v.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Xác nhận thông tin công ty và nhấp vào “Tiếp theo”

Nhập mã xác minh

Người vay sẽ nhận được mã xác nhận từ tổng đài sau khi bấm “Lấy mã xác minh”, lúc này bạn chỉ cần nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại di động của mình và nhấn nút “Bước tiếp theo”.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Nhập mã xác minh

Điền thông tin số tài khoản giải ngân

Người vay điền thông tin số tài khoản ngân hàng. Lưu ý rằng thông tin chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với thông tin đăng ký hồ sơ vay.

Hướng dẫn vay tiền Kavay
Xác nhận thông tin đăng ký

Bước 2: Chờ phê duyệt

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn chỉ cần đợi kết quả xét duyệt của hệ thống. Hệ thống Kavay xét duyệt tự động nên thời gian chờ đợi sẽ không quá lâu.

Bước 3: Giải ngân

Sau khi khoản vay được chấp thuận, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay Kavay

Hiện tại, Kavay cho phép người vay dễ dàng thanh toán khoản vay của họ thông qua một trong hai phương thức thanh toán sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng của người đi vay phải được đăng ký dịch vụ ngân hàng trực tuyến (Internet Banking hoặc Mobile Banking). Người vay chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản thụ hưởng của Kavay, nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay.

Thanh toán bằng tiền mặt

Nếu không sử dụng ngân hàng trực tuyến, người vay có thể thanh toán khoản vay tại bất kỳ ngân hàng nào. Nội dung chuyển khoản là số hợp đồng vay.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vay tiền nhanh Kavay. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần một một địa chỉ cho vay tiền nhanh chóng với thủ tục đơn giản thì Kavay là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Chúc bạn đăng ký vay thành công!

Thông tin này có hữu ích không?


  Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

  Bình luận