Alo Credit là gì? Có lừa đảo không? Cách vay tiền Alo Credit

vay tiền Alo Credit

Vay online là hình thức vay tiền được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, thủ tục hồ sơ đăng ký vay đơn giản. Chỉ cần CMND/CCCD bạn sẽ có nguồn vốn hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu tài chính cấp thiết của mình. 

Trong các đơn vị cho vay hiện nay, Alo Credit nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng. Tuy là sản phẩm “sinh sau đẻ muộn” nhưng Alocredit lại sở hữu nhiều ưu điểm cho vay nổi bật, đảm bảo giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn, làm chủ tài chính.  

Vậy, Alo Credit là gì? Có uy tín hay không? Làm thế nào để đăng ký khoản vay tại AloCredit? Để tìm hiểu rõ hơn về đơn vị cho vay tiền này, quý khách hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Alo Credit là gì?  

Alo Credit là ứng dụng vay tiền online thuộc hệ thống H5. Ưu điểm của AloCredit là cho phép khách hàng vay vốn dễ dàng mà không cần chứng minh tài chính hay thế chấp tài sản. Chỉ cần có CMND/CCCD là bạn có thể đăng ký vay thành công với số tiền lên đến 10 triệu tại đơn vị. 

Với thủ tục đơn giản, hạn mức cao, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, Alo Credit chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ đăng ký rườm rà hay chờ đợi thủ tục xét duyệt tại các ngân hàng hay công ty tài chính lớn. 

Thông tin liên hệ Công ty Alo Credit 

Lưu ý: Hiện tại, Alo Credit chưa có được cập nhật nhiều thông tin…Do đó, gobank.vn chỉ chia sẻ các thông tin cơ bản về đơn vị như địa chỉ, hotline, website. 

Khi quyết định vay tiền tại Alo Credit, bạn nên tìm hiểu trước thông tin các gói vay (lãi suất, điều khoản, phí dịch vụ…) của AloCredit bằng cách tra cứu website hoặc gọi đến tổng đài của đơn vị để an tâm hơn khi vay vốn. 

Thông tin khoản vay tín chấp tại Alo Credit 

Hình thức vayVay tín chấp
Thủ tục vayCMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ vayToàn quốc
Độ tuổi20 – 60 tuổi
Hạn mức cho vay1 triệu – 10 triệu đồng
Lãi suất15%/năm
Kỳ hạn vay91 – 180 ngày
Phí dịch vụ

Alo Credit có lừa đảo không?

Alo Credit có phải lừa đảo không? Đây là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng hiện nay muốn được giải đáp. Bởi vì thông tin của Alo Credit trên thị trường vô cùng ít. Nhiều khách hàng còn không biết đến sự tồn tại của Alo Credit khiến uy tín của đơn vị giảm đi không ít. 

Ngoài ra, cụm từ “Alo Credit lừa đảo” càng ngày càng xuất hiện nhiều trên các mạng xã hội khiến sự nghi ngờ về độ uy tín của đơn vị càng gia tăng. Vậy thực hư là như thế nào?

Thực tế, AloCredit là một ứng dụng uy tín mà khách hàng có thể an tâm đăng ký vay. Đến với Alo Credit, bạn sẽ được vay tiền nhanh chóng với các điều khoản minh bạch, rõ ràng. 

Trong suốt quá trình vay vốn, Alo Credit luôn gửi đầy đủ thông tin khoản vay đến cho bạn để bạn tham khảo. Mức lãi suất, mức phí dịch vụ tuy cao nhưng luôn nằm trong hạn mức cho phép của nhà nước nên khách hàng có thể an tâm. 

Ngoài ra, công ty không hề ép buộc bạn đăng ký vay tại đơn vị. Bạn có thể vay hoặc không tùy theo nhu cầu của mình. Chỉ cần bạn không muốn vay, Alo Credit tuyệt đối sẽ không ép bạn. 

Vì thế, thông tin Alo Credit lừa đảo là hoàn toàn sai lệch, bạn tuyệt đối đừng tin nhé. Để có thể an tâm hơn khi vay vốn ở đơn vị, bạn nên tìm hiểu thật kỹ về đơn vị trước khi đăng ký. 

Alo Credit là một đơn vị cho vay uy tín, an toàn
Alo Credit là một đơn vị cho vay uy tín, an toàn

Ưu điểm khi vay tiền tại AloCredit

Mặc dù là đơn vị cho vay mới xuất hiện trên thị trường gần đây, thế nhưng Alo Credit được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Sở dĩ có được điều này đều là nhờ những ưu điểm tuyệt vời về dịch vụ vay như sau: 

 • Đăng ký nhanh chóng: Hồ sơ đăng ký nhanh gọn, chỉ cần điền thông tin theo mẫu có sẵn được cấp là có thể đăng ký vay thành công. Thời gian làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, chưa đầy 5 phút. 
 • Thủ tục đơn giản: Bạn không cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục rườm rà. Chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay tiền ngay lập tức 
 • Tỷ lệ duyệt vay cao: Khả năng đậu hồ sơ tại Alo Credit vô cùng cao, lên đến 90%. Vì thế, chỉ cần có nhu cầu, bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tại đơn vị. 
 • Điều kiện vay dễ dàng: Bạn không cần chứng minh tài chính, thế chấp tài sản hay. Chỉ cần có CMND/CCCD còn hiệu lực, thu nhập ổn định và có đủ khả năng trả nợ. 
 • Hạn mức vay cao: Bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 10 triệu, an tâm giải quyết khó khăn khi có nhu cầu. 
 • Lãi suất ưu đãi: Mức lãi suất hợp lý, được công khai minh bạch đến cho khách hàng. Nếu khách hàng vay càng nhiều và thanh toán nợ đầy đủ đúng hạn thì mức lãi suất sẽ càng được giảm cho những đợt vay kế tiếp.

Hạn mức, kỳ hạn vay tại Alo Credit

Hạn mức vay Alo Credit

Alo Credit hiện nay đang cung cấp các gói vay có hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu đồng. Hạn mức vay này không được xem là quá cao nhưng vẫn đủ để giải quyết nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng, giúp khách hàng vượt qua khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và kịp thời.  

Kỳ hạn vay tiền Alo Credit

Kỳ hạn vay tại Alo Credit linh hoạt kéo dài từ 91 ngày đến 180 ngày. Bạn có thể chọn thời hạn thanh toán phù hợp với điều kiện trả nợ để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn. Nhờ đó có thể tăng điểm tín dụng, độ uy tín của bản thân giúp việc vay vốn trong những kỳ tiếp theo trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 

Mức lãi suất vay tiền Alo Credit là bao nhiêu?

Lãi suất vay là vấn đề quan trọng mà hầu như khách nào cũng quan tâm mỗi khi vay vốn. Hiểu được điều này, thế nên Alo Credit luôn công khai minh bạch mức lãi suất đến cho khách hàng mỗi khi tư vấn và hỗ trợ vay. 

Hiện tại, mức lãi suất Alo Credit áp dụng cho các sản phẩm vay của mình nằm trong khoảng 15%/năm. So với nhiều đơn vị cho vay online khác thì mức lãi suất này không hề cao nên bạn có thể an tâm vay mà không bị áp lực quá nhiều về việc trả nợ. 

Tuy nhiên, đây là mức lãi suất mà bạn chỉ nên tham khảo. Bởi vì, nó có thể thay đổi tùy vào hạn mức vay và thời gian vay của khách hàng. Để nắm rõ mức lãi suất cụ thể của mình, bạn nên trực tiếp hỏi tư vấn viên của Alo Credit hoặc đọc kỹ trong hợp đồng vay vốn. 

Điều kiện vay tiền Alo Credit

Để đăng ký vay tiền thành công tại Alo Credit, việc đầu tiên mà bạn cần làm đó là đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký vay cần thiết sau đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh/ thành phố tại Việt Nam. 
 • Thuộc độ tuổi từ 20 đến 60 
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng 
 • Có công việc và mức lương ổn định để đủ trả nợ
 • Không có nợ xấu, điểm tín dụng tốt 

Các bước đăng ký vay tiền tại Alo Credit

Nếu bạn cảm thấy các gói vay tại Alo Credit vô cùng phù hợp với nhu cầu vay cấp bách của mình, bạn có thể thực hiện đăng ký vay tiền ngay tại đơn vị. 

Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện đăng ký vay tại Alo Credit, bạn có thể bắt đầu thực hiện vay tiền tại đơn vị. Các bước thực hiện đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn truy cập vào website của theo đường link bên dưới. Tiếp đến chọn mục Đăng ký tại màn hình chính của giao diện 

Đăng ký vay tiền tại Alo Credit - B1
Đăng ký vay tiền tại Alo Credit – B1

Bước 2: Nhập số điện thoại cá nhân theo yêu cầu của hệ thống. Lập tức, một mã OTP sẽ gửi đến số điện thoại của bạn theo tin nhắn. Hãy nhập mã OTP để xác nhận việc đăng ký. (Lưu ý: Số điện thoại bạn cung cấp phải là số chính chủ và đang trong thời hạn sử dụng)

Đăng ký vay tiền tại Alo Credit - B2
Đăng ký vay tiền tại Alo Credit – B2

Bước 3: Xác minh thân phận bằng cách chụp và tải 2 mặt của CMND/CCCD và thực hiện xác thực khuôn mặt. Cuối cùng ấn Gửi để sang bước kế tiếp. 

Đăng ký vay tiền tại Alo Credit - B3
Đăng ký vay tiền tại Alo Credit – B3

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn theo yêu cầu của hệ thống. Bạn nên nhập đầy đủ và chính xác thông tin để hồ sơ vay được xét duyệt nhanh chóng. 

Đăng ký vay tiền tại Alo Credit - B4
Đăng ký vay tiền tại Alo Credit – B4

Bước 5: Chờ đợi hệ thống xét duyệt hồ sơ. Khi hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và tiền giải ngân sẽ được chuyển ngay vào tài khoản của bạn để bạn có thể sử dụng chi trả cho mục đích của mình.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Alo Credit

Đăng ký thành công khoản vay tại Alo Credit, việc bạn cần làm kế tiếp đó là thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. Việc thanh toán khoản vay đúng thời hạn quy định sẽ giúp bạn tránh bị phạt phí quá hạn hay bị ghi lịch sử tín dụng xấu ngoài ý muốn. 

Hiện nay, có 3 cách thanh toán khoản vay dễ dàng có thể giúp bạn thực hiện trả nợ thành công trong thời gian nhanh chóng.

Cách 1 :Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Đây là cách thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng an toàn. Bạn chỉ cần truy cập vào dịch vụ Internet Banking của mình hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch ngân hàng bất kỳ. Thực hiện chuyển khoản số tiền nợ đến số tài khoản ngân hàng của AloCredit là có thể thanh toán thành công. 

Để biết số tài khoản Alo Credit, bạn liên hệ tổng đài của đơn vị theo số 0287102088 để được cung cấp. 

Cách 2: Thanh toán bằng ví điện tử

Cũng giống như với dịch vụ Internet Banking, bạn truy cập vào các ví điện tử hiện có trên máy của mình (Momo, Zalo pay, Shopee Pay…). Sau đó, thực hiện chuyển tiền nợ đến số tài khoản của Alo Credit là có thể thanh toán thành công. 

Cách 3: Thanh toán tại cửa hàng Viettel 

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể thanh toán khoản vay tại cửa hàng Viettel Post và Viettel Store. Cách thực hiện đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Bạn đến cửa hàng Viettel Post hoặc Viettel Store gần mình nhất
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ cá nhân để nhân viên có thể xác nhận thông tin của bạn. 
 • Bước 3: Cung cấp số hợp đồng vay cho nhân viên và thực hiện nộp tiền nợ 
 • Bước 4: Nhân viên tại quầy sẽ hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng. 

Lưu ý: Dù bạn thực hiện thanh toán bằng cách nào đi chăng nữa thì khi thanh toán xong, bạn nên chụp lại màn hình giao dịch hoặc giữ lại hoá đơn/ biên lai thu tiền để có thể đối chiếu khi có rắc rối xảy ra. 

Một số lưu ý cần nắm khi vay tiền nhanh với Alo Credit 

Dưới đây là một số lưu ý vô cùng cần thiết khi bạn thực hiện đăng ký vay tiền tại Alo Credit 

 • Hiện nay, có rất nhiều trang web giả mạo nhằm lừa đảo khách hàng. Vì thế, khi đăng ký vay tiền tại AloCredit, bạn cần phải xem kỹ trang web của đơn vị. Nếu trông không đáng tin cậy thì không nên vội vàng vay vốn nhé. 
 • Khi cập nhật thông tin, người vay cần nhập đúng thông tin của mình để tránh gặp rắc rối trong quá trình vay. 
 • Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vay, hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của Alo Credit theo số 0287 102 1088 để được nhân viên tư vấn và giải quyết kịp thời. 
 • Người đi vay cần phải thực hiện thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn. Việc chi trả chậm sẽ khiến bạn phải chịu thêm một số khoản phí khác ngoài ý muốn.
 • Nên giữ lại các chứng nhận hoặc biên lai thu tiền sau khi thanh toán khoản vay của mình, phòng trường hợp cần đến để đối chiếu. 
Một số lưu ý cần nắm khi vay tiền nhanh với Alo Credit 
Một số lưu ý cần nắm khi vay tiền nhanh với Alo Credit

Các thắc mắc thường gặp khi vay tiền tại AloCredit 

AloCredit có hỗ trợ vay cho khách hàng nhóm nợ xấu không? 

Hiện tại, Alo Credit không hỗ trợ vay cho khách các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu và nợ chú ý. Vì thế, nếu bạn thuộc nhóm nợ xấu thì hãy đăng ký vay tại các đơn vị khác có hỗ trợ nhé.

Số tổng đài hỗ trợ của Alo Credit là số nào?  

Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến tổng đài CSKH của Alo Credit theo số 0287 102 1088. Tổng đài viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ bạn nhanh chóng. 

Không thanh toán khoản vay tại Alo Credit có bị sao không? 

Dù bạn đăng ký vay tại AloCredit hay bất kỳ đơn vị cho vay nào khác thì việc đăng ký khoản vay nhưng không thanh toán sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Chẳng hạn như đơn vị sẽ phạt thêm tiền phí quá hạn hoặc đánh dấu lịch sử tín dụng nợ xấu trên hồ sơ vay của bạn. Ngoài ra, nếu bạn còn cố chấp không trả, đơn vị sẽ áp dụng một số hình thức đòi nợ khác như: 

 • Gọi điện thoại mỗi ngày: Mỗi ngày sẽ có nhân viên liên hệ để đòi nợ. Nếu bạn tắt máy, nhân viên sẽ liên hệ đến tất cả các bạn bè của bạn để đòi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của bạn với người xung quanh. 
 • Phạt tiền với lãi suất cao: Số tiền bạn phải trả so với ban đầu sẽ tăng lên gấp nhiều lần. 
 • Nhắn tin, đăng ảnh trên mạng xã hội: Chế ảnh rồi đăng vào tất cả các trang cá nhân của bạn bè trên Facebook, Zalo của bạn. 
 • Tới tận nhà để đòi: Thông tin vay của bạn sẽ được bán lại cho bên đòi nợ thuê với các cách thức đòi nợ vô cùng đáng sợ. 

Để tránh các hình thức đòi nợ đáng sợ, tốt nhất, khi đăng ký vay, bạn nên thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn để đảm bảo an toàn. 

Thời gian nhận tiền giải ngân bao lâu? 

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và hồ sơ của bạn được xét duyệt thành công. Chỉ sau 15 phút, tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản của khách hàng. 

Kiểm tra hợp đồng vay tại Alo Credit như thế nào?

Nếu muốn kiểm tra hợp đồng của mình tại Alo Credit, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách đơn giản sau đây: 

 • Gọi điện thoại đến tổng đài của AloCredit 
 • Truy cập vào website của AloCredit, tìm mục kiểm tra khoản vay để tra cứu 
 • Gửi email đến tổng công ty của AloCredit để yêu cầu kiểm tra khoản vay.

Hy vọng với các thông tin cung cấp trên đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về đơn vị cho vay Alo Credit, từ đó có thể an tâm đăng ký khoản vay tại đơn vị, giải quyết khó khăn về tài chính trước mắt của mình. 

Nếu có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình vay vốn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài của Alo Credit hoặc comment ngay bên dưới bài viết này để được hỗ trợ nhanh chóng nhé.

Chúc bạn đăng ký vay thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời với các gói vay tại AloCredit. 

Thông tin này có hữu ích không?


  Điều gì khiến bạn thấy bài viết chưa hữu ích?


  Bình luận